Hôm nay KisuGame sẽ mang đến cho 500 anh em Top 5 game thuần Kiếm Hiệp Mobile đẹp và đông vui nhất 2020 mà anh em có thể tham khảo để chơi trong những ngày hè mưa gió này.

Thấu hiểu và đồng cảm với tâm tư của anh em game thủ khi mà phải đối mặt với một thị trường quá là nhiều game kiếm hiệp mobile như hiện nay. Đặc biệt là dòng game nhập vai kiếm hiệp thì lại càng rối bời hơn. Bởi vì hiện nay có cực kỳ nhiều dòng game nhập vai cùng với sự pha trộn biến tấu khiến cho nhiều anh em không hài lòng và không thích game kiếm hiệp quá nhiều sự pha trộn này. Trong ngày hôm nay thì Kisu Game sẽ mang đến cho các bạn top 5 game nhập vai kiếm hiệp mobile cực chuẩn. Cực chuẩn kiếm hiệp ở đây là thuần kiếm hiệp, ít hoặc không có sự pha trộn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile


Trở lại với top 5 ngày hôm nay, xếp hạng đầu tiên trong danh sách này là tựa game Kiếm Hiệp đã từng làm mưa làm gió. Hay không muốn nói quá là làm trùm thị trường game nhập vai kiếm hiệp một thời, cách đây cũng không lâu lắm, chỉ có 10 năm trước mà thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là sản phẩm của công ty VNG. Đây là phiên bản thần long phá hải, long tước xuất uyên. Là phiên bản nâng cấp khủng với nhiều cập nhật hơn về môn phái, tính năng, hoạt động đa dạng, hiệu ứng và ngoại trang xịn hơn. Bên cạnh đó thì VNG còn tổ chức cuộc thi nhan sắc lớn nhất ở làng game Việt mang tên là Miss and Mr Võ Lâm Truyền Kỳ 15. Tuy nhiên khi đã là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng hơn để cho game thủ trải nghiệm thì công tác quản lý, điều tiết và phân bổ cũng cần phải được chú trọng. Bởi lẽ game thủ là những người cần được nhà phát hành lắng nghe nhiều nhất.

Nhà phát hành hiện tại đã nhúng khá là nhiều vào các tính năng khóa, che và ép tính năng trang bị vật phẩm trong game. Khi có bất kỳ thay đổi, cập nhật hay lỗi thì cũng nên thông báo cho gamer biết. Tất cả những vấn đề trên làm cho gamer của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rất là khó chịu. Mặc dù có thể là một tựa game hay nhưng mà khó chịu trong thời gian dài thì có lẽ không phải là một phương án tốt. Còn về vấn đề hút máu thì là chuyện đương nhiên, không có máu thì làm sao mà sống. Nhưng mà nếu hút quá nhiều thì gamer có quyền chửi thôi.

Tân Thiên Long Mobile

Tiếp theo chúng ta đến với Tân Thiên Long mobile, một tựa game nhập vai kiếm hiệp khác của VNG. Đây được xem như là một tác phẩm được làm lại từ Game huyền thoại là Thiên Long Bát Bộ và là bản cải tiến của Thiên Long Bát Bộ 3D trên mobile. Xét về khía cạnh như là đồ họa, tính năng cùng với cốt truyện, tuyệt tác quen thuộc từ Kim Dung thì phải nói là chuẩn không có gì để chỉnh và bàn cãi.

Đây là tựa game nhập vai phù hợp dành cho nhiều gamer bởi lối chơi cũ kết hợp với tính năng mới thì trở nên hấp dẫn người chơi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thì nhà phát hành VNG cũng cần phải chú ý lại vấn đề tâm tư của gamer. Bởi có lẽ nhiều người chơi tiếp tục ở lại cũng chỉ vì những ký ức đẹp với game mà thôi.

Cửu Âm Mobile

Cửu Âm Mobile được đánh giá là game kiếm hiệp nhập vai hay nhất vào năm 2017. Đến nay game kiếm hiệp đồ hoạ đẹp Cửu Âm VNG vẫn giữ được vị thế của mình trong lòng người chơi, mặc kệ sự đời bên cạnh hàng loạt những tựa game nhập vai kiếm hiệp khác lũ lượt kéo nhau ra đời.

Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, ngoại truyện của Kim Dung. Đề tài của Kim Dung thì các bạn cũng biết rồi đó. Các tác phẩm của ông hầu như đều trở thành huyền thoại và được tất cả các nhà phát hành bào từ năm này sang tháng nọ. Bào liên tục dẫn đến sự trùng lặp có khi là không lối thoát của kiếm hiệp hiện nay. Và điều này vô tình bóp giết lẫn nhau.

Tuy Cửu Âm được đánh giá là đảm bảo tính chất kiếm hiệp, đồ họa đẹp, hay và cuốn hút. Nhưng mà vẫn không tránh khỏi những bình luận thường nhật và quen thuộc đại loại như game hút máu quá,… Hành trình đi tìm game hay đúng tiêu chí cũng vất vả như quá trình đi tìm tình yêu đích thực.

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D của nhà phát hành Funtap, đây được xem là một sản phẩm game nhập vai hay được nhiều game thủ hài lòng. Bởi game được lấy bối cảnh từ truyện Nhất kiếm giang hồ cùng với đồ họa 3D đẹp mắt từ game này. Tựa game này cũng đảm bảo được các tính năng của một tựa game kiếm hiệp kinh điển phải có như là chiến trường, phong thành, lửa trại, đấu giá, săn báu, chế tạo thần binh,…

Đây là một trong những sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai hiếm hoi giữ chân được nhiều game thủ trong thị trường game Kiếm Hiệp. Tuy nhiên để giữ gamer lâu hơn nữa thì nhà phát hành cũng cần phải lắng nghe những gamer chân chính. Vì họ có biết hay không biết thì cũng đáng được trân trọng.

Tân Tiếu Ngạo VNG

Và tựa game thứ Năm được lọt vào top danh sách các game thuần kiếm hiệp đó là Tân Tiếu Ngạo VNG. Đây là tựa game một lần nữa tái hiện lại tác phẩm kinh điển của Kim Dung. Tựa game được xem là kỷ nguyên kiếm hiệp 2020. Nếu tác giả vẫn còn sống chắc có lẽ sẽ cực kỳ hạnh phúc. Bởi vì nhìn thấy những tác phẩm của mình đã, đang và sẽ vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Kết luận

Tổng kết lại, Top 5 game thuần Kiếm Hiệp Mobile đẹp và đông vui nhất 2020 ít bị pha trộn hôm nay gồm có: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tân Thiên Long Mobile, Cửu Âm, Tình Kiếm 3D, Tân Tiếu Ngạo… Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here