Genshin Impact Yun Jin là một vị tướng theo nguyên tố Nham khá nổi bật trong trò chơi này không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, thanh lịch, thần thái, mà còn với cây thương mạnh mẽ trong tay cô nàng đã không ít lần khiến các đối thủ của mình phải dè chừng khi đối mặt. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể nữ tướng này ngay trong bài viết dưới đây nha!

Bộ kỹ năng nguyên tố Nham của Yun Jin

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với bộ kỹ năng bá đạo thể hiện được sức mạnh của cô nàng Yun Jin, và cũng như những nhân vật khác cô nàng sở hữu 2 thức đánh thường và tấn công khi đáp:

  • Đòn tấn công thường tiến hành nhiều nhất 5 lần đánh liên tục
  • Trọng kích: Lao về phía trước tạo ra nguồn sát thương vào mục tiêu trên đường đi, đồng thời khi thi triển sẽ mất đi một phần thể lực nhất định.
  • Tấn công khi đáp: Tấn công mục tiêu trên đường đi ngay khi đáp xuống đất từ trên cao, đồng thời cũng tạo ra một lực sát thương nhất định trong phạm vi xung quanh.
  • Kỹ năng nguyên tố – Toàn Vân Khai Tương: Khi thi triển Yun Jin sẽ xoay thương xua tan màn mây mù và tạo ra lực sát thương nguyên tố Nham:
  • Khi tụ điểm lực từ kỹ năng nguyên tố Toàn Vân Khai Tương sẽ tạo ra một lớp lá chắn, đồng thời hấp thụ lượng sát thương dựa trên giới hạn máu của Yun Jin. Đặc biệt có 150% hiệu quả hấp thụ với sát thương toàn bộ nguyên tố và sát thương vật lý.
  • Khi kết thúc chiêu thức, Yun Jin sẽ ngay lập tức múa thương để giải phóng năng lượng tích tụ, tạo ra sát thương nguyên tốc Nham.
  • Dựa theo thời gian tụ khí lực, trạng thái giải phóng sẽ tự động chia thành tụ lực lần thứ nhất và tụ lực lần thứ hai.
Xem thêm:   Game bắn súng Valorant là gì? Giới thiệu gameplay và cách chơi cơ bản nhất
Bộ kỹ năng nguyên tố Nham của Yun Jin
Bộ kỹ năng nguyên tố Nham của Yun Jin

Kỹ năng nộ – Phá Chướng Kiến Tinh Nghi: tạo ra sát thương phạm vi nguyên tố Nham. Bên cạnh đó, cung cấp Phi Vân Kỳ Trận cho toàn bộ đồng minh trong đội hình của Yun Jin ở phạm vi gần đó. Khi gây sát thương tấn công cơ bản lên mục tiêu sẽ dựa vào sức phòng ngự của nữ tướng Yun Jin để cộng dồn sát thương tạo ra.

Hiệu quả của kỹ năng sẽ khép lại khi kết thúc số lần hiệu lực hoặc kết thúc thời gian duy trì. Một lần tấn công cơ bản trúng nhiều mục tiêu, thì sẽ dựa trên số lượng mục tiêu chịu sát thương để mất đi số lần hiệu lực. Lưu ý số lần hiệu lực của kỹ năng Phi Vân Kỳ Trận của mỗi tướng trong đội sẽ được tính độc lập với nhau.

Cung mệnh của Yun Jin

Hiện nay tướng Yun Jin – đương gia của Vân Hàn Xã tại cảng Liyue sở hữu 6 cung mệnh bổ trợ cho sức mạnh của cô nàng như sau:

  1. Cấp độ Cung mệnh 1 – Phi Thân Thang Mã: Giảm 18% thời gian hồi chiêu Toàn Vân Khai Tương.
  2. Cấp độ Cung mệnh 2 – Chư Bàn Thiết Mạt: Tăng thêm 2% sát thương tạo ra từ tấn công thường trúng mục tiêu khi nữ tướng Yun Jin trong trạng thái Phi Vân Kỳ Trận.
  3. Cấp độ Cung mệnh 3 – Nha Đạo Thám Hải: Tăng tối đa 15 cấp cho kỹ năng Phá Chướng Kiến Tinh Nghi.
Xem thêm:   Genshin Impact 1.2 - Những thay đổi bí mật trong phiên bản mới
Cung mệnh của Yun Jin
Cung mệnh của Yun Jin

Cấp độ Cung mệnh 4 – Thăng Đường Điếu Vân: Tăng thêm 10% sức phòng ngự cho tướng khi kích hoạt, trạng thái sẽ duy trì trong 12 giây.

Cấp độ Cung mệnh 5 – Kiều Sở Danh Khôn: Tăng tối đa 15 cấp cho kỹ năng Toàn Vân Khai Tương.

Cấp độ Cung mệnh 6 – Trang Hài Tịnh Cử: Yun Jin trong trạng thái Phi Vân Kỳ Trận sẽ được cộng thêm 12% tốc độ tấn công và sát thương tấn công thường.

Các hướng Build, trang bị và thánh dị vật cho Yun Jin

Trong game Genshin Impact, tướng Yun Jin là một nhân vật theo thiên hướng buff sát thương cho đồng đội nhờ vào chỉ số hỗ trợ Khiên, hỗ trợ sát thương vượt trội và vũ khí luôn sử dụng là cây thương hùng mạnh. Vì vậy việc lựa chọn trang bị và bộ thánh di vật cho cô nàng này là sự cân nhắc tương đối đối với anh em game thủ. 

Đao Đoạn Thảo Trường có thể được coi là trang bị vũ khí 5 sao phù hợp nhất đối với nữ tướng Yun Jin, vì nó không chỉ mang lại hiệu quả nạp nguyên tố, mà còn giúp nhân vật nhận được một lượng tấn công căn cứ vào lượng dư ra trên 100% hiệu quả nạp. Bên cạnh đó, Xương Sống Thiên Không cũng là một sự chọn lựa tương đối chất lượng cho vị tướng này nhờ hiệu quả nạp nguyên tốc mà nó đem đến.

Các hướng Build, trang bị và thánh dị vật cho Yun Jin
Các hướng Build, trang bị và thánh dị vật cho Yun Jin

Mặt khác, trong nhóm trang bị vũ khí 4 sao thì thích hợp nhất với Yun Jin là Thương Tây Phong, bởi lượng hiệu quả nạp nguyên tố, nội tại cho năng lượng luôn giữ ở mức ổn định. Từ đó giúp cho nữ tướng này có thể thường xuyên tung ra kỹ năng nộ của mình. Ngoài ra, thì anh em game thủ cũng có thể cân nhắc đến một số món vũ khí như Mẫu Tinh Liêm (thương rèn) hoặc Lao Xiên Cá (nhận từ hoạt động câu cá) để có thêm hiệu quả nạp nguyên tố.

Xem thêm:   Bảng ngọc Tristana: Cách chơi và cách lên đồ Tristana mạnh nhất LOL

Trong thời điểm hiện nay thì bộ thánh vị vật tối ưu nhất để phát huy khả năng của cô nàng Yun Jin là bộ 2 Dấu Ấn Ngăn Cách – 2 Giấc Mộng Phù Hoa. Theo đó khi trang bị bộ thành dị vật này, hiệu quả nạp nguyên tốcvà chỉ số phòng thủ sẽ được đẩy lên cao. Từ đây hỗ trợ cho Yun Jin có thể thoải mái xuất kỹ năng nộ của bản thân khi mà đồng minh cần, đồng thời lượng buff sát thương cũng được tăng lên mức cao nhất.

Đội hình phù hợp với Yun Jin

Vì vai trò chủ yếu của nữ tướng là Yun Jin là buff sát thương đánh thường cho các đồng minh trong đội. Bởi thế đội hình của nữ tướng này sẽ xoay quanh 1 DPS có lượng sát thương chủ lực gây ra từ đòn tấn công cơ bản, ví dụ như tướng Ayato hoặc Yoimiya. Dưới đây là một vài đội hình phù hợp nhất với Yun Jin mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn:

Đội hình Yun Jin, Yoimiya, Bennett và Xingqiu

Đây là một đội hình kiểu mẫu, dễ vận hành và có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp. Theo đó tướng Bennett đảm nhiệm vai trò đảm nhận vai trò hồi máu và buff ATK, Yun Jin buff sát thương đòn tấn công thường cho DPS chính là Yoimiya, Xingqiu giữ nhiệm vụ cấp thủy và tạo ra phản ứng tan chảy nhân đôi lượng sát thương gây ra. 

ĐỘi hình Yun Jin, Kazuha, Bennett và Ayato

Đội hình Yun Jin – Kazuha – Ayato – Bennett tương đối mạnh mẽ, đồng thời lập team cũng khá đơn giản. Trong đó nổi bật với vai trò của các thành viên là Yun Jin buff sát thương tấn công cơ bản cho DPS chủ lực là Kamisato Ayato, tướng Kazuha lãnh nhiệm vụ buff tinh thông cho phản ứng và  giảm kháng nguyên tố thuỷ. Đặc biệt tướng Bennett giữ vai trò là một healer và buff ATK để Ayato tăng cường lượng sát thương tạo ra khi tấn công kẻ địch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here