Neeko lừng danh trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một vị tướng khá đa năng có thể đảm nhiệm ở nhiều vị trí khác nhau như: đường giữa, hỗ trợ AD hoặc làm pháp sư đường trên. Vì thế vị tướng này dù đã được ra mắt cách đây vài năm, song vẫn thu hút nhiều game thủ sử dụng chinh chiến. Bên cạnh đó các skin Neeko cũng được nhiều người quan tâm chú ý. Vì thế trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ tổng hợp rõ ràng những bộ cánh của vị tướng này.

Skin Neeko Mặc Định – Original Neeko Skin

Skin Neeko Mặc Định - Original Neeko Skin
Skin Neeko Mặc Định – Original Neeko Skin

Neeko có bao nhiêu skin? Neeko sở hữu không nhiều skin, song trong tất cả skin Neeko thì trang phục mặc định vẫn là bộ cánh cực kỳ nổi bật. Nó vừa làm hiện lên rõ ràng thân phận của vị tướng này vốn là một sinh vật thuộc dòng dõi thuỷ tổ Vastaya trên trái đất, bộ tộc của cô nàng tên là Oovi-Kat – loài vật sở hữu năng lực vô hạn. Theo đó ngay từ khi còn nhỏ Neeko đã có sức mạnh lớn, đồng thời kết hợp với tư chất hiếu kỳ, ham học hỏi mọi lúc mọi nơi. Vì thế cô nàng này luôn khao khát cuộc sống tự do và khám phá những điều mới mẻ.

Xem thêm:   Top 5+ mẹo cho người chơi làm quen với Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Tuy nhiên không may một ngày nọ khi mà biến cố đã xảy ra, bộ tộc của cô nàng đã bị bè lẽ người xấu tấn công. Lúc này may mắn thay cô đã được sự trợ giúp của các trưởng lão nên đã trốn thoát. Sau đó cô đi lang thang khắp nơi mang trong mình nỗi đau buồn trước cảnh nhà tan cửa nát, người thân bị giết hại. Những cũng từ đây cô nàng nảy ra ý định tham gia vào chuyến phiêu lưu để hàn gắn các bộ tộc. Từ đó một hành trình mới chính thức mở ra với Neeko.

Ngoài ra do đây là bộ trang phục mặc định, vì thế anh em game thủ có thể sử dụng luôn và ngay say khi lựa chọn Neeko làm tướng. Từ đó mượn sức mạnh pháp sư của cô nàng để hạ gục tất cả các kẻ địch trong trận đấu.

Skin Neeko Mùa Đông Kỳ Diệu – Winter Wonder Neeko Skin

Skin Neeko Mùa Đông Kỳ Diệu - Winter Wonder Neeko Skin
Skin Neeko Mùa Đông Kỳ Diệu – Winter Wonder Neeko Skin
 • Độ hiếm: Sử thi/Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Mùa đông kỳ diệu
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Neeko không thể thiếu được bộ cánh Mùa Đông Kỳ Diệu. Giờ đây khoác lên mình bộ trang phục này, Neeko đã trở thành một tinh linh mùa đông thần bí trong thời kỳ cổ đại. Theo đó cô nàng ưa thích khám phá những vùng đất mới mẻ, và chuyến đi gần nhất là đến với vương quốc Vua Poro, dường như cô nàng rất thích thú với cảnh vật trong vương quốc này. Mặt khác cách nâng cấp skin Neeko là bạn phải đầu tư một số tiền vừa đủ là đã có thể sở hữu thành công.

Xem thêm:   Genshin Impact Traveler - Hệ Phong - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Skin Neeko Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Neeko Skin

Skin Neeko Vệ Binh Tinh Tú - Star Guardian Neeko Skin
Skin Neeko Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Neeko Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Vệ binh tinh tú
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Neeko LMHT Vệ Binh Tinh Tú đã tái hiện một mảnh ghép thân phận của vị nữ tướng này. Cô nàng tinh linh là một thành viên trong đội Vệ binh tinh tú mới, đồng thời đảm nhận trọng trách cùng các đồng đội của mình tiêu diệt sức mạnh của Zoe để mang tới sự bình yên cho vũ trụ.

Đặc biệt có thể nhận thấy rằng trong các skin của Neeko thì Vệ Binh Tinh Tú mang đến một diện mạo cực kỳ màu nhiệm, dễ thương và đẹp mắt nhất cho vị tướng này. Vì thế ngay khi nhìn thấy các game thủ sẽ có ấn tượng rất mạnh mẽ.

Skin Neeko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu – Star Guardian Neeko Prestige Edition Skin

Skin Neeko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu - Star Guardian Neeko Prestige Edition Skin
Skin Neeko Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu – Star Guardian Neeko Prestige Edition Skin
 • Độ hiếm: Thần thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Hàng hiệu
 • Giá skin: 100 Tinh hoa thần thoại

Skin Neeko LOL Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu đã tái hiện không thể thành công hơn vẻ bề ngoài liên tục thay đổi sau các trận chiến ngoài vũ trụ liên tiếp xảy ra của Neeko. Mặt khác tình bạn của cô nàng với những người đồng đội ngày càng được cải thiện, họ đã kết thành một nhóm ăn ý để cùng nhau thực hiện sứ mệnh bảo vệ toàn vũ trụ rộng lớn và bao la. Cách nhận skin Neeko là bạn phải sử dụng Điểm Hàng Hiệu để đổi lấy.

Xem thêm:   Mafia 3: Definitive Edition - Ending hành trình trả thù gia đình Marcano của Lincoln và các đồng minh (P3)

Skin Neeko Sơn Hải Nữ Thần Hàng Hiệu – Shan Hai Scrolls Neeko Skin

Skin Neeko Sơn Hải Nữ Thần Hàng Hiệu - Shan Hai Scrolls Neeko Skin
Skin Neeko Sơn Hải Nữ Thần Hàng Hiệu – Shan Hai Scrolls Neeko Skin
 • Độ hiếm: Sử Thi
 • Nhóm trang phục LOL: Sơn Hải Họa Đồ
 • Giá skin: 1350 RP

Trong Sơn Hải Họa Đồ, Neeko được biết đến là một vị thần hiền hòa. Nhưng dù vậy, cô vẫn còn nhớ về người bạn thân Jhin trước khi anh ta chìm vào cơn điên loạn. Neeko hy vọng cô có thể giúp đỡ Jhin và giải thoát anh ta khỏi sự điên loạn trước khi bức màn ma thuật phủ kín đa vũ trụ trong bóng tối tàn khốc. Tuy nhiên, cô cũng hiểu rằng sử dụng quyền năng khổng lồ để cứu Jhin có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bản thân và đa vũ trụ.

Skin Neeko Phù Thủy Hàng Hiệu – Bewitching Neeko Skin

Skin Neeko Phù Thủy Hàng Hiệu - Bewitching Neeko Skin
Skin Neeko Phù Thủy Hàng Hiệu – Bewitching Neeko Skin
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Phù Thủy
 • Giá skin: 1350 RP

Nekko chả bao giờ nhớ mua lễ phục hàng năm. Vẻ nguy trang đầy hân hoan của cô là kết quả của tài năng chuyển hóa và những bùa phép biến hỉnh. Nekko Phù Thủy luôn luôn là cô nàng có nhiều chiêu trò nhất trong những lễ hội như thế này

Trên đây Kisu Game đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các skin Neeko trong game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ sở hữu trọn bộ trang phục của vị tướng này để có những trận đấu chất lượng và hưng phấn nhất nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here