Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Lee Sin – Thầy Tu Mù Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Lee Sin đi rừng Jungle và cách lên đồ Lee Sin mạnh nhất LMHT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Lee Sin, phương pháp chọn trang bị cho LeeSin phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Lee Sin: Cách chơi và cách lên đồ LeeSin mạnh nhất LOL.

1. Bảng ngọc LeeSin Liên Minh

Đây là bảng ngọc lý tưởng của LeeSin:

Bảng ngọc LeeSin Liên Minh
Bảng ngọc LeeSin Liên Minh
Conqueror

Conqueror: trong bảng ngọc là chìa khóa  tốt nhất cho LeeSin tính đến thời điểm hiện tại, mang lại cho bạn lượng sát thương duy trì và khả năng hồi máu tuyệt vời, cũng như mạnh về cuối trận, điều mà Lee Sin phải đạt được khi muốn chiến thắng

Triumph

Triumph: cực kỳ hữu ích cho việc lăn cầu tuyết và đấu tay đôi, cùng với Death’s Dance, 1 vật phẩm trong mục trang bị thiết yếu của bạn, cho phép bạn hồi 1 tấn máu sau khi giết 1 mục tiêu, 20 vàng có vẻ không nhiều, nhưng thực sự nó sẽ cộng lại khá nhiều nếu trận đấu kéo dài.

Legend Alacrity

Legend Alacrity: là bảng ngọc Lee Sin nên lựa chọn vì nó cho phép Lee Sin gây sát thương cao nhất có thể kết hợp với tốc độ đánh của chiêu W và tiêu diệt mục tiêu chính của LeeSin 1 cách dễ dàng và nhanh chóng

Coup de Grace

Coup de Grace: là bảng ngọc cần thiết dành cho Lee vì nó gây thêm sát thương lên các mục tiêu ít máu.

Magical Footwear

Magical Footwear: cực kỳ hữu ích đối với Lee vì nó cho phép bạn mua các vật phẩm cốt lõi của mình trước tiên và không lãng phí 300g vào giày. Tốc độ di chuyển bổ sung trên chúng cũng luôn hữu ích.

Xem thêm:   Chốt sổ top 4 vị tướng LMHT được Riot cho ra mắt 2021
Cosmic Insight

Cosmic Insight: phù hợp nhất cho LeeSin vì 5% giảm thời gian hồi chiêu miễn phí từ cấp độ 1 khá mạnh, giảm nửa giây thời gian hồi chiêu của Q và E thực sự khá đáng kể trong những cuộc giao tranh đầu trận.

2. Phép bổ trợ LeeSin

Trừng phạt: là điều bắt buộc khi Lee Sin đi rừng, nếu được sử dụng Iron Will của Lee bạn cũng sẽ hồi phục với 1 lượng máu nhỏ. Sử dụng kết hợp Sonic Wave -> Smite -> Resonating Strike của bạn để có sát thương tối đa.

Smite
Flash

Flash: luôn sử dụng khi đi đường hoặc đi rừng hoặc thậm chí là đường giữa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nhảy vào tăng phạm vi Resonating Strike của mình hoặc kết hợp nó với combo Dragon’s Rage + Flash để bắt kẻ thù khi không ngờ tới

3. Bộ kỹ năng LeeSin

Thứ tự nâng kỹ năng

Bảng ngọc LeeSin - Bộ kỹ năng Lee Sin - Thứ tự nâng kỹ năng
Bảng ngọc LeeSin – Bộ kỹ năng Lee Sin – Thứ tự nâng kỹ năng

Các kỹ năng của LeeSin

Flurry: Nội tại

Flurry

Sau khi sử dụng một kĩ năng, 2 đòn đánh cơ bản tiếp theo của LeeSin trong vòng 3 giây được tăng 40% tốc độ đánh, trả lại 20/30/40 năng lượng ở đòn đánh đầu tiên và 10/15/20 năng lượng ở đòn thứ hai. Chia tỷ lệ ở các mức 1/7/13.

Kỹ năng 1: Steel Tempest

Steel Tempe

Lee Sin đá ra 1 làn sóng âm thanh theo đường thẳng, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và cho tầm nhìn của kẻ thù (đồng thời để lộ các đơn vị đang tàng hình) của nó trong 3 giây.

Resonating Strike

Nếu Sóng Âm trúng phải kè thù, Lee Sin sử dụng Resonating Strike lao tới kẻ địch bị Sóng Âm gây sát thương vật lý trong 3s tiếp theo, sát thương tăng từ 0% – 100% (dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu).

Kỹ năng 2: Safeguard

Safeguard

Lee Sin lao tới đồng minh mục tiêu. Nếu đồng minh là tướng, họ và LeeSin sẽ nhận được 1 lá chắn tồn tại trong 2 giây.

Iron Will

LeeSin có thể kích hoạt Safeguard lên bản thân để nhận khiên và có thể thi triển Iron Will trong vòng 3 giây

Kỹ năng 3: Tempest

Tempest

Lee Sin đập đất, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và cấp tầm nhìn (ẩn trong bụi rậm, nhưng không sử dụng làm hiện các kẻ thù đang tàng hình) trong 4 giây. Nếu Tempest trúng kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Cripple trong vòng 3 giây tiếp theo.

Xem thêm:   Genshin Impact - Sự thật về Hilichurl và lịch sử đen tối về TeyVat
Cripple

Cripple: Lee Sin làm tê liệt tất cả kẻ địch bị Tempest đánh dấu, giảm tốc độ di chuyển của chúng. Tốc độ di chuyển của chúng sẽ phục hồi trong 4 giây.

Kỹ năng 4: Dragon’s Rage

Dragon’s Rage

Lee Sin tung ra 1 cú đá vòng tròn cực mạnh, gây sát thương vật lý lên 1 tướng mục tiêu và đẩy lùi kẻ thù trong 1 giây. Kẻ địch mà mục tiêu va chạm chịu cùng sát thương và bị hất tung trên không trong 1 giây.

4. Cách lên đồ LeeSin

Bộ trang bị cách lên đồ LeeSin đi rừng mạnh nhất

Eclipse       
Edge of Night
Steraks Gage
Deaths Dance
Black Cleaver
Seryldas Grudge
Chempunk Chainsword
Ionian Boot of Lucidity
Eclipse

Eclipse: Vật phẩm này rất mạnh đối với Lee Sin, vì nó mang lại cho bạn Sát thương vật lý, Sát thương phần trăm . Tôi đã từng sử dụng Goredrinker thay vì Eclipse, nhưng sau 1 số lần tựa game buff thêm sức mạnh cho Lee Sin và giảm sức mạnh của Goredrinker, Eclipse đã trở thành1 vật phẩm tốt hơn

Edge of Night

Edge of Night: 1 trong những vật phẩm gây sát thương yêu thích mà Lee Sin cần lên, nó cho bạn 1 Lá chắn Phép và lượng máu cần thiết. Vật phẩm tuyệt vời nếu bạn lên trước khiến cho bạn mạnh mẽ và sống sót lâu hơn trong các cuộc giao tranh cũng như trúng phải những kỹ năng khống chế cứng

Steraks Gage

Sterak’s Gage: rất tuyệt vời, bởi vì nó cho bạn thêm sát thương, Máu và 1 nội tại Lifeline để bạn có thể sống sót trong các cuộc giao tranh và giao tranh lâu dài, cùng với 1 chút hồi máu.

Deaths Dance

Death’s Dance: là 1 trong những vật phẩm có khả năng gây sát thương tốt nhất hiện tại, nó cũng có chỉ số phòng thủ rất tốt, với 40 áo giáp tăng khả năng chống chịu của bạn, cũng như 50 Sát thương vật lý nữa làm tăng lượng sát thương của bạn.

Black Cleaver

Black Cleaver: tăng thêm sát thương đồng thời giảm tới 30% giáp, tăng thêm tốc độ di chuyển mỗi giây khi tích cộng dồn giúp Lee Sin có lợi thế hơn trong các pha truy đuổi

Seryldas Grudge

Serylda’s Grudge: Vật phẩm này cho phép bạn gây sát thương lên các mục tiêu chống chịu, cũng như bắt kịp đối thủ nhanh với tốc độ chậm, các kỹ năng sẽ làm chậm kẻ thù tới 30% tốc độ di chuyển trong 1s, đồng thời tăng thêm xuyên giáp giúp cho Lee Sin giết được các kẻ thù có trang bị chống chịu cao

Xem thêm:   Liên Quân Mobile – Top 15 tướng có cốt truyện hay nhất và thú vị nhất (P2)
Chempunk Chainsword

Grievous Wounds: trang bị duy nhất giúp cho Lee Sin tấn công các kẻ thù có khả năng hồi máu cao hoặc được đồng minh buff máu nhờ nội tại Vết Thương Sâu. Nó mang lại cho bạn sát thương vật lý tốt, một số máu cộng thêm và một lượng khả năng nhanh.

Ionian Boot of Lucidity

Boots of Lucidity: là 1 trang bị tốt trong giai đoạn đầu trận đấu, vì bạn muốn Lee Sin có càng nhiều khả năng hồi chiêu, vì thời gian hồi chiêu Lee Sin là cực thấp đối. Nếu cần, bạn có thể bán Boots of Lucidity và lên các đôi giày phòng thủ khác tùy vào trường hợp và tướng mà bạn muốn chống chịu trong giai đoạn sau của trò chơi.

5. Cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Luôn kêu gọi và gank đường khi chơi Lee Sin đây là điểm mạnh của anh ta, luôn xâm lược đường trên khi bạn ở bên xanh, và luôn xâm lược đường dưới khi bạn ở bên đỏ, hãy lên Level cho kỹ năng Sonic Wave, nếu bạn giữ Sonic Wave của bạn trên kẻ thù, và bạn có thể kết thúc chúng với Sonic Wave của bạn, và bạn có thể SnowBall đường đó ngay lập tức ở cấp độ 1 và nó rất quan trọng

Giai đoạn giữa game

Giữa trận đấu của bạn bắt đầu từ rất sớm, thời điểm bạn có được móng vuốt của mình, giai đoạn đi đường kết thúc với bạn, bạn sẽ bị phải đi càn quét các khu vực và luôn luôn di chuyển, bạn không cần quá quan tâm đến người đi đường, bạn chỉ canh giết những kẻ thù đi đường 1 mình điều này sẽ khiến cho bạn có thêm và và tăng tiến sức mạnh cho mình cho đến giai đoạn late game

Giai đoạn cuối game

Lee Sin có thể gặp khó khăn rất nhiều trong giai đoạn cuối trận. Sát thương của bạn giảm rất nhanh và bạn không có nhiều khả năng kiểm soát đám đông trong giao tranh tổng. Cách tốt nhất của bạn để về cuối trận đấu là cố gắng thực hiện một cú đá Dragon’s Rage vào 1 mục tiêu quan trọng để đưa họ vào đội của bạn.

Mục tiêu chính của bạn với tư cách là 1 người đi rừng là theo dõi thời điểm xuất hiện của Rồng, Sứ giả và Baron. Lấy những con quái vật sử thi này sẽ mang lại cho bạn và nhóm của bạn 1 lợi thế trong trò chơi. Khi ở trong giao tranh đồng đội, hãy cố gắng hết sức để không bị bắt và cố gắng tấn công và sử dụng kỹ năng của bạn để gây sát thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here