Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Ashe – Cung Băng Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Ashe ADC và cách lên đồ Ashe mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Ashe, phương pháp chọn trang bị cho Ashe phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Ashe: Cách chơi và cách lên đồ Ashe mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Ashe Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Ashe:

Lethal Tempo

Lethal Tempo: trong bảng ngọc Ashe tất cả sát thương gây ra thông qua các đòn đánh thường và không có sát thương tiếp theo sau khi cô ấy tự động tấn công trong 1 thời gian, rune tốt nhất cho cô ấy là Lethal Tempo. Rất dễ dàng để đạt được thời gian hiệu ứng tăng thêm nhờ vào Bắn Băng Giá bị động của bạn giữ kẻ thù đủ gần để kích hoạt thời gian hiệu ứng.

Hầu như tất cả ADC sẽ muốn sử dụng rune này thay vì các lựa chọn thay thế của nó vì chúng đều có tốc độ tấn công rất tốt. Nó sẽ kết thúc thêm rất nhiều sát thương khi bạn xếp chồng lên nhau và có một số cơ hội AD và crit để ghép nối với nó.

Xem thêm:   Genshin Impact Barbara - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

Một trong những điểm mạnh nhất của Ashe là khả năng thả diều và truy đuổi rất dễ dàng nhờ Bắn Băng Giá. Khi bị truy đuổi, việc cô ấy không cơ động trực tiếp và tốc độ di chuyển cơ bản có nghĩa là trong giai đoạn đầu giữa trận đấu, cô ấy vẫn có thể bị bỏ chạy. Vận tốc Tiếp cận tăng đáng kể khả năng truy đuổi của cô ấy vì cô ấy sẽ luôn kích hoạt nó khi di chuyển về phía kẻ thù mà cô ấy đánh trúng. Sức mạnh mà rune này mang lại là đáng kinh ngạc đối với Ashe và nên luôn được sử dụng.

2. Phép bổ trợ Ashe

Flash và Heal đã là 2 sự kết hợp phép bổ trợ tiêu chuẩn của 1 ADC kể từ giữa mùa 3. Trên thực tế, Flash đã là phép thuật triệu hồi tiêu chuẩn để đối đầu với hầu hết mọi tướng. Không thể chối cãi rằng nó luôn là phép thuật triệu hồi tốt nhất trong trò chơi, vì vậy không có gì bạn có thể thay thế nó

Magical Footwear
Approach Velocity

Mặt khác Hồi máu thay thế Lá chắn khi nó được tăng tốc ở mùa 3 để tăng tốc độ di chuyển cho các cast, đó là lý do nó trở thành phép bổ trợ tiêu chuẩn so với Lá chắn kể từ đó, mặc dù bị ảnh hưởng bởi Vết thương sâu của Thiêu đốt. Ngoài việc tăng tốc độ di chuyển nhỏ, có thể được sử dụng cả tấn công và phòng thủ, một lý do khác khiến nó mạnh hơn Rào cản là nó ảnh hưởng đến đồng minh, điều này hoàn hảo cho đường dưới khi bạn đi đường với hỗ trợ.

3. Bộ kỹ năng Ashe

Thứ tự nâng kỹ năng

Bảng ngọc Ashe - Bộ kỹ năng Ashe - Bộ kỹ năng Ashe
Bảng ngọc Ashe – Bộ kỹ năng Ashe – Bộ kỹ năng Ashe

Các kỹ năng của Ashe

Cùng tìm hiểu 3 kỹ năng và 1 nội tại của Ashe nhé:

Frost Shot: Nội tại

Frost Shot

Các đòn đánh tự động của Ashe làm chậm, với sức mạnh của tốc độ làm chậm tăng dần theo mỗi cấp và mỗi khi bạn crit, độ mạnh của đòn đánh chậm sẽ tăng lên.

Xem thêm:   Fallout 4 - Review gameplay của tựa game nhập vai thế giới mở hậu tận thế hấp dẫn

Kỹ năng 1: Ranger’s Focus

Ranger’s Focus

Thay vì có thời gian hồi chiêu thông thường, phép thuật này có thể sử dụng khi Ashe tự động tấn công 4 lần, khiến tốc độ đánh trở thành một chỉ số vô giá đối với cô ấy. Khi cô ấy đạt đến 4 đòn tấn công tự động này, trong 4 giây tốc độ đánh của cô ấy được tăng lên và các đòn tấn công tự động của cô ấy gây nhiều sát thương hơn, mang lại cho cô ấy một steroid kép.

Kỹ năng 2: Volley

Volley

Một công cụ tuyệt vời để quấy rối trong làn đường, vì nó có tầm bắn rất xa và không thể né tránh ngoài việc nấp sau lưng lính. Ngoài ra, nó làm chậm kẻ thù nhiều như thể cô ấy sẽ crit chúng, vì vậy nó làm chậm chúng hơn các cuộc tấn công tự động thông thường trước khi bạn tạo ra bất kỳ crit nào.

Kỹ năng 3: Hawkshot

Hawkshot

Phép thuật này cho phép Ashe có được tầm nhìn ở bất cứ đâu trên bản đồ với phạm vi toàn cầu. Nó hữu ích nhất để kiểm tra những thứ như baron mà không cần phải đối mặt, nhưng trong giai đoạn đi đường, nó cũng có thể hữu ích cho việc dò tìm thông tin về người đi rừng của đối phương, chẳng hạn như anh ta đã cắm trại gì, anh ta đang cắm trại nào và nơi anh ta có nhiều khả năng sẽ gank tiếp theo .

Kỹ năng 4: Enchanted Crystal Arrow

Enchanted Crystal Arrow

Lý do chính khiến bạn chọn Ashe, Enchanted Crystal Arrow là phép thuật tiện ích nhất cho ADC tốt nhất trong trò chơi. Nó có thể được sử dụng để tạo ra các tính huống giao tranh và khóa CC, hoặc thậm chí chỉ để làm chậm kẻ tấn công để giúp bạn chạy trốn.

Xem thêm:   Genshin Impact Qiqi - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

4. Cách lên đồ Ashe

Bộ trang bị cách lên đồ Ashe xạ thủ ADC mạnh nhất

Kraken Slayer
Runaans Hurricane
Infinity Edge
Phantom Dancer
Bloodthirster
Kraken Slayer

Kraken Slayer: Mặc dù Kraken Slayer nói chung là sự lựa chọn mạnh nhất, tuy nhiên cả 3 vật phẩm huyền thoại dành cho AD đều có thể sử dụng trên Ashe. Tuy nhiên, sự lựa chọn Kraken Slayer là chắc chắn hơn bạn không thể sai lầm với Kraken Slayer, trong khi Galeforce và Immortal Shieldbow có thể khiến bạn thiếu sát thương nếu bạn tính toán sai lượng DPS mà đội của bạn cần từ bạn trong giao tranh.

Runaans Hurricane

Runaan’s Hurricane: Là vật phẩm thứ 2, bạn sẽ luôn muốn chế tạo Runaan’s Hurricane để làm chậm AoE phạm vi lớn.

Infinity Edge

Infinity Edge: nhiều người cũng thích chạy Blade of the Ruined King, đặc biệt là chống lại các đối thủ Tanker

Phantom Dancer

Phantom Dancer: là vật phẩm cuối cùng tập trung vào sát thương mạnh nếu bạn không cần các vật phẩm tình huống khác và không phải lo lắng về khả năng sống sót

5. Cách chơi Ashe

Giai đoạn đầu game

Đối với Ashe, các mũi nhọn cấp độ mạnh nhất của chúng tôi là cấp độ 1 và cấp độ 6. Cô ấy mạnh ở cấp độ 1 vì phạm vi 600 của cô ấy, làm chậm liên tục Frost Shot bị động, 110% sát thương tấn công tự động lên kẻ địch bị đóng băng và cách bị động của cô ấy tương tác với Vận tốc Tiếp cận. tăng 15% tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía kẻ địch bị ảnh hưởng bởi nội tại của cô ấy.

Giai đoạn giữa game

Nếu Ashe và bộ đôi của cô ấy hạ gục trụ đầu tiên trước bộ đôi đối phương, thì ưu tiên tiếp theo sẽ là rồng hoặc trụ ở đường đơn tùy thuộc vào việc người đi đường đơn của đối phương có ít sóng thần hơn (khả năng nhanh chóng dọn sạch một đợt lính mà không khiến bản thân gặp nguy hiểm) nếu con rồng đang xuống.

Giai đoạn giữa game

Ashe là một xạ thủ rất thú vị về cuối trận vì bạn có thể bắt đầu giao tranh bằng Mũi tên pha lê mê hoặc của mình. Bạn hầu như luôn muốn chơi chiến đấu từ trước đến sau, nghĩa là bạn tấn công mục tiêu gần bạn nhất, cố gắng tiêu diệt tiền tuyến của họ trước rồi đến tuyến sau của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here