Hôm nay, KisuGame sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game giải trí nhẹ nhàng có tên gọi là Cube Skyland. Tựa game nông trại này thì có lẽ không còn lạ lẫm gì với các game thủ nữa. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu sơ về Cube Skyland nhé.

Cube Skyland là gì?

  • Xuất sứ: Việt Nam
  • Thể loại: Online
  • Dung lượng: 29MB
  • Giá: 33.000vnd
  • Link download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TheRefik.SkyLand&hl=vi

Đây là tựa game nông trại 3D có một nền tảng đồ họa khá là sắc nét, cũng giống như những tựa game quản lý nông trại chăn nuôi khác, thì bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng trong vùng đất của mình. Chẳng hạn như: nuôi trồng, cho thú ăn, làm các nhiệm vụ trong game. Sau khi chơi một khoảng thời gian thì bạn sẽ có một vùng đất của riêng mình.

Để trồng được cây ngô, bạn chỉ cần ấn vào cái biểu tượng ngô rồi trượt trên màn hình thì nó sẽ tự động. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiệm vụ là cho gà ăn, cho bò ăn. Trong Cube Skyland thì có hệ thống thú nuôi trông rất là dễ thương

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chơi Valorant Spike phá đảo không thể bỏ qua

Cube Skyland – Nhân vật

Tùy các bạn cho các nhân vật làm nhiệm vụ gì, game có 1 nhân vật phụ thường hay làm những việc chân tay và hỗ trợ cho nhân vật chính, chẳng hạn như cho đi dọn cỏ dại,…

Đặc biệt, game nông trại chăn nuôi Cube Skyland có một nền tảng đồ họa 3D rất sắc nét, rất chi tiết và siêu dễ thương. Ngoài ra, màu sắc các nhân vật, hình ảnh rất là đáng yêu, đặc biệt với cái kiểu hoạt hình như thế này.

Cube Skyland – Hệ thống đồ đạc

Khi các bạn vào hệ thống đồ đạc ở trong game thì sẽ thấy có các con vật như con bò, con gà, con heo, cây cối, rào chắn trong game. Dễ dàng thấy, tạo hình của game trông rất là dễ thương. Có các ô đất, cây xanh, nền cho các bạn lựa chọn.

Cube Skyland - Lối chơi game nông trại chăn nuôi kinh điển
Cube Skyland – Lối chơi game nông trại chăn nuôi kinh điển

Chẳng hạn để trồng trọt thì bạn chọn ô đất. Và lưu ý là bạn không thể thay đổi, nâng độ cao thấp của ô khi có đối tượng ở bên trên nó. Nói chung tựa game chăn nuôi nông trại Cube Skyland khá là thoải mái và thư giãn, nhiệm vụ của các bạn là làm sao để cho vùng đất của mình trông thật là đẹp nhất có thể.

Cube Skyland – Tính năng

Sau một thời gian thì các cây cối, con vật có thể thu hoạch được. Con bò sẽ vắt sữa, cây cối thì có thể thu hoạch hoa quả. Cũng như những tựa game nông trại chăn nuôi online khác thì trong Cube Skyland khi bạn muốn thu hoạch hoa quả, các bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng cái lưỡi hái, lựa chọn vùng cây trồng và thu hoạch là đã hoàn tất

Xem thêm:   Bảng ngọc Morgana: Cách chơi và cách lên đồ Morgana mạnh nhất LOL

Cube Skyland có 1 tính năng khá thú vị đó là bạn có thể nâng độ cao thấp cho các bậc thềm trong vùng đất của mình, với nhiều loại chất liệu ô đất muốn đổi nên bạn có nhiều sự lựa chọn để vùng đất của mình được đẹp nhất.

Cube Skyland – Tương tác

Game cũng có những tính năng tương tác với những người chơi khác. Chẳng hạn như, bạn có thể ghé thắm những vùng đất của những người bạn. Khi bạn ghé thăm họ, thì bạn có thể cho vật nuôi của những người bạn ăn hoặc thu hoạch hộ bạn ý những cây trồng.

Công việc đi thăm và giúp đỡ, tương tác cũng sẽ làm tăng sản lượng vàng cho mình. Tuy nhiên hãy chú ý trường hợp không thể cho thú hàng xóm ăn được vì nhà bạn hết đồ ăn chẳng hạn và hãy ưu tiên nhiệm vụ của mình trước nhé.

Bên cạnh đó, cũng có vùng đất kim cương và chúng ta phải bỏ sức ra khai thác nó. Nói chung là về hệ thống nhiệm vụ của Cube Skypland khá đa dạng. Xuyên suốt game, các bạn có thể thấy nhiều nhiệm vụ khác nhau xen kẽ hợp lý như là nhiệm vụ trồng trọt, khai khoáng, chế tạo, quan hệ tình bạn các kiểu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn thu thập được vàng và kim cương thôi.

Tuy nhiên, rất đáng tiếc là hiện tại game mới chỉ có trên phiên bản dành cho hệ điều hành Android thôi. Và một điểm trừ rất là nhiều ở trong game này đó chính là game chơi rất nóng máy nên có nhiều game thủ bình luận rằng thường cứ lên chơi được một lúc là phải thoát ra.

Xem thêm:   Tất cả skin Morgana trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Cube Skyland là một game trồng trọt của Việt Nam sản xuất nói chung khá ấn tượng. Với lối chơi khá đơn giản và thân thiện, người chơi chỉ cần làm nhiệm vụ, xây dựng làm sao cho cái vùng đất của mình thật là đẹp, thật là giàu có. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm chơi game nông trại chăn nuôi vui vẻ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here