[Tin tức Game] Thời gian gần đây Wolf Among Us – 1 tựa game từ 2018 bỗng nhiên trở lại và làm mưa làm gió trên thị trường ở cả Việt Nam và toàn thế giới. Với lối chơi đơn giản mang đậm yếu tố chiến thuật và có nét tương đồng với trò chơi Ma Sói, Among Us đã vươn lên chiếm top 3 trên bảng xếp hạng của Steam và được nhiều các game thủ nổi tiếng lẫn nghiệp dư lựa chọn để trải nghiệm và dần ưa chuộng

Vậy câu hỏi đặt ra ngay lúc này đó là liệu nhà phát triển của Among US cho ra lò phần mới của game này hay không. Ngày 23/9 câu trả lời là có thì giờ đây nó đã trở thành một chữ không khó hiểu đến từ nhà phát triển, nhưng không ở đây không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ sự phát triển nào cho 1 Among Us đã quá xưa cũ.

InnerSloth đã công bố cho ra mắt phần tiếp theo của Among Us từ 23/9 nhưng đến nay dự án này đã chính thức bị hủy bỏ do chính sự nổi tiếng và xuất sắc của phần 1 “Chúng tôi đã quyết định huỷ bỏ Among Us 2 và thay vào đó là sẽ tập trung vào toàn bộ việc cải thiện Among Us 1, tất cả nội dung chúng tôi đã lên kế hoạch cho phần 2 sẽ được đưa vào phần 1. Đây có lẽ chính là một sự lựa chọn khó khăn hơn cả, bởi vì nó có nghĩa là phải đi sâu vào phần mã cốt lõi của trò chơi và làm lại một số phần của nó. Nhưng chúng tôi đã có rất nhiều thứ được lên kế hoạch, chúng tôi rất vui được mang nội dung mới đến cho mọi người” – đó là nguyên văn những gì mà InnerSloth đã chia sẻ

Xem thêm:   Genshin Impact - Phiên bản 1.1 có gì mới từ tựa game nhập vai thế giới mở siêu hot này

Thay vì 1 phần mới cho Among Us thì họ đã quyết định tập trung vào việc phát triển phần 1 mọi dự định và tính năng dự đoán có Among Us 2 sẽ được dùng và chuyển cho Among Us hiện tại. Ngoài ra, nhà phát triển cũng sẽ cập nhật và chỉnh sửa các lỗi của game hiện có và phát triển hệ thống bạn bè để tăng thêm tính cộng đồng và tiện lợi cho game thủ. Bên cạnh đó, InnerSloth cũng sẽ hứa cập nhật thêm những sàn đấu mới, map mới tới người dùng.

Cho đến thời điểm này Among Us đã vươn lên và có hơn 10 triệu lượt tải (chỉ tính riêng trên nền tảng Steam), người chơi thì vẫn luôn mong đợi sự chuyển biến và cập nhật game của nhà phát triển đã giảm đi sự nhàm chán, thì liệu pha bẻ lái InnerSloth sẽ cho ra thành quả như thế nào. Và Among Us sẽ được cải tiến ra sao trong tương lai, hãy cùng chờ đợi những thông tin nóng nhất không chỉ về Among Us mà còn các game khác trên KisuGame nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here