Hôm nay, KisuGame sẽ đề cập đến Top 7 mẹo chơi nhỏ trong game bắn súng Call of Duty Mobile mà có thể các bạn chưa biết. Và từ đó có thể giúp các bạn làm quen với Call of Duty Mobile được tốt hơn.

Call of Duty Mobile - Top 7 mẹo chơi game bắn súng sinh tồn online tốt hơn
Call of Duty Mobile – Top 7 mẹo chơi game bắn súng sinh tồn online tốt hơn

Tip 1: Kích hoạt Nuclear Boom

Tip đầu tiên đó là cách kích hoạt được Nuclear Boom, hay còn gọi là bom hạt nhân. Bom hạt nhân là một vũ khí bí ẩn đặc biệt trong game bắn súng Call of Duty Mobile, mà bạn chỉ có thể kích hoạt nó nếu đủ 2 điều kiện sau đây:

  1. Điều kiện 1: đó là nhân vật của bạn phải có cấp độ tối thiểu là 20.
  2. Điều kiện 2: đó là phải có cho mình đủ 20 điểm hạ gục liên tiếp mà không bị nằm xuống lần nào. Và điểm rất quan trọng đó là 20 điểm hạ gục này chỉ tính nếu như bạn sử dụng các vũ khí bình thường. Tức là các loại súng, dao, hoặc Operator Skill như War Machine.

Trong trường hợp bạn tiêu diệt đối phương bằng các vũ khí ScoreStreak như là UAV, súng máy sẽ không được tính. Đây là 1 mẹo chơi Call of Duty Mobile khá quan trọng mà bạn cần biết

Tip 2: Trang bị Bazooka – Tên lửa tầm nhiệt ở Slot vũ khí phụ

Tip thứ 2 nên sử dụng Bazooka ở slot vũ khí phụ. Trong phần trang bị vũ khí cho chế độ Multiplayer, các bạn nên trang bị các loại súng Bazooka hoặc tên lửa tầm nhiệt ở vị trí vũ khí phụ. Bởi vì với những trang bị này sẽ giúp các bạn khắc chế được UAV, Counter UAV hay thậm chí là siêu máy bay Vtol

Tip 3: Tối ưu Opacity của các nút điều khiển

Game sinh tồn online hay Call of Duty mẹo chơi tối ưu Opacity
Game sinh tồn online hay Call of Duty mẹo chơi tối ưu Opacity

Tip thứ 3 là điều chỉnh Opacity để có thêm tầm nhìn. Trong mục Settings (Cài đặt), sau khi thiết lập các vị trí nút bấm phù hợp với thói quen điều kiện của bạn. Đừng quên kéo Opacity xuống khoảng 30% đến 40%, lúc đó các nút sẽ mờ hơn so với chưa điều chỉnh. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm tầm nhìn trong bản đồ.

Tip 4: Tác dụng thực tế của tay cầm và báng súng

Tip thứ 4 là tác dụng thực sự của tay cầm và báng súng. Nếu các bạn để ý, sau khi trang bị tay cầm vào súng thì Độ Chính Xác – Accuracy của súng sẽ được tăng lên. Trong khi đó, nếu có trang bị thêm báng súng thì Dòng Cơ Động – Mobility của súng cũng sẽ được tăng lên.

Tác dụng của Accuracy và Mobility trong game bắn súng mobile Call of Duty Mobile
Tác dụng của Accuracy và Mobility trong game bắn súng mobile Call of Duty Mobile

Tuy nhiên, trong thực tế tay cầm chỉ làm giảm độ giật của súng mà thôi. Các bạn vẫn cần phải thành thục nhiều kỹ thuật bắn nhấp nhả hoặc là ghìm tâm thì mới có thể sử dụng súng đạt hiệu quả tốt nhất. Trong khi đó báng súng thực tế sẽ giúp các bạn tăng thêm tốc độ di chuyển khi nhắm bắn.

Tip 5: Sử dụng Smoke và Transform Shield khi chơi Rank MP Elite

Tip thứ 5 là trang bị phù hợp cho 2 chế độ đặt bom và chiếm cứ điểm. Sau khi đạt cấp độ Rank Elite trở lên ở chế độ Multiplayer, bạn sẽ thường xuyên chơi ở Mode Đặt Bom (Search & Destroy) hay là Chiếm Cứ Điểm (Domination). Lời khuyên đưa ra đó là bạn nên đi theo tổ, đội từ 2 đến 3 người khi đạt mức rank này, để việc cày rank dễ dàng hơn. Bởi vì 2 chế độ này thiên về tính chiến thuật và giao tiếp giữa các thành viên.

Mẹo chơi sử dụng Smoke và Transform Shield
Mẹo chơi sử dụng Smoke và Transform Shield

Ngoài ra, trong phần Loadouts các bạn nên dành 1 ô để thiết lập vụ khí đặc biệt là Khiên Chắn (Transform Shield) cùng với Bom Khói (Smoke Bomber) và Bom Choáng (Flashbang), món trang bị này sẽ vô cùng dụng ở 2 mode cho nói trên, đặc biệt là mode Chiếm Cứ Điểm (Domination)

Tip 6: Bạn có thể mở được Vtol từ Operator Skill – Thùng thính

Tip thứ 6 là siêu máy bay Vtol còn có thể nhận được từ thùng thính. Thông thường để kích hoạt được Scorestreak của Vtol trong chế độ Multiplayer, bạn phải sở hữu một chuỗi hạ gục rất cao có thể lên đến 20 điểm. Tuy nhiên, với thùng thính cũng là một loại vật phẩm đặc biệt từ Scorestreak, kèm với 1 chút may mắn, bạn có thể gọi ra Vtol từ sớm hơn rất nhiều.

Tip 7: Có thể nâng cấp Chip Skill trong Mode BR lúc nào?

Tip thứ 7 là cách nâng cấp skill nhân vật trong Mode chơi game sinh tồn. Trong bản đồ sinh tồn, kỹ năng riêng của nhân vật có thể được nâng cấp kể từ thời điểm vòng bo đầu tiên bắt đầu khép vào. Hãy mở mini map và đến các chấm màu tím trên bản đồ để nâng cấp kĩ năng.

Trên đây là Top 7 tips trong tựa game bắn súng online Call of Duty Mobile, giúp các bạn làm quen với tựa game Call of Duty được tốt hơn. KisuGame chúc bạn chơi game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here