Trong Liên Minh Huyền Thoại, người đi rừng có lẽ là vị trí duy nhất có thể ảnh hưởng đến kết quả của một trận đấu ngay từ đầu. Hãy cùng Kisugame điểm qua Top 5 tướng đi rừng Liên Minh mạnh nhất mùa 11 ngay nhé

Đi rừng thường được coi là một trong những vị trí quan trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vị trí phải gank và kiểm soát cục diện của trận đấu luôn ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Top 5 vị tướng đi rừng đã thống trị với nhiều sự thay đổi trong suốt mùa giải 11 của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Những vị tướng này hoàn toàn có thể kiểm soát được trận đấu và luôn trở thành tướng bị cấm trong nhiều trận đấu. Chúng cũng được những người chơi đi rừng chuyên nghiệp cực kỳ yêu thích. Cùng nhìn qua 5 vị tướng này nhé

1. Xin Zhao

Xin Zhao là tướng đầu tiên lọt vào danh sách. XinZhao rất cần thiết trong việc kiểm soát meta trong suốt mùa giải 11. Điều này là do khả năng gank, giao tranh và farm nhanh của Xin Zhao. Kể từ khi được làm lại, Xin Zhao đã trở nên rất mạnh mẽ, thể hiện qua tỷ lệ chọn / cấm 41% trong mùa 11.

Xem thêm:   Bảng ngọc Jinx: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL
Xin Zhao - Cái tên không thể bỏ qua trong top tướng đi rừng Liên Minh mạnh nhất mùa 11
Xin Zhao – Cái tên không thể bỏ qua trong top tướng đi rừng Liên Minh mạnh nhất mùa 11

Chọn vị tướng này rõ ràng đã được đền đáp vì tỷ lệ thắng 52% của Xin Zhao là bằng chứng cho sự hiệu quả của Xin Zhao.

2. Udyr

Udyr hầu như không được chú ý trong Liên Minh Huyền Thoại trong vài bản patch gần đây. Do những điểm yếu của Udyr, các tuyển thủ chuyên nghiệp hiện tại không chọn Udyr nhiều. Mặt khác, Udyr đã từng là một trong những người đi rừng bị hỏng nhiều nhất trong gần nửa mùa giải 2021, với tỷ lệ chọn 39% của Udyr đứng thứ 2 trong số tất cả các tướng đi rừng.

Đáng buồn thay, sau nhiều lần giảm sức mạnh với bộ trang bị của Udyr và Turbo Chemtank (vật phẩm cốt lõi của Udyr khi đó), tỷ lệ thắng của Udyr rõ ràng đã giảm xuống như hiện tại với chỉ 49%.

3. Lee Sin

Bất kể meta thay đổi như thế nào, Lee Sin luôn có thể thấy mình ở vị trí đầu bảng xếp hạng người đi rừng ở cả xếp hạng đơn lẫn đấu chuyên nghiệp. Chưa kể, Lee Sin xuất hiện tới 99% thời gian tại CKTG 2021 với 37 lượt cấm và 45 lượt cấm.

Tỷ lệ chọn / cấm 35% của LeeSin là tốt thứ ba trong số tất cả các vị tướng đi rừng và Lee Sin đã kết thúc mùa giải với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng 54%. Lý do duy nhất khiến Lee Sin không phải là người đầu tiên là Lee Sin được chơi ở vị trí người đi đường trên hầu hết thời gian là vì meta.

Xem thêm:   Top 6 cách chơi Clash of Clans bách chiến bách thắng đối thủ

Tuy nhiên, việc LeeSin có thể giữ được vị trí trong top tướng đi rừng Liên Minh mạnh nhất mùa 11, dù có chuyển đổi các vị trí lên xuống nhưng vẫn chứng tỏ sự thống trị bất diệt của LeeSin.

4. Olaf

Olaf là một vị tướng khác khá mờ nhạt trong meta vào cuối mùa 11. Tuy nhiên, hắn ta lại cực kỳ mạnh mẽ trong suốt một thời gian dài trong suốt Mùa 11.

Người chơi chuyên nghiệp thích Olaf vì khả năng tham gia vào kẻ thù và chiến đấu theo nhóm của Olaf. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Olaf xếp thứ 4 với tỷ lệ chọn / cấm là 35%.

5. Viego

Cuối cùng, người đi rừng thứ 5 góp mặt trong danh sách này là Vị vua bị hủy diệt – Viego. Ra mắt vào khoảng đầu mùa 11, nhưng Viego đã trở thành một trong những tướng bị hỏng nhiều nhất trong LMHT với nhiều lần nerf và sửa lỗi.

Trong khi Viego được hưởng lợi từ việc điều chỉnh vị trí (đường trên thành người đi rừng), Viego vẫn có thể giữ lại 30% tỷ lệ chọn / cấm trong số đó. Viego là một chiến binh cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ. Viego có thể tự mình xoay chuyển cục diện trận đấu. Viego cũng kết thúc năm với tỷ lệ thắng 52%, thể hiện sức mạnh của Vua tàn phá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here