Nạn nhân tiếp theo là Tom Wargner, giờ đây Tom cực kỳ đau buồn và tự dằn vặt bản thân vì cái chết của Jovita, ông say xỉn hàng tháng trời và lợi dụng điều đó Lucius đã bỏ độc vào chai Whisky mà Tom đang uống để hạ sát ông. Hãy cùng Kisu Game tiếp tục theo dõi ending của tựa game kinh dị Lucius 1 nhé.

Cha của Lucius là người đầu tiên phát hiện ra xác của Tom, đau đớn khi bị mất đi người em và cũng cảm thấy sự vô năng của thám tự McGuffin nên ông đã đuổi việc vị thám tự này. McGuffin sau đó đã đến nhà thờ và xưng tội với Cha Lagel, ông cũng kể cho Cha về lời nguyền của nhà Wagner, vị linh mục cuối cùng đã quyết định rằng Giáo Hội sẽ phải can thiệp vào chuyện này.

Người làm vườn Antonio là nạn nhân kế tiếp, anh chết bởi chính chiếc máy cưa mà mình sử dụng hàng ngày. Sau khi Antonio chết Cha Lagel và Cha Dicosimo đến biệt thự nhà Wagner với mong muốn được ban phước lành cho nơi đây. Nhưng 2 người họ đã bị Fabius cản lại, vì 1 lý do tất nhiên khi ông đang thờ phụng quỷ Satan thì chắc chắn ông không thể nào tiếp Chúa vào nhà

Sau hàng loạt những cái chết xung quanh biệt thự nhà Wagner thì Fabius biết rằng đã đến lúc nhà Wagner phải trả những món nợ của mình. Ông phát hiện ra rằng Lucius đã khám phá ra căn hầm bí mật, nơi mà Fabius thực hiện những nghi lễ tà giáo cũng như phụng God Satan. Vào một đêm, Fabius đến phòng Lucius đánh thức cậu dậy và hẹn gặp cậu ở dưới hầm.

Xem thêm:   Vua bài Yugi Oh - Bí mật của 7 Bảo Vật Ngàn Năm trong tựa game manga kinh điển này

Sau khi mặc quần áo vào đi xuống hầm, Lucius phát hiện một người đang bị trói trên bàn tế đó là Wayne Preston, anh chàng phóng viên tò mò rất quan tâm đến những cái chết gần đây tại điền trang Dante và muốn tiết lội tới cho công chúng. Nhưng trước đó tên phóng viên này đã bị thám tử McGuffin doạ một trận, nhưng anh ta đã cả gan đột nhập vào biệt thự và bị Fabius bắt gặp. Kết quả là Fabius quyết định sẽ hiến tế Wayne Preston.

Sau khi khi tung ra một tràn những điều nhằm để thuyết phục Lucius và nghĩ rằng cậu sẽ theo phe mình, Fabius bảo Lucius đi chuẩn bị các thứ cho buổi hiến tế. Những chiếc bát đã được đặt vào đúng vị trí, những ngọn nến cũng đã được thắp lên, buổi lễ hiến tế chuẩn bị được bắt đầu.

Lucius Ending - Cái kết của Fabius Wagner bị Lucius đâm sau lưng
Lucius Ending – Cái kết của Fabius Wagner bị Lucius đâm sau lưng

Bất ngờ từ phía sau Lucius đâm con dao vào lưng Fabius và đúng đó cũng chính là con dao mà ông đã sử dụng nó để cắt máu lập giao kèo với quỷ dữ đánh đổi linh hồn đứa cháu ruột của mình. Và thế là buổi lễ vẫn đúng như dự tính của Fabius, máu sẽ chảy vào những chiếc bát ấy nhưng không phải là máu của ai khác mà lại của chính lão.

Sau khi Fabius chết, tên phóng viên Wayne Preston cũng tỉnh lại, hắn dùng con dao trên lưng Fabius và cắt dây thoát khỏi bàn hiến tế. Lucius tung ra 1 quả cầu lửa về phía Wayne nhưng lại vô tình chúng vào cây thánh giá và nó lật ngược lại. Ngay lập tức Wayne phát hiện ra cây thánh giá có thể làm suy yếu Lucius, hắn đã xoay tất cả những cây thánh giá lại và cố gắng đâm chết Lucius. Nhưng rồi hắn ta cũng chết dưới bàn tay của Lucius.

Xem thêm:   Resident Evil 7 Biohazard - Ending khi Ethan chọn cứu Zoe và được những bí mật tiết lộ

Sau khi Lucius giết được tên phóng viên, cha của cậu đã phát hiện ra những bí mật của Fabius về việc ông thờ phụng Satan, cũng như lời nguyền bị đặt lên Lucius và nhà Wagner. Charles sau đó cũng đã chia sẽ điều đó với Nancy, nhưng bà ấy không tin và nghĩ rằng chồng chỉ đang nói điều gì rất nhảm nhí.

Tiếp đó là cái chết của gia sư James, tương tự như Jovita thì James đã bị Lucius thao túng và đã tự nổ súng vào đầu mình. Nạn nhân tiếp theo là cô hầu Susan Myers đã chết do bị điện giật trong lúc tắm. Tài xế Michael là người sẽ ra đi tiếp theo, anh chết do bị ngạt khí. Ông Will thợ máy thì bị chết một cách tức tưởi, khi mà thám tử McGuffin đến gặp ông tra hỏi vì bị cho người bị tình nghi chính hung thủ giết chết đã bị Lucius tung lửa thiêu đến chết trong tình trạng 2 tay đang bị còng.

Cha của Lucius lúc này bắt đầu nghi ngờ cậu, nhưng Nancy thì vẫn phủ nhận những thứ Charles nói, vì bà không thể tin được cậu bé 7 tuổi lại có thể là người đứng sau toàn bộ những cái chết không rõ ràng này. Charles nói với Nancy rằng, ông sẽ chứng minh cho bà thấy những điều ông nói là đúng. Sau đó ông đã tìm ra được căn hầm của Fabius kèm theo cả những bằng chứng về sự tham gia của Lucius và sớm quay trở lại để lật tẩy cậu.

Xem thêm:   Bảng ngọc Fiora: Cách chơi và cách lên đồ Fiora mạnh nhất LOL

Nhưng khi chưa kịp làm bất cứ điều gì thì Charles đã bị Lucius thao túng suy nghĩ, dẫn đến việc sau đó Charles đang dùng súng bắn đinh và bắn vào đầu Nancy. Vào ngay lúc cảnh tượng đó diễn ra thì thám tử McGuffin và phó cảnh sát Terrence cũng ở cạnh, tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó McGuffin tin rằng Charles chính là hung thủ đứng đằng sau toàn bộ câu chuyện.

Lucius điều khiển Charles bắn Nancy trong Lucius Ending
Lucius điều khiển Charles bắn Nancy trong Lucius Ending

Trong lúc Terrence không để ý thì Charles vô tội đã phản kháng và bỏ chạy, McGuffin đuổi theo Charles nhưng không may đã bị đâm xuống mương và mất dấu. Vị thám tử sau đó đã cố liên lạc lại với phó cảnh sát trưởng nhưng mọi thứ đã muộn rồi khi chỉ còn Terrence ở lại đối đầu với Lucius. Khi McGuffin quay trở lại biệt thự thì Terrence đã bị Lucius hại chết, chiếc quạt trần rơi xuống và cưa đứt đầu Terrence.

Sau khi Terrence, trang viên Dante giờ đây chìm trong biển lửa, cảnh tượng quen thuộc khi Lucifer xuất hiện, Charles trở về trang viên cùng với 2 linh mục nhằm tìm cách để tiêu diệt Lucius. Nhưng cả 3 không thể nào ngăn được ngọn lửa của Lucius, sau khi giải quyết Cha Lagel, Cha Dicosimo và Charles Wagner – cha ruột của mình, Lucius quay lưng bỏ lại căn biệt thự đang cháy rực sau lưng và rời đi cùng với thám tử McGuffin.

Lucius Ending - Lucius quay đi bỏ lại sự hoang tàn của trang viên Dante
Lucius Ending – Lucius quay đi bỏ lại sự hoang tàn của trang viên Dante

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here