Trong Liên Minh Huyền Thoại thì Kalista nổi tiếng là xạ thủ đường dưới có năng lực tăng cường sức mạnh vô cùng kinh khủng, do vậy cô nàng này luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều game thủ khi đảm nhận vị trí xạ thủ. Cùng với đó các skin Kalista cũng được không ít người chơi LOL chú ý đặc biệt và luôn nhắc tới mỗi khi có cơ hội. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ rõ ràng toàn bộ các trang phục của nữ thiện xạ quân nhân này.

Skin Kalista Mặc Định – Original Kalista Skin

Skin Kalista Mặc Định - Original Kalista Skin
Skin Kalista Mặc Định – Original Kalista Skin

Kalista có bao nhiêu skin? Kalista không có nhiều trang phục, thế nhưng trong các skin của Kalista thì trang phục mặc định vẫn luôn làm toát lên sự ấn tượng và nổi bật riêng biệt.Thân phận thật sự của cô nàng là bầy tôi trung thành của nhà vua ở một quốc gia cổ đại, sau đó cô lãnh sứ mệnh đi tìm kiếm phương thuốc giải độc cho hoàng hậu (người vợ rất đỗi được nhà vua yêu quý). Tuy nhiên, sau một hành trình dài để kiếm tìm phương thuốc, khi trở về Kalista hay tin hoàng hậu đã qua đời, lúc này nhà vua vô cùng đau khổ.

Xem thêm:   Tất cả skin Graves trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Theo thời gian Kalista tiếp tục làm nhiệm vụ của mình, thế nhưng vào một ngày đẹp trời cô đã bị Hecarim phản bội và bị tấn công bất ngờ. Song số phận của cô chưa chấm hết, Kalista đã được cứu thoát kịp thời, ngay khi tỉnh dậy cô thề sẽ trả thù tận gốc kẻ phản bội minh và những ai dám tấn công cô ngày đó.

Skin Kalista Huyết Nguyệt – Blood Moon Kalista Skin

Skin Kalista Huyết Nguyệt - Blood Moon Kalista Skin
Skin Kalista Huyết Nguyệt – Blood Moon Kalista Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Huyết Nguyệt
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Kalista không thể thiếu được bộ trang phục Huyết Nguyệt. Giờ đây nữ tướng này là hiện thân của ác quỷ mang trong mình đầy sự hận thù, đặc biệt cô chỉ xuất hiện trong đêm trăng máu. Tương truyền rằng vào đêm nay thì đã có không ít sinh mạng đã bị tước đoạt, thậm chí man rợ hơn là thân xác của các nạn nhân bị treo trên tường với vô vàn các lưới giáo chém vào người.

Skin Kalista Quán Quân – Championship Kalista Skin

Skin Kalista Quán Quân - Championship Kalista Skin
Skin Kalista Quán Quân – Championship Kalista Skin
 • Độ hiếm: Sử thi/Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Chung kết thế giới
 • Giá skin: 975 RP

Skin Kalista LMHT Quán Quân thuộc nhóm skin được ra mắt để kỷ niệm kỳ chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức mỗi năm. Theo đó bộ trang phục này ra đời để kẻ niệm chung kết thế giới LOL 2015 diễn ra ở châu Âu. Cách nâng cấp skin Kalista này là bạn chỉ phải đầu tư một số tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu được rồi.

Xem thêm:   Genshin Impact - Nhân vật bí ẩn Dainsleif - Kẻ sánh ngang các vị thần

Skin Kalista SKT T1

Skin Kalista SKT T1
Skin Kalista SKT T1
 • Độ hiếm: Di sản/Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: CKTG 2015
 • Giá skin: 975 RP

Skin Kalista LOL SKT T1 thuộc nhóm trang phục để vinh danh nhà vô địch trong trận chung kết thế giới được tổ chức thường niên. Vì thế từ ngoại hình cho đến hiệu ứng kỹ năng của skin đều toát lên thần thái của một nhà vô địch cự phách, đồng thời chứng tỏ năng lực của bản thân. Mặt khác, bộ trang phục này được phát hành để vinh danh đội tuyển SK Telecom T1 nói chung và tuyển thủ Bang nói riêng đã xuất sắc lên ngôi vô địch trong trận chung kết thế giới năm 2015.

Skin Kalista Toán Cướp Hắc Ám – Marauder Kalista Skin

Skin Kalista Toán Cướp Hắc Ám - Marauder Kalista Skin
Skin Kalista Toán Cướp Hắc Ám – Marauder Kalista Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Toán cướp hắc ám
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Kalista thì chỉ có Toán Cướp Hắc Ám đã khắc họa rõ ràng một góc khuất trong tâm hồn của vị tướng nữ này. Theo đó Kalista được gọi đến để tiêu diệt lũ quan ngục xấu xa, đồng thời cô luôn sẵn sàng giết hại bất kỳ ai trên đường đi bởi trong người đã có sẵn sự thù hận và sức mạnh đã tích trữ nhiều ngày qua. Có thể nói rằng đây hẳn là một chiến trường mà cô đã hằng mong muốn từ lâu, từ đây càng chứng tỏ sức mạnh ghê gớm của cô nàng.

Đặc biệt cách nhận skin Kalista là bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ là đã có thể sở hữu thành công. Từ đây sử dụng bộ trang phục này để chinh chiến trên mọi chiến trường với sự nổi bật và quyết tâm nhất.

Xem thêm:   Kindergarten - Phân tích nhân vật người lớn, lập luận và liên kết trong tựa game phiêu lưu kinh dị (P2)

Skin Kalista Tiên Linh Cận Vệ – Faerie Court Kalista Skin

Skin Kalista Tiên Linh Cận Vệ - Faerie Court Kalista Skin
Skin Kalista Tiên Linh Cận Vệ – Faerie Court Kalista Skin
 • Độ hiếm: Huyền Thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Tiên Linh
 • Giá skin: 1820 RP

Trang phục Kalista Thần Tiên có thiết kế nhân vật mới dành cho Kalista, với vẻ ngoài thần bí và thanh tao phù hợp với chủ đề của trang phục. Áo giáp của cô ấy có hoa văn hình lá và hoa, và ngọn giáo của cô ấy đã được biến thành một cây đũa thần.

Ngoài diện mạo mới, Faerie Court Kalista còn có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh độc đáo cho các kỹ năng của cô, làm tăng thêm trải nghiệm nhập vai khi chơi với trang phục đó. Nhìn chung, Kalista Thần Tiên là trang phục rất được săn đón đối với những người chơi yêu thích Kalista và đang tìm kiếm một diện mạo mới đầy ma thuật cho tướng.

Trên đây chúng tôi đã tiết lộ rõ ràng tất cả các skin Kalista trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm có đủ trọn bộ skin của vị tướng này để chứng tỏ sự đẳng cấp của bản thân mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here