Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Camille – Bóng Thép Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Camille Đấu sĩ Top và cách lên đồ Camille mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Camille, phương pháp chọn trang bị cho Camille phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Camille: Cách chơi và cách lên đồ Camille mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Camille Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Camille Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Camille: Cách chơi và cách lên đồ Camille mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Camille: Cách chơi và cách lên đồ Camille mạnh nhất LOL
Grasp of the Undying
Grasp of the Undying

Grasp of the Undying: Vào giao tranh tạo ra 1 điểm cộng dồn mỗi giây trong 3 giây tiếp theo. Sau khi đạt đến 4 điểm cộng dồn, đòn đánh cơ bản tiếp theo của bạn trong vòng 6 giây sẽ tiêu hao tất cả các điểm cộng dồn gây sát thương dựa vào lượng máu tối đa của bạn với sát thương phép cộng thêm, phục hồi lượng máu tối đa của bạn và cấp vĩnh viễn lượng máu cộng thêm. Thời gian tấn công được cường hóa sẽ làm mới bất cứ khi nào tham gia chiến đấu.

Shield Bash
Shield Bash

Shield Bash: Khi nhận được lá chắn, nhận thêm 1 – 10 (dựa trên cấp độ) giáp và kháng phép cộng thêm. Bất cứ khi nào bạn nhận được lá chắn Kết hợp kháng hiệu ứng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của bạn gây sát thương lên tướng địch gây 5 – 30 (dựa trên cấp độ) (+ 1.5% máu cộng thêm) (+ 8.5% lượng lá chắn) Sát thương thích ứng. Đòn tấn công cường hóa kéo dài tối đa 2 giây sau khi lá chắn hết tác dụng, sát thương vật lý hoặc phép thuật tùy thuộc vào số liệu thống kê cộng thêm của bạn, mặc định dựa trên nguồn gốc của hiệu ứng.

Bone Plating
Bone Plating

Bone Plating: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, trong 1.5 giây, 3 phép hoặc đòn tiếp theo bạn nhận được từ tướng địch sẽ gây ít sát thương hơn từ 30 – 60 (dựa trên cấp độ). Thời gian hồi chiêu 45 giây

Revitalize

Revitalize: Tăng 5% sức mạnh hồi máu và lá chắn. Hồi máu và lá chắn từ xa tăng 10% cho những mục tiêu. Tăng 40% máu tối đa. Hồi máu, lớp chắn nhận vào, khả năng tự hồi phục và lớp bảo vệ bản thân tăng 10% khi bạn còn dưới 40% máu tối đa.

Magical Footwear
Magical Footwear

Magical Footwear: Ở phút thứ 12, bạn nhận được giày miễn phí. Nếu kho đầy trong khi nhận ủng, chúng sẽ xuất hiện ngay khi có chỗ trong kho. Ngoài ra, ủng của bạn tăng thêm 10 tốc độ di chuyển. Tuy nhiên, bạn không thể mua sở hữu cũng như bất kỳ loại giày cấp 2 nào trước khi nhận được Slightly Magical Boots.

Biscuit Delivery
Biscuit Delivery

Biscuit Delivery: Nhận Tổng số Bánh quy Ý chí Vĩnh viễn vào lúc 2:00, 4:00 và 6:00. Nếu kho đầy trong khi nhận bánh quy, (các) bánh quy sẽ xuất hiện ngay khi có chỗ trống trong kho. Tiêu thụ Bánh quy sẽ ngay lập tức cấp 50 năng lượng và vĩnh viễn tăng 50 năng lượng tối đa của bạn, ngoài các hiệu ứng của nó. Bạn cũng sẽ nhận được năng lượng tăng lên nếu bạn bán bánh quy với giá 30 Vàng.

Xem thêm:   Genshin Impact - Top đội hình và nhân vật mạnh nhất của game

2. Phép bổ trợ Camille

Flash
Flash

Flash: là thứ bắt buộc phải có và rất quan trọng với hầu hết các vị tướng và tương tự với Camille, cô ấy cũng có một vài combo flash mà bạn phải cần tới, và có thể giúp bạn trong những tình huống sinh tử. Flash là một trong những phép triệu hồi cơ bản nhất trong toàn bộ trò chơi. Sức mạnh được cung cấp bởi nó và khả năng sử dụng tấn công và phòng thủ khiến nó trở thành một phép triệu hồi vô giá.

Teleport
Teleport

Teleport: thêm rất nhiều cơ hội game đấu. Ví dụ, nếu bạn bị ép lính vào dưới tháp pháo do các đợt lính chồng lên nhau, bạn có thể thu được hầu hết đợt lính đó với điều này mà không cần đặt mình ở phía sau quá xa. Điều này cho phép bạn tạo đột biến với bản đồ chéo và giúp bạn có thời gian phân chia thời gian dễ dàng hơn.

3. Bộ kỹ năng Camille

Adaptive Defenses
Adaptive Defenses

Adaptive Defenses: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Camille chống lại tướng địch được tăng cường định kỳ để bảo vệ cô ấy 20% máu tối đa khỏi sát thương vật lý hoặc sát thương phép, dựa trên loại đòn đánh nào sẽ giảm nhẹ sát thương nhất từ ​​sát thương của mục tiêu. Khả năng này thật tuyệt vời để giao tranh ở đường trên. Bất cứ khi nào bạn gây sát thương lên tướng địch, Phòng thủ thích ứng sẽ cung cấp cho bạn 1 lá chắn dựa trên loại sát thương mà tướng bạn đang tấn công gây ra. Thời gian hồi skill là 20s, khá lâu, nhưng bạn muốn thử giao tranh bất cứ khi nào nó có trong giai đoạn đi đường

Precision Protocol
Precision Protocol

Precision Protocol: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Camille gây thêm sát thương vật lý và tăng thêm tốc độ di chuyển trong 1 giây. Sau đó, Precision Protocol có thể được hồi lại trong vòng 3,5 giây tới mà không mất thêm man. Nếu lặp lại ít nhất 1,5 giây sau lần tấn công đầu tiên, sát thương của Precision Protocol sẽ tăng lên 100% và 55-100% (dựa trên cấp độ) của sát thương được coi là sát thương chuẩn.

Tactical Sweep
Tactical Sweep

Tactical Sweep: Sau một khoảng thời gian ngắn, Camille lướt qua chân của cô ấy để gây  sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch theo hình nón trước mặt. Những kẻ địch bị trúng nửa ngoài của hình nón nhận thêm 6 / 6.5 / 7 / 7.5 / 8% (+ 3% mỗi 100 AD cộng thêm) sát thương vật lý và bị làm chậm 80% giảm dần trong 2 giây. Nếu cô ấy đánh trúng một tướng ở nửa ngoài của hình nón, Camille sẽ được hồi máu cho sát thương cộng thêm gây ra. Quái vật không thuộc hệ sử thi nhận 50% sát thương từ Tactical Sweep

Hookshot / Wall Dive
Hookshot / Wall Dive

Hookshot / Wall Dive: Camille bắn móc và lộn về hướng mục tiêu. Nếu móc va chạm với địa hình, Camille sẽ lao về phía đó và bám vào địa hình trong vài giây. Khi bị ràng buộc vào địa hình, cô ấy có khả năng sử dụng Wall Dive. Wall Dive: Camille lao theo hướng mục tiêu, có tầm bắn gấp đôi nếu lao về phía tướng địch có thể nhìn thấy. Khi đánh trúng kẻ địch hoặc đạt đến tầm bắn tối đa, Camille gây 75/120/175/210/255 (+ 0,75 mỗi AD cộng thêm) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh. Nếu Camille bắn trúng kẻ địch bằng Wall Dive, chúng sẽ bị choáng trong 0,75 giây và cô ấy nhận thêm 40/50/60/70/80% tốc độ đánh trong 5 giây.

Hextech Ultimatum
Hextech Ultimatum

Hextech Ultimatum: Camille lao về phía kẻ địch mục tiêu, trở nên không thể bị nhắm trúng trong bước nhảy. Khi tiếp đất, cô ấy tạo ra một vùng hình lục giác bị khóa xung quanh mục tiêu trong 2,5 / 3,25 / 4 giây, đánh bật tất cả những kẻ địch xung quanh khi va chạm. Mục tiêu có thể di chuyển tự do bên trong khu vực, nhưng không thể thoát khỏi nó bằng bất kỳ phương tiện nào. Khi ở trong khu vực, các đòn đánh cơ bản của Camille gây thêm 5/10/15 (+ 4/6/8% máu hiện tại của mục tiêu) sát thương phép. Hiệu ứng của Hextech Ultimatum tự động kết thúc nếu Camille chết hoặc rời khỏi khu vực.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Misha

4. Cách lên đồ Kayle

Trinity Force
Trinity Force
Plated Steelcaps
Plated Steelcaps
Ravenous Hydra
Ravenous Hydra
Sterak's Gage
Sterak’s Gage
Death's Dance
Death’s Dance
Guardian Angel
Guardian Angel

 

Trinity Force
Trinity Force

Trinity Force: Vật phẩm này là  sự gia tăng sức mạnh đối với Camille, mọi thứ từ Trinity Force đều mang lại cho cô ấy 1 sức mạnh vững chắc theo một cách nào đó. Một trong những điểm chính làm cho món đồ này trở nên tốt trên Camille chính là Sheen; nó kết hợp với Q vì nó có cùng thời gian hồi chiêu (1.5 giây), cho phép bạn giữ sức sát thương trong khi chờ đợi Q thứ hai của bạn để có sát thương thực sự. Phage proc cũng rất hữu ích; tốc độ di chuyển tăng thêm trên Camille cho phép cô ấy bám vào mục tiêu dễ dàng hơn và cũng có thể ăn khớp với Celerity. Nhìn chung, món đồ này có tác dụng rất nhiều với Camille, vì vậy, sau khi bạn lấy được nó, đừng sợ 1v1 tướng địch.

Plated Steelcaps
Plated Steelcaps

Plated Steelcaps: tăng 20 Giáp 45 Tốc độ Di chuyển,  Giảm 12% sát thương nhận vào từ tất cả các đòn tấn công cơ bản (không bao gồm các phát bắn vào tháp pháo).

Ravenous Hydra
Ravenous Hydra

Ravenous Hydra: Bây giờ bạn sẽ muốn nâng cấp Tiamat của mình thành Ravenous Hydra, vì nó sẽ thêm một chút sát thương cho bộ combo của bạn, cũng như giúp cô ta rất nhiều trong việc đẩy lẻ, và chỉ là một món đồ thực sự mạnh cho Camille nói chung. Bây giờ bạn cũng sẽ có một số hút máu, điều này cũng rất tốt cho việc đẩy lẻ.

Sterak's Gage
Sterak’s Gage

Sterak’s Gage: Vật phẩm này giờ thực sự tốt vì nó mang lại cho bạn rất nhiều sát thương, một lá chắn HP khá và một đòn bị động khá đẹp khi bạn nhận được HP thấp, giúp bạn có thêm máu và độ bền bỉ. Nó cũng cho 450 máu, điều này sẽ khiến bạn trở nên hơi khó chịu vào thời điểm này trong trò chơi và cũng sẽ làm cho lá chắn bị động của bạn thậm chí còn mạnh hơn.

Death's Dance
Death’s Dance

Death’s Dance: là 1 trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi. Nó cung cấp cho bạn 1 chút tất cả mọi thứ: sát thương, giáp, mr, giảm thời gian hồi chiêu và hồi máu. Khi đi ngược lại thể chất và phép thuật cân bằng, đây là một món đồ tốt để mua. Vì việc làm lại của nó, tôi gần như sẽ nói rằng vật phẩm này là cốt lõi, tôi mua nó trong hầu hết các trò chơi của mình nhưng nếu bạn thấy đội đối phương đang giết bạn tốt thì có những lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Guardian Angel
Guardian Angel

Guardian Angel: là một lựa chọn tốt nếu bạn thấy mình đang được tướng địch tập trung sát thương vào người rất nhiều và bạn có thể tin tưởng đội của mình sẽ hỗ trợ bạn trong khi bạn hồi sinh.

5. Cách chơi Camile

Giai đoạn đầu game

Đầu trò chơi như camille thường giống nhau. Bạn tiến vào các giao dịch tấn công tự động nhỏ với lá chắn bị động của mình, sau đó cấu rỉa bằng W- Tactical Sweep để hồi máu. Đặc biệt trong giai đoạn đầu trò chơi, điều quan trọng là bạn phải chơi xung quanh lá chắn bị động của mình. Nếu họ tiến lên để trang trại, bạn có thể thực hiện một cú giao dịch tự động, Q ngắn. Không phải lúc nào bạn cũng phải sử dụng sát thương thực sự của Q thứ hai. Đôi khi, tốt hơn hết bạn chỉ nên sử dụng Q nhanh gấp đôi trước khi nhận nhiều sát thương lên lính. Camille có thể đánh bại rất nhiều khu cắm trại sớm nếu bạn chơi đúng cách thay vì cô ấy tăng vọt sau khi bạn nhận được 2-3 vật phẩm. Tôi khuyên bạn nên tham gia và thực hiện các giao dịch nhỏ cho đến khi bạn có tiềm năng tất cả, nhưng bạn nên quay trở lại và lấy lại sắc vóc trước khi cố gắng thực hiện những pha giết người mạo hiểm.

Xem thêm:   Tất cả skin Gnar trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Giai đoạn giữa game

Sau khi bạn hoàn thành một vài trang bị, bạn rất mạnh mẽ. Đừng ngại E- Hookshot 1 cách mạnh mẽ trừ khi bạn biết người đi rừng ở phía trên. R- Hextech Ultimatum của bạn không phải là chiêu cuối chiến đấu tốt nhất trong trò chơi, nhưng nó là một phép khóa siêu hay khi bạn đang đuổi theo những kẻ muốn chạy trốn khỏi bạn. Camille trở nên rất mạnh trong Giai đoạn giữa trận khi Giao tranh tổng bắt đầu. Cô ấy có thể đánh hầu hết các tướng địch tại thời điểm này và thay đổi kết quả của 1 cuộc giao tranh với R Hextech Ultimatum của mình. Khi không có mục tiêu trên Bản đồ, bạn có thể bắt đầu Splitpushing với Camille. Tôi khuyên bạn nên nhờ Người đi rừng hoặc Người hỗ trợ che chở cho bạn, để bạn không thể bị Đội đối phương tập trung giết chết

Giai đoạn cuối game

Camille thực sự rất tốt trong giao tranh tổng. Bạn có thể dễ dàng truy bắt mục tiêu có mức độ ưu tiên cao nhất với chiêu E- Hookshot và R- Hextech Ultimatum, những chiêu thức này sẽ đẩy các tướng khác ra xa, khiến bạn có thể gây lượng sát thương lớn lên mục tiêu trong giây lát. Camille có một Lategame rất mạnh, có thể bắn một phát hầu hết các loại thuốc xổ. Mục tiêu của bạn là đó, để giúp Đội của bạn trong các trận chiến. Tôi không khuyên bạn nên tham gia vào đội Kẻ thù, bởi vì họ muốn giết bạn vì bạn là sợi dây liên kết với Midlane và ADC của đối phương. Nếu bạn thấy một tùy chọn bắt, hãy tiếp tục. Bằng cách bắt Adc hoặc Jungle của đối phương, bạn có thể nhận được Baron hoặc Drakes miễn phí. Mục tiêu của bạn trong Giao tranh tổng là chiến đấu với ADC của đối phương và giết hắn. Nếu anh ta chết, trò chơi có thể bị kết thúc

6. Cách combo kỹ năng Camille

Cách 1: A > Q > A > Q

Đây là Combo giao tranh bằng Q có thể được sử dụng từ rất sớm. Đừng tiếp tục với combo này nếu chúng bắt đầu bước vào đợt lính của chúng vì bạn cần phải chú ý đến sát thương của lính. Sau đó, bạn có thể thực hiện nhiều đòn tấn công tự động hơn giữa Q đầu tiên và thứ hai. Đảm bảo rằng bạn căn giờ Q thứ hai đó để camille thực hiện cú lộn ngược thỏa mãn đó là điều quan trọng để gây ra toàn bộ sát thương nhưng nếu chúng sắp chạy đi và creep của bạn còn đủ thì đừng ngại sử dụng nó lần nữa!

Cách 2: A > Q > A > Tiamat > A > Q

Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng Tiamat mạnh mẽ, vì nó mang lại cho bạn cơ hội hoàn hảo để hòa hợp giữa các Q và siêu hiệu quả trong việc kích hoạt Conc.

Cách 3: E > W > A > Q > R > A > Q

Điều này là một chút khó khăn lúc đầu. Có lẽ bạn cần luyện tập chiêu W- Tactical Sweep để có thể sử dụng nó ở giữa chiêu E- Hookshot và đánh ra rìa ngoài. Đây là tất cả trong kết hợp. Bạn không cần phải sử dụng kết hợp ở trên theo cùng 1 khuôn mẫu. Đặc biệt là R- Hextech Ultimatum của bạn. Bạn có thể sử dụng chiêu E- Hookshot sau đó nếu bạn đã ở trong phạm vi cận chiến. Bạn có thể sử dụng W- Tactical Sweep ở đầu hoặc cuối để làm chậm chúng khi cần. Tất cả tùy thuộc vào tình huống bạn đang ở.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here