Udyr trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nổi tiếng là tướng đi rừng cực lợi hại, không những vậy với lợi thế kỹ năng có được, Udyr còn dễ dàng cạnh tranh vô cùng hiệu quả với các tướng đi rừng khác. Bên cạnh đó các skin Udyr cũng là một vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm đặc biệt. Do đó, trong bài viết dưới đây Kisu Game sẽ điểm mặt gọi tên đầy đủ trang phục của vị tướng này.

Skin Udyr Mặc Định – Original Udyr Skin

Skin Udyr Mặc Định - Original Udyr Skin
Skin Udyr Mặc Định – Original Udyr Skin

Udyr có bao nhiêu skin? Udyr được ưu ái khá nhiều skin khác nhau, thế nhưng bộ trang phục mặc định của vị tướng này đã khắc họa rõ ràng tài năng và xuất thân. Udyr vốn là một lữ khách tinh tinh vô cùng tài năng, với biệt tài kết nối trọn vẹn các nguồn sức mạnh từ nhiều con thú khác nhau. Từ đây để bổ sung sức mạnh cho chính bản thân anh ta.

Tuy nhiên không lâu sau đó, bộ lạc nuôi sống Udyr đã bị phục kích, vì thế số người còn sống sót vô cùng ít ỏi, giờ đây một mình anh ta phiêu bạt giữa bầu trời lạnh giá Freljord. Nhưng thật may mắn thay, anh ta đã gặp được Lee Sin, hai người đã nhanh chóng thành các bằng hữu tốt. Từ đó Lee Sin đã giúp cho Udyr vơi đi nỗi đau khổ, đồng thời tìm lại được sự bình yên trong cuộc sống.

Xem thêm:   Tuyết Ưng VNG - Mặc Gia - Cách tăng kỹ năng, kháng công, ngộ đạo, tuyệt kỹ hiệu quả nhất

Ngoài ra đây là bộ trang phục mặc định, do vậy bạn có thể sử dụng ngay khi lựa chọn vị tướng này. Để rồi tận dụng khả năng đi rừng nhanh, mạnh để giúp đội mình giành được chiến thắng chung cuộc.

Skin Udyr Đai Đen – Black Bell Udyr Skin

Skin Udyr Đai Đen - Black Bell Udyr Skin
Skin Udyr Đai Đen – Black Bell Udyr Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Công việc thường ngày
 • Giá skin: 520 RP

Tổng hợp skin Udyr không thể thiếu đi Đai Đen. Khoác lên mình bộ trang phục này, Udyr đã trở thành một võ sư Karate, đối thủ của ông ta nhanh chóng bị hạ gục nhanh chóng chỉ bằng vài chiêu thức. Do đó, không lạ gì khi mà chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện Udyr đã giành được đai đen.

Skin Udyr Hoang Dã – Primal Udyr Skin

Skin Udyr Hoang Dã - Primal Udyr Skin
Skin Udyr Hoang Dã – Primal Udyr Skin
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Skin Udyr LMHT Hoang Dã đã khắc hoạ hình ảnh vô cùng hoang dã của vị tướng này qua các chiêu thức võ thuật mà ông ta thi triển. Theo đó Udyr hội tụ đầy đủ sức mạnh của các loài thú như: nắm đấm thép của hổ, khả năng thiêu đốt của phượng hoàng, lớp phòng ngự chắc chắn của rùa,… Từ đây có thể nhanh chóng hạ gục bất cứ kẻ địch nào chỉ trong nháy mắt.

Skin Udyr Tứ Linh Vệ Hồn – Spirit Guard Udyr Skin

Skin Udyr Tứ Linh Vệ Hồn - Spirit Guard Udyr Skin
Skin Udyr Tứ Linh Vệ Hồn – Spirit Guard Udyr Skin
 • Độ hiếm: Tối thượng
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 3250 RP
Xem thêm:   Bảng ngọc Ziggs: Cách chơi và cách lên đồ Zigg mạnh nhất LOL

Skin Udyr LOL Tứ Linh Vệ Hồn đã tái hiện rõ rệt sự tiến hoá của tứ linh trong con người của vị tướng này đã đi đến cảnh giới cao nhất. Vì thế không một ai dám đối đầu trực diện với Udyr. Có thể nói lữ khách tinh linh – Udyr sở hữu sức mạnh mãnh thủ cực kỳ siêu việt.

Skin Đâu Phải Udyr – Definitely Not Udyr Skin

Skin Đâu Phải Udyr - Definitely Not Udyr Skin
Skin Đâu Phải Udyr – Definitely Not Udyr Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Đâu phải
 • Giá skin: 975 RP

Trong tất cả skin Udyr thì Đâu Phải đã làm cho vị tướng này gần như không còn là chính mình. Theo đó bữa tiệc cá tháng tư đang được tổ chức đã khiến cho một người nghiêm túc nổi tiếng như Udyr cũng mong muốn hòa mình vào. Giờ đây ông ta hoá thân mình trong bộ đồ gà đổ nổi bật đã khiến cho không ít người chẳng còn nhận ra Udyr. Cách nâng cấp skin Udyr này là bạn cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã sử dụng thành công.

Skin Udyr Sứ Giả Long Thần – Dragon Oracle Udyr Skin

Skin Udyr Sứ Giả Long Thần - Dragon Oracle Udyr Skin
Skin Udyr Sứ Giả Long Thần – Dragon Oracle Udyr Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Thế giới rồng
 • Giá skin: 1350 RP

Trong các skin của Udyr thì Sứ Giả Long Thần đã khắc hoạ sức mạnh có một không hai của vị tướng này, ông ta đã nhanh chóng vượt qua sự thử thách tâm trí của loài rồng. Để rồi từ đó nhanh chóng nắm giữ sức mạnh của chúng, nổi bật nhất là năng lực tái sinh. Cách nhận skin Udyr này là bạn phải đầu tư một số tiền tương đối để sở hữu.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Ford

Trên đây KisuGame đã tổng hợp trọn bộ skin Udyr trong Liên Minh Huyền Thoại. Đừng chần chờ gì nữa mà không sưu tập ngay các trang phục của vị tướng này để chơi game hiệu quả, chất lượng và thú vị hơn nha anh em game thủ thân mến!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here