Skarner nổi tiếng là vị tướng đi rừng có hạng trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nhờ khả năng kiểm soát bản đồ tốt, tốc độ farm ổn định và nội tinh thể vô cùng hiệu quả. Mặt khác các skin Skarner cũng tương đối đa dạng, lôi cuốn nhiều anh em game thủ quan tâm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Kisgame sẽ đề cập cụ thể tới vấn đề nóng hổi trên Tổng hợp đầy đủ các skin Skarner trong Liên Minh Huyền Thoại

Skin Skarner Mặc Định – Original Skarner Skin

Skin Skarner Mặc Định - Original Skarner Skin
Skin Skarner Mặc Định – Original Skarner Skin

Skarner có bao nhiêu skin? Skarner sở hữu khá nhiều trang phục đẹp, song bộ skin mặc định đã tái hiện rõ ràng nhất ngoại hình và thân phận của vị tướng này. Skarner là một con bọ cạp khổng lồ sinh sống ở thung lũng Shurima, điểm đặc biệt của nó là trên thân thể gắn một viên tinh thể, đây là biểu tượng của sự hy vọng, ký ức và tâm trí của giống loài bọ cạp trong vùng thung lũng này. Theo thời gian, Skarner bị cuốn vào cuộc chiến của loài người, bởi các tên trộm không ngừng giết hại đồng loại của y, vì vậy hắn đã điên cuồng báo thù.

Xem thêm:   Hướng dẫn cá cược Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng nhất hiện nay

Trải qua nhiều năm tháng bị cuốn mình vào trong cuộc chiến, giờ đây chỉ còn lại Skarner bơ vơ giữa vùng thung lũng rộng lớn. Mục đích của nó bây giờ là bảo tồn được giống loài bọ cạp khổng lồ trước nguy cơ tuyệt chủng đang đến gần kề.

Skin Skarner Sa Mạc – Sandscourge Skarner Skin

Skin Skarner Sa Mạc - Sandscourge Skarner Skin
Skin Skarner Sa Mạc – Sandscourge Skarner Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Cao bồi
 • Giá skin: 80 RP

Tổng hợp skin Skarner không thể thiếu bộ cánh Sa Mạc, với bộ trang phục này Skarner là một con bọ cạp màu vàng hung dữ ngự trị trên vùng đất thảo nguyên mênh mông rộng lớn. Nó cứ nằm im ở đó, chờ khi màn đêm buông xuống, ánh mặt trời đã lùi về xa, những nạn nhân của y là các đoàn lữ khách lạc lối. Nó sẽ ăn gọn bọn họ đến mảnh xương cũng chẳng để lại.

Skin Skarner Cổ Ngữ – Earthrune Skarner Skin

Skin Skarner Cổ Ngữ - Earthrune Skarner Skin
Skin Skarner Cổ Ngữ – Earthrune Skarner Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 80 RP

Skin Skarner LMHT Cổ Ngữ đã khắc hoạ một sứ mệnh cao cả của vị tướng này đó là canh giữ Tinh thể trước âm mưu đánh cắp của rất nhiều những tên trộm khét tiếng. Bằng năng lực ma pháp tinh thể của mình, Skarner đã đẩy lùi được không ít toán trộm và bảo vệ thành công báu vật Tinh thể

Skin Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Alpha Skarner Skin

Skin Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu - Battlecast Alpha Skarner Skin
Skin Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu – Battlecast Alpha Skarner Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Cỗ máy chiến đấu
 • Giá skin: 150 RP
Xem thêm:   Hướng dẫn cách chơi Minecraft chế độ sinh tồn chi tiết nhất

Skin Skarner LOL Cỗ Máy Chiến Đấu đã khắc hoạ nên một diện mạo và năng lực sức mạnh vượt trội của vị tướng này. Giờ đây con quái vật bọ cạp khổng lồ máy Skarner với tiếng động cơ vang xa, cùng sợi dây xúc kèn kẹt đã gây ra không ít nỗi ám ảnh cho kẻ địch khi phải đối đầu với nó.

Skin Skarner Vệ Binh Sa Mạc – Guardian of the Sands Skarner Skin

Skin Skarner Vệ Binh Sa Mạc - Guardian of the Sands Skarner Skin
Skin Skarner Vệ Binh Sa Mạc – Guardian of the Sands Skarner Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Vệ binh sa mạc
 • Giá skin: 150 RP

Trong tất cả skin Skarner thì Vệ Binh Sa Mạc đã khắc hoạ nên một nguồn gốc xuất thân tương đối cao quý của vị tướng này. Theo đó Skarner được gọi ra để bảo vệ những tàn tích cuối cùng còn sót lại của Đế quốc Shurima hùng mạnh một thời. Nó sẵn sàng nghiến nát bất kỳ ai dám đụng vào dù chỉ một lần các mảnh vỡ của vương triều này. Cách nâng cấp skin Skarner này là bạn chỉ phải chi ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sử dụng liền tay.

Skin Skarner Cung Bọ Cạp – Cosmic Sting Skarner Skin

Skin Skarner Cung Bọ Cạp - Cosmic Sting Skarner Skin
Skin Skarner Cung Bọ Cạp – Cosmic Sting Skarner Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 230 RP

Trong các skin của Skarner thì Cung Bọ Cạp thể hiện đúng nguồn gốc giống loài của vị tướng này nhất. Mặt khác giờ đây nó là một sinh vật được hình thành từ các vật chất nguyên thủy hình, một sinh vật tồn tại ngoài ý thức về muôn loài của con người. Theo đó nó cứ sinh sống một cách âm thầm trong không gian, trải qua nhiều năm tháng dường như người ta chỉ còn nghe đến tên chứ chưa ai thấy tận mắt bao giờ. Cách nhận skin Skarner này là bạn cần đầu tư một khoản tiền không quá lớn để có được.

Xem thêm:   Valorant - Nhân vật và Kỹ năng trong game bắn súng siêu hot (P1)

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Kisugame đã điểm mặt gọi tên trọn vẹn các skin Skarner trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng một ngày không xa bạn sẽ sở hữu đầy đủ tất cả trang phục của vị tướng này để chơi game chất lượng, tốt nhất nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here