Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì Rumble nổi tiếng là vị tướng đi đường trên vô cùng hiệu quả, với lượng dame gây ra khi cấu rỉa thật sự đã khiến cho không ít các tướng khác phải dè chừng khi đối đầu trực diện. Bên cạnh đó skin Rumble cũng được nhiều nhiều game thủ quan tâm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Kisu Game để nắm được trọn vẹn các trang phục của vị tướng này nha các bạn!

Skin Rumble Mặc Định – Original Rumble Skin

Skin Rumble Mặc Định - Original Rumble Skin
Skin Rumble Mặc Định – Original Rumble Skin

Rumble có bao nhiêu skin? Rumble không có nhiều trang phục, thế nhưng các skin của Rumble đều được thiết kế vô cùng bài bản, trong đó nổi bật phải nói tới skin mặc định. Nó đã thể hiện rõ nguồn gốc xuất thân của vị tướng này, theo đó Rumble là một thành viên của bộ tộc Yordle nổi tiếng có thân hình nhỏ bé. Tuy nhiên so với đồng loại của mình, Rumble có thân hình nhỏ bé hơn nhiều, do vậy y luôn bị bạn bè đồng trang lứa bắt nạt, vì thế để tồn tại hắn ta buộc phải trở nên mạnh mẽ, đồng thời không ngừng học cách kháng cự.

Xem thêm:   Tất cả skin Malzahar trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Mặt khác Rumble có tài năng đặc biệt với các loại máy móc, vì vậy cậu ta được cử đến Học viện Yordle và trở thành người học trò xuất sắc của thầy giáo huyền thoại Heimerdinger. Mặc dù vậy theo học chẳng được bao lâu, Rumble đã bỏ theo các học viên loài người và sau một thời gian quay về với đống máy cơ khí điều khiển khổng lồ. Từ đây mở ra những trải nghiệm mới mẻ trong cuộc đời của vị tướng này.

Skin Rumble Bên Bờ Hồ – Rumble in the Jungle Skin

Skin Rumble Bên Bờ Hồ - Rumble in the Jungle Skin
Skin Rumble Bên Bờ Hồ – Rumble in the Jungle Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Rumble không thể không nhắc đến skin Bên Bờ Hồ. Giờ đây vị tướng này luôn khao khát tìm kiếm một kỳ nghỉ đích thực cho mình sau một khoảng thời gian dài phiêu lưu khắp vùng đất. Địa điểm được cậu ta lựa chọn là một khu rừng xanh tốt với hàng vạn cây dừa nặng trĩu quả. Thật là một địa điểm lý tưởng để thả hồn mình vào với thiên nhiên bất tận.

Skin Rumble Cướp Biển – Bilgerat Rumble Skin

Skin Rumble Cướp Biển - Bilgerat Rumble Skin
Skin Rumble Cướp Biển – Bilgerat Rumble Skin
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Thủy triều rực lửa
 • Giá skin: 520 RP

Skin Rumble LMHT Cướp Biển đã tái hiện nên một hình ảnh cực kỳ mới lạ của vị tướng này. Theo đó Rumble đã trở thành một tên cướp biển trẻ tuổi sở hữu chiến thuyền không chạm mắt nước đầy ắp vũ khí đạn dược, vì thế anh ta luôn nghĩ mình sẽ trở thành một cướp biển khét tiếng trong tương lai gần. Cách nâng cấp skin Rumble là bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền thật sự ít ỏi là đã có thể sử dụng được rồi.

Xem thêm:   Tất cả skin Nidalee trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Skin Rumble Siêu Nhân Thiên Hà – Super Galaxy Rumble Skin

Skin Rumble Siêu Nhân Thiên Hà - Super Galaxy Rumble Skin
Skin Rumble Siêu Nhân Thiên Hà – Super Galaxy Rumble Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Siêu nhân thiên hà
 • Giá skin: 1820 RP

Skin Rumble LOL Siêu Nhân Thiên Hà đã khắc họa rõ rệt dung mạo cực chất của vị tướng này, đồng thời cũng phản ánh chính Rumble là người thành lập ra Lực Lượng Phòng Thủ Siêu Nhân Thiên Hà. Theo đó tham vọng của anh ta là giải phóng thế giới khỏi các thế lực bóng đêm hắc ám xấu xa từ sự giúp đỡ của con robot phun lửa có cặp khoan khổng lồ gây ra sức sát thương “siêu to khổng lồ”. Cách nhận skin Rumble này là bạn phải bỏ ra một khoản tiền tương đối là đã có thể sở hữu thành công.

Skin Rumble Ông Trùm Xe Độ – Badlands Baron Rumble Skin

Skin Rumble Ông Trùm Xe Độ - Badlands Baron Rumble Skin
Skin Rumble Ông Trùm Xe Độ – Badlands Baron Rumble Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Đường phố
 • Giá skin: 1350 RP

Trong tất cả skin Rumble thì skin Ông Trùm Xe Độ đã thể hiện một khía cạnh đam mê khác của vị tướng này. Theo đó anh ta rất mê tốc độ, vì thế đã sáng chế ra cái gọi là “cỗ máy chết chóc”, mỗi lần di chuyển là tiếng gầm rú vang vọng khắp bốn phương trời trong làn khói đen sì khiến bất kỳ ai nghe cũng đều cảm thấy rợn gáy. Mặt khác, mỗi lần chiếc xe di chuyển là y như rằng có kẻ gặp chuyện với Rumble.

Xem thêm:   Ark Survival Evolved Mobile - Review tựa game sinh tồn săn khủng long bom tấn

Skin Rumbada – Space Groove Baron Rumble Skin

Skin Rumbada - Space Groove Baron Rumble Skin
Skin Rumbada – Space Groove Baron Rumble Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Hành trình kỳ diệu
 • Giá skin: 1350 RP

Lissandra đã chứng minh rằng thứ âm nhạc dở tệ cũng có thể được thay thế bởi những giai điệu nhạc retro hiện đại. Rumble bây giờ đang săn lùng khắp các thế giới, phát phát âm nhạc chân chính một cách tự do với những âm bass mạnh mẽ và những bản độc đáo của mình.

Trên đây KisuGame đã điểm mặt gọi tên toàn bộ các skin Rumble Liên Minh Huyền Thoại mới nhất. Hy vọng rằng tất cả những thông tin trên đã mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích và cần thiết. Chúc các bạn sớm có được tất cả các trang phục và chơi Rumble trăm trận trăm thắng nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here