Từ nhiều năm qua Qiyana luôn nổi tiếng là một tướng sát thủ đường đơn vô cùng lợi hại với năng lực sốc sát thương kinh khủng bậc nhất trong các tướng của game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Vì thế nữ tướng này luôn là lựa chọn hàng đầu chưa bao giờ lỗi thời với nhiều game thủ cả trong đấu thường, lẫn đấu hạng. Bên cạnh đó skin Qiyana cũng thu hút không ít người chơi LOL quan tâm hàng đầu, do vậy trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ điểm mặt gọi tên toàn bộ các trang phục của vị tướng này.

Skin Qiyana Mặc Định – Original Qiyana Skin

Skin Qiyana Mặc Định - Original Qiyana Skin
Skin Qiyana Mặc Định – Original Qiyana Skin

Qiyana có bao nhiêu skin? Qiyana được trang bị không nhiều trang phục, song mỗi skin lại toát lên một thần thái và đặc điểm không thể ấn tượng hơn, trong đó bộ trang phục mặc định thật sự nổi bật. Theo đó nó là khắc hoạ nên Qiyana là người con thứ 10 trong hoàng tộc, cô cùng người thân của mình có trách nhiệm bảo vệ khu rừng Ixtal. Vì vậy ngay từ khi còn nhỏ cô đã được học các kỹ năng điều khiển nguyên tố một cách bài bản, đồng thời cộng hưởng với tư chất thông minh nên Qiyana sở hữu sức mạnh lớn nhất.

Xem thêm:   Tất cả skin Alistar trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Theo thời gian Qiyana ý thức được năng lực mà mình đang có, cô đã nảy sinh tham vọng muốn chiếm giữ ngôi bàu thay vì để nó thuộc về người chỉ cả của mình. Vì thế cô ta đã tuyên chiến với người chị, từ đây một cuộc chiến nổ ra và tất nhiên phần thắng thuộc về Qiyana. Cuối cùng sự kiêu hãnh và ung dung, Qiyana đã chính thức lấy lại ngôi báu và trở thành người trị vị tối cao như tham vọng của nữ tướng này.

Skin Qiyana Trùm Phụ – Battle Boss Qiyana Skin

Skin Qiyana Trùm Phụ - Battle Boss Qiyana Skin
Skin Qiyana Trùm Phụ – Battle Boss Qiyana Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Giả lập Trùm
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Qiyana không thể thiếu được bộ trang phục Trùm Phụ. Giờ đây nữ tướng này đã hóa thân thành một cô công chúa trong trò chơi cổ điển được ra mắt vào năm 1981. Vì thế theo gameplay của game, cô đã bị nhiễm mã độc Trùm Phụ khiến cho sức mạnh gia tăng một cách chóng mặt. Do thế, cô đã trở thành trùm của cả vương quốc thay vì là một cô công chúa yếu ớt mà ai cũng có thể bắt nạt như trước đây.

Skin Qiyana True Damage – True Damage Qiyana Skin

Skin Qiyana True Damage - True Damage Qiyana Skin
Skin Qiyana True Damage – True Damage Qiyana Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: True Damage
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Qiyana LMHT True Damage đã khắc hoạ thành công một góc thân phận khác của cô nàng. Cô là chính là thành viên của gia đình hoàng tộc nhạc Latin, do vậy bằng sức ảnh hưởng từ nhiều đời của gia đình, Qiyana đã trở thành sao hạng A và là thần tượng của hàng triệu người. Song với tham vọng lớn của bản thân, cô nàng này dường như chưa bằng lòng với những gì mình có, bởi mong muốn của cô là cách tân cả nền văn hoá đại chúng đương thời.

Xem thêm:   Top 10 game kinh dị hay nhất mọi thời đại không dành cho những người yếu tim

Skin Qiyana True Damage Hàng Hiệu – True Damage Prestige Edition Qiyana Skin

Skin Qiyana True Damage Hàng Hiệu - True Damage Prestige Edition Qiyana Skin
Skin Qiyana True Damage Hàng Hiệu – True Damage Prestige Edition Qiyana Skin
 • Độ hiếm: Thần thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Hàng hiệu
 • Giá skin: 100 Tinh hoa thần thoại

Skin Qiyana LOL True Damage Hàng Hiệu đã khắc hoạ nên chất nghệ sĩ trong người vị tướng này. Khi mà cô luôn trở thành tâm điểm đáng chú ý nhất trong buổi hòa nhạc nổi tiếng True Damage. Dường như Qiyana luôn ý thức được sự nổi bật của mình nên tỏ ra vô cùng thích thú và tận hưởng cảm giác là ngôi sao hạng A. Cách nhận skin Qiyana là bạn cần sử dụng điểm Hàng Hiệu để đổi lấy và sử dụng ngay sau đó.

Skin Qiyana Nữ Thần Chiến Binh – Battle Queen Qiyana Skin

Skin Qiyana Nữ Thần Chiến Binh - Battle Queen Qiyana Skin
Skin Qiyana Nữ Thần Chiến Binh – Battle Queen Qiyana Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Nữ thần chiến binh
 • Giá skin: 1350 RP

Trong các skin của Qiyana duy chỉ có bộ trang phục Nữ Thần Chiến Binh làm toát lên khí chất và năng lực mạnh mẽ nhất của nữ tướng này. Theo đó cô đã cùng với chị em của mình đánh bại nhanh chóng các đối thủ của gia tộc mình, từ đây củng cố vững chắc thân phận hoàng gia cao quý. Cách nâng cấp skin Qiyana là bạn cần chi ra một số tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu được rồi.

Skin Qiyana Lôi Kiếm – Shockblade Qiyana Skin

Skin Qiyana Lôi Kiếm - Shockblade Qiyana Skin
Skin Qiyana Lôi Kiếm – Shockblade Qiyana Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Lôi Kiếm
 • Giá skin: 1350 RP
Xem thêm:   Liên Quân Mobile - Top 15 tướng có cốt truyện hay nhất và thú vị nhất (P1)

Qiyana Lôi Kiếm không ngần ngại giữa cơn bão, và vẫn làm nghi lễ Lôi Vân dù đã có cảnh báo rằng không ai sống sót. Có thể lòng can đảm bướng bỉnh của cô đã được chứng minh và bây giờ là học trò của Shen, cô quyết định làm chủ Sấm chớp tương tự như cách làm chủ các yếu tố khác.

Skin Qiyana Tân Niên trong Liên Minh Huyền Thoại – Lunar Empress Qiyana

Skin Qiyana Tân Niên trong Liên Minh Huyền Thoại - Lunar Empress Qiyana
Skin Qiyana Tân Niên trong Liên Minh Huyền Thoại – Lunar Empress Qiyana
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Tân Niên
 • Giá skin: 1350 RP

Đối với Hoàng hậu Qiyana Tân niên, sự tha thứ là một điều cần thiết. Mặc dù sự thù địch giữa đế chế của cô và Đế chế Great Sea là lỗi của chị em cô, cô tìm kiếm sự chuộc tội trong bữa tiệc năm nay. Rào cản duy nhất để hòa giải với Hoàng hậu Ashe là mối hận thù hàng thế kỷ giữa người giám hộ Malphite của cô và một con rắn khổng lồ

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Kisu Game đã tổng hợp tất cả skin Qiyana. Mong rằng bạn sẽ sớm sưu tập đủ trọn bộ các trang phục của vị tướng này để có thể chơi game tự tin, hiệu quả và vui vẻ hơn nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here