Tướng Nilah chỉ vừa mới được ra mắt trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) vài tháng trở lại đây, đánh dấu trò chơi này đã hội tụ 161 vị tướng. Vì thế toàn bộ thông tin liên quan đến Nilah cũng đều được anh em game thủ chú ý đặc biệt, trong đó skin Nilah là phương diện được quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được thực trạng trên, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm mặt gọi tên đầy đủ các trang phục của vị tướng này để gửi đến quý độc giả xa gần.

Skin Nilah Mặc Định – Original Nilah Skin

Skin Nilah Mặc Định - Original Nilah Skin
Skin Nilah Mặc Định – Original Nilah Skin

Nilah có bao nhiêu skin? Tướng Nilah sở hữu cực kỳ ít trang phục, vì vậy tổng hợp skin Nilah cũng tương đối dễ dàng. Đầu tiên là với skin Nilah LMHT mặc định, bộ trang phục này đã cho thấy rõ nét nguồn gốc và diện mạo của Nilah. Theo đó cô nàng này vốn là một chiến binh khổ hạnh trong một khu vực hẻo lánh xa xôi, sở thích của cô là săn lùng các đối thủ to lớn, nguy hiểm nhất ở khắp các nơi trên thế giới với mục đích so tài cao thấp. Cũng chính bởi sở thích khác thường này mà cô nàng đã sở hữu được sức mạnh to lớn.

Xem thêm:   Tất cả skin Rek'Sai trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Mặt khác khi đã có được sức mạnh khổng lồ, Nilah gần như không thể hiện một đặc điểm cảm xúc nào trên gương mặt, có chăng chỉ là một chút hân hoan trong lòng, bởi gần như cô nàng này đã bị mất hết cảm xúc, đây là cái giá phải trả để sở hữu được nguồn năng lượng khổng lồ. Không những thế, Nilah còn đưa các đối thủ đã bị cô hạ gục vào trong lưỡi kiếm để kiến tạo nên sự sắc bén và uy lực vô song. Cuối cùng người ta luôn thấy nữ tướng này luôn giữ thái độ bình thản, đồng thời có phần khiêu khích với các mối đe dọa nguy hiểm.

Ngoài ra cách nhận skin Nilah mặc định là bạn sẽ nhận ngay khi lựa chọn vị tướng này trong các ván game. Bởi đây là bộ trang phục mặc định được nhà sản xuất cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí. Để từ đó các game thủ có thể thoải mái sử dụng năng lực của nữ tướng này vào trong các trận đấu.

Skin Nilah Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Nilah Skin

Skin Nilah Vệ Binh Tinh Tú - Star Guardian Nilah Skin
Skin Nilah Vệ Binh Tinh Tú – Star Guardian Nilah Skin
  • Độ hiếm: Thần thoại
  • Nhóm trang phục LOL: Vệ Binh Tinh Tú 
  • Giá skin: 396 RP

Tổng hợp tất cả skin Nilah thì ngoại bộ cánh mặc định, thì vị tướng này còn một bộ trang phục nữa là Vệ Binh Tinh Tú. Khoác lên mình tấm trang phục này, Nilah có nhiệm vụ canh trừng vũ trụ bao la, trên hành trình này cô nàng đã phải đối đầu với không ít các kẻ địch mạnh, các thế lực vô cùng xấu xa. Tuy nhiên với năng lực lợi hại đang có, cộng hưởng với trí tuệ thông minh hơn người, Nilah luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao phó một cách thành công tốt đẹp. Từ đây cô nàng đã trở thành một biểu tượng trong hàng ngũ này.

Xem thêm:   Doom Eternal - Cốt truyện game vũ trụ người Maykr và Argenta

Thời gian qua đi Nilah đã trở thành một người thầy có vai trò đào tạo ra các thế hệ Vệ Binh Tinh Tú mới. Từ đó để tiếp nối sứ mệnh bảo vệ nền hòa bình của Thành Phố Valoran, đồng thời là hàng ngàn các vì sao tinh tú ngự trị ngoài vũ trụ tưởng chừng như vô tận.

Mặt khác các hiệu ứng kỹ năng của trang phục Nilah Vệ Binh Tinh Tú cũng thật sự đẹp mắt, với hào quang các vì sao đậm chất của một chiến binh vũ trụ. Vì vậy mà khi sử dụng skin này sẽ mang đến một vẻ ngoài cực kỳ nổi bật, đồng thời thể hiện rõ ràng tiềm lực, vị thế và sức mạnh tiềm ẩn của vị tướng có sức sát thương mạnh hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra cách nâng cấp skin Nilah là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu thành công. Từ đây sử dụng bộ trang phục này trong các trận đấu kịch tính, nhằm giành được các thắng lợi vẻ vang.

Thông qua bài viết ngày hôm nay KisuGame đã tổng hợp trọn vẹn các skin Nilah trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhìn nhận một cách khách quan, vị tướng này vừa mới được trình làng cách đây không lâu, vì thế số lượng trang phục có được thật sự ít ỏi, song trong thời gian tới có lẽ nhà sản xuất LOL cũng sẽ bổ sung thêm vào kho tàng skin cho vị tướng này. Còn bây giờ mong rằng bạn sẽ sớm có được các skin của Nilah để chơi game hiệu quả hơn nha!

Xem thêm:   Game GMO là gì ? Top 3 game GMO hay không thể bỏ qua

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here