Hãy cùng KisuGame cập nhật những tin tức game mới nhất trong tuần qua nhé

Tân Thiên Long Mobile độc đáo cơ chế Moba

Tân Thiên Long Mobile độc đáo cơ chế Moba với Chiến Phù Phong Quận, với thể thức thi đấu 5 vs 5, Thiên Long Mobile đã tạo nên nhiều tính năng lạ mà chưa có bất kỳ sản phẩm bên nào làm được. Một tính năng hết sức thú vị là khi phân hạng chiến trường theo cấp độ cụ thể của nhân vật, nhằm tránh tình trạng ỷ mạnh hiếp yếu. Trong tất cả các game kiếm hiệp đang được phát hành thì Tân Thiên Long Mobile đang được coi là sản phẩm tiên phong trong việc lồng ghép nhiều tính năng và cùng một trò chơi.

3 Game kinh dị bom tấn sắp ra mắt trong tháng 10

Để chào đón mùa Halloween sắp tới các nhà phát hành game đang đua nhau để cho ra mắt các tựa game kinh dị của riêng mình. Và dưới đây là 3 bom tấn game kinh dị đang được mong chờ nhất trong tháng 10 này

Remothered: Broken Porcelain

Được dự kiến ra mắt vào 20/10 nhưng sau đó Remothered: Broken Porcelain đã bị hoãn lại. Trong suốt trò chơi các game thủ phải cố gắng để thành những kẻ thù trong suốt câu chuyện, nhưng thật không may là trong game chúng ta có rất ít cách để tự vệ, đã khiến người chơi phải thu thập được các sản phẩm và giải các câu đố cùng lúc.

Amnesia: Rebirth

Đây là một game được các chuyên gia đánh giá rất cao, sự trở lại lần này có vẻ như sẽ không thay đổi gì nhiều về cơ chế gameplay cốt lõi mà đã làm cho game này trở nên phổ biến.

The Dark Pictures Anthology: Little Hope

Và cuối cùng là một nửa đêm mà chỉ cần nghe tên của nó thôi thì các game thủ đã muốn thử sức ngay và luôn rồi, đó chính là Little Hope. Cái hay của Little Hope nằm ở chỗ sự lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cốt truyện và số phận của nhân vật.

BTS Universe Stroy – Game quản lý nhóm nhạc

Chắc hẳn là các fan của BTS sẽ rất vui khi nghe tin này, BTS Universe Story là một game mobile mô phỏng quản lý nhóm nhạc BTS, hiện tại đang được thử nghiệm trên bản beta cho cả Android và iOS tại 173 quốc gia.

Tựa game này sẽ đưa người chơi trở thành người quản lý của nhóm nhạc BTS và tất nhiên là với mục đích đưa BTS trở thành siêu sao trên toàn thế giới. Nhưng điều khó khăn nhất là các game thủ gần như phải đi từ con số 0 và từng bước đưa nhóm nhạc này lên đỉnh sau bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Giày robot Ecto One – Giải pháp VR cho bàn chân

Ở thời điểm hiện tại thì ứng dụng VR trong lĩnh vực game đang rất phát triển, nhưng công nghệ này mới chỉ được áp dụng hoàn hảo cho 2 cánh tay. Và mới đây cộng đồng công nghệ thêm đang xôn xao về công nghệ VR cho bàn chân, công nghệ này sẽ giúp đồng bộ hoàn toàn chuyển động đi của game thủ vào trong thế giới ảo. Điều này giúp tăng sự tương tác trong game lên rất nhiều. Có 1 tính năng rất đặc biệt trên sản phẩm mới này đó là bạn có thể đi chuyện thoải mái trong game nhưng vẫn đứng tại chỗ trong thực tế.

Hiện tại, thì nhà sản xuất đang tối ưu sản phẩm của mình về trọng lượng để đảm bảo tính linh hoạt trong game thủ trong khi chơi. Họ sẽ cần 2 – 4 năm nữa để thương mại hóa sản phẩm này.

Tin tức về giày Ecto One cũng đã khép lại bản tin lần này, hãy theo dõi KisuGame để có thể cập nhật ngay những bản tin game nóng hổi tiếp theo nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here