Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Kayle – Kẻ Chính Trực Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Kayle đường trên Top và cách lên đồ Kayle mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Kayle, phương pháp chọn trang bị cho Kayle phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Kayle: Cách chơi và cách lên đồ Kayle mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Kayle Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Kayle Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Kayle: Cách chơi và cách lên đồ Kayle mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Kayle: Cách chơi và cách lên đồ Kayle mạnh nhất LOL
Lethal Tempo

Lethal Tempo: về cơ bản nó chỉ tăng gấp đôi nội tại của Kayle và tăng thêm phạm vi. Điều này giúp ích cho làn đường vì nó làm cho các cuộc giao tranh kéo dài của bạn mạnh hơn một chút khi trước đây bạn phải tích cực cấu rỉa để áp đảo trên làn đường, Nó cũng thực sự tốt về cuối trận đấu với phạm vi tiền thưởng (725 ở cấp độ 16) và tốc độ tấn công.

Triumph
Triumph

Triumph: là lựa chọn tốt nhất ở đây vì nó phục hồi máu sau khi tiêu diệt, điều này thực sự quan trọng trong combat để tiếp tục chiến đấu. Chúng ta không cần Presence of Mind vì chúng ta chủ yếu dựa vào các cuộc tấn công thường của mình

 

Legend: Bloodline: là lựa chọn tốt hơn ở đây vì hút máu đóng một chút vai trò trong cách xây dựng này để duy trì làn đường, giúp Kayle trở nên đáng sợ hơn trong những giao tranh solo hoặc late game

Last Stand
Last Stand

Last Stand: giúp bạn có thêm một chút sát thương khi xuống thấp hơn, có khả năng phối hợp tốt với chiêu cuối của bạn cũng như tăng lượng sát thương của bạn và hồi máu cho bạn, mặc dù Coup de Grace cũng có hiệu quả nếu bạn muốn thử và nhận. một số giết trong giao tranh từ sớm hoặc hạ gục ai đó vào cuối trận đấu.

Taste of Blood
Taste of Blood

Taste of Blood: giúp việc đi đường dễ dàng hơn nhiều nếu bạn cấu rỉa một chút bất cứ khi nào nó lên, vì nó hồi máu cho bạn khi gây sát thương lên một tướng. Đừng cố sử dụng nó, nhưng bất cứ khi nào bạn nhìn thấy nó, bạn cũng có thể chọc họ chỉ để mua nó. Nó giúp bạn duy trì làn đường tốt hơn nhiều.

Ravenous Hunter
Ravenous Hunter

Ravenous Hunter: cho bạn 6% omnivamp ở điểm cộng dồn tối đa, giúp bạn có nhiều khả năng sống sót hơn, hồi máu tuyệt vời và thậm chí là omnivamp cũng hồi cho chúng ta một chút về sát thương AoE mà chúng ta gây ra trên các tướng địch là RẤT NHIỀU.

Xem thêm:   Valorant - Nhân vật và Kỹ năng trong game bắn súng siêu hot (P1)

2. Phép bổ trợ Kayle

Flash
Flash

Flash: Không thể phủ nhận Flash là Phép Bổ Trợ quan trọng nhất cần có và bạn thực sự không thể thay thế nó bằng bất kỳ Phép Bổ Trợ nào khác, bất kể bạn là Đường Trên hay Đường Giữa. Nếu không có Flash, Kayle thậm chí còn dễ bị gank ở đầu trận hơn so với hiện tại. Bạn cũng sẽ không thể thực hiện bất kỳ lượt chơi Flash nào với chiêu cuối của mình.

Teleport
Teleport

Teleport: cũng là 1 phép thuật thực sự quan trọng, nhưng làn đường duy nhất mà nó thực sự “cần thiết” là Đường trên vì thời gian trở lại làn đường là rất dài, có nghĩa là nếu bạn chết sớm, bạn có thể cần phải sử dụng Teleport để quay trở lại làn đường để không bỏ lỡ XP và CS. Về sau, Dịch chuyển cũng rất quan trọng vì nó cho bạn khả năng gây áp lực lên phía đối diện của bản đồ, liên quan đến mục tiêu quan trọng tiếp theo.

3. Bộ kỹ năng Kayle

Divine Ascent
Divine Ascent

Divine Ascent: Đây là 1 kỹ năng bị động thực sự gọn gàng và là 1 phần quan trọng trong bản sắc của Kayle với tư cách là một carry cuối trận có quy mô lớn. Cấp 1: Các đòn đánh của Kayle tăng thêm 6% tốc độ đánh trong 5 giây, cộng dồn tối đa 5 lần để có tối đa 30% tốc độ đánh cộng thêm. Arisen (cấp 6): Kayle trở thành 1 tướng đánh xa với 525 tầm tấn công. Aflame (cấp 11): các đòn tấn công cơ bản của Kayle cũng phóng ra một làn sóng lửa về hướng mục tiêu, gây sát thương 10−30 sát thương phép lên kẻ địch trúng phải làn sống. Cấp 16: Kayle ở dạng cuối cùng nhận thêm 100 phạm vi tấn công (tổng cộng 625).

Radiant Blast
Radiant Blast

Radiant Blast: Đây sẽ là cách chính cấu rỉa kẻ thù của mình ở những cấp độ đầu. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi sử dụng vì chi mana sẽ tăng lên nếu bạn không xây dựng 1 vật phẩm năng lượng. Ở cấp độ 2, rất khó cho nhiều người đi đường để giao tranh kết hợp Radiant Blast + Starfire Spellblade, vì vậy nếu bạn đạt đến cấp độ 2 trước họ, bạn có thể lạm dụng điều này trong giao dịch. Sau đó trong trò chơi, mục đích chính mà Radiant Blast phục vụ là làm chậm và bắt kẻ thù trong khi cũng cắt giảm sức kháng cự của chúng – để chúng mở combat cho bạn và nhóm của bạn tiêu diệt kẻ thù

Celestial Blessing
Celestial Blessing

Celestial Blessing: hồi máu đây là kỹ năng tuyệt vời cho giao tranh và gank vì bạn sẽ có thể hồi máu và tăng tốc cho bản thân và đồng minh, đừng ngại sử dụng nó ngay cả khi đồng minh của bạn sẽ an toàn khi không có nó, chỉ để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ. Bạn sẽ thấy mình nhanh chóng cạn kiệt năng lượng nếu bạn bất cẩn spam kỹ năng này mà không có 1 số dạng năng lượng duy trì.

Starfire Spellblade
Starfire Spellblade

Starfire Spellblade: Thực tế mà nói, bạn chỉ nên sử dụng khả năng này khi đi đường ở cuối giao tranh hoặc nếu bạn đã hạ gục đối thủ bằng Radiant Blast. Các đòn đánh cơ bản của Kayle gây thêm 15/20/25/30/35 (+0.1 mỗi đòn tấn công cộng thêm) (+ 20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Kayle trong vòng 6 giây gây thêm 8/9/10/11/12% (+ 1% mỗi 50 sức mạnh phép thuật) lượng máu đã mất của mục tiêu dưới dạng sát thương phép cộng thêm. Trong khi Aflame, nó cũng gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh mục tiêu. Trước khi trở thành Arisen, Starfire Spellblade cũng khiến Kayle trở thành một tướng tầm xa với 525 tầm tấn công trên đòn đánh cường hóa.

Xem thêm:   Cách chơi Đột Kích mobile nhanh chóng, dễ dàng nhất hiện nay
Divine Judgement
Divine Judgement

Divine Judgement: Khả năng bất khả xâm phạm khiến Kayle trở thành 1 người phối hợp đồng đội và đấu tay đôi mạnh mẽ, nhưng giờ đây với sát thương cộng thêm, cô ấy còn là một mối đe dọa giao tranh lớn hơn nữa. Thông thường, bạn sẽ muốn nhóm và ưu tiên điều này cho bất kỳ ai tham gia để đảm bảo bạn giảm sát thương và giữ cho họ ở mức HP cao, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng cho bản thân hoặc đồng minh đang bị kẻ thù tập trung.

4. Cách lên đồ Kayle

Bộ trang bị cách lên đồ Kayle Mid Top tốt nhất:

Kraken Slayer
Kraken Slayer
Nashor's Tooth
Nashor’s Tooth
Berserker's Greaves
Berserkers Greaves
Guinsoo's Rageblade
Guinsoo’s Rageblade
Rabadon's Deathcap
Rabadon’s Deathcap
Zhonya's Hourglass
Zhonya’s Hourglass

 

Kraken Slayer
Kraken Slayer

Kraken Slayer: nó mang lại cho chúng tôi tốc độ tấn công tuyệt vời với 1 món đồ bị động huyền thoại và 1 số sát thương chuẩn giúp tiêu diệt các mục tiêu yếu ớt cũng như tanker. Mỗi đòn đánh thứ ba trong vòng 3 giây gây thêm 60 (+0,45 sát thương mỗi đòn đánh) sát thương thực khi trúng đòn. Mythic Passive: Tăng sức mạnh cho các vật phẩm Huyền thoại khác của bạn với 10% tốc độ đánh cộng thêm.

Nashor's Tooth
Nashor’s Tooth

Nashor’s Tooth: đầu tiên tăng sát thương từ các đòn đánh tự động của bạn bằng cách tăng sát thương của Starfire Spellblade khi tấn công đồng thời mang lại cho bạn 20% CDR, điều này rất quan trọng để giảm CD đầu cao của Divine Judgment. Với phạm vi được mở khóa ở mức 6, bạn sẽ có thể tận dụng vật phẩm này ngay lập tức sau khi hoàn thành.

Berserker's Greaves
Berserkers Greaves

Berserker’s Greaves: Đây là sự lựa chọn giày tối ưu của chúng tôi. Đối với cách xây dựng này, Kayle không thực sự cần giày phòng thủ vì chúng tôi bù đắp điều đó bằng kỹ năng của Kayle thông qua hút máu hoặc omnivamp với Taste of Blood, Rarical Hunter, Legend: Bloodline và Rarical Hydra. Tốc độ tấn công mà những đôi giày này mang lại thực sự quan trọng đối với Kayle

Guinsoo's Rageblade
Guinsoo’s Rageblade

Guinsoo’s Rageblade: là 1 vật phẩm THỰC SỰ tốt để xây dựng sau Nashor’s Tooth nếu bạn đang đi Đường trên, vì nhiều tướng sẽ tạo ra 1 số dạng chống chịu, có nghĩa là bạn sẽ cần rất DPS để giết chúng. Guinsoo’s cho bạn tốc độ đánh cộng thêm ở 6 điểm cộng dồn và nhân đôi hiệu ứng trên đòn đánh sau mỗi 3 đòn đánh tự động, do đó sát thương thụ động E và sát thương Nashor’s Tooth của bạn sẽ nhận được tăng thêm, vật phẩm này thậm chí có 15% giáp và xuyên phép thuật.

Rabadon's Deathcap
Rabadon’s Deathcap

Rabadon’s Deathcap: Đây là món đồ có sức mạnh áp đảo đối với hầu hết tất cả các tướng dựa vào AP để gây sát thương và tuyệt vời như một món đồ thứ 5 hoặc thứ 6. Sau khi đội chiếc mũ này, bạn sẽ hoàn thành trò chơi với Kayle cuối game và trở thành trùm cuối của trò chơi. Nếu bất kỳ ai trong đội đối phương thiếu MR vào thời điểm bạn hoàn thành vật phẩm này, bạn sẽ có thể dễ dàng xóa họ bằng combo Q + E nhanh chóng nếu họ bị bắt.

Xem thêm:   World of Dragon Nest Việt Nam - Siêu phẩm của game mobile thế giới mở 2020
Lich Bane
Lich Bane

Lich Bane: là sự lựa chọn tối ưu nhất khi bạn đang chơi với những kẻ thù yếu ớt hoặc nếu bạn có thể dễ dàng tiếp cận tuyến sau để tiêu diệt các mục tiêu ưu tiên. Lich Bane không tối ưu trong các lối chơi mà bạn đang tìm kiếm DPS vì bạn sẽ không thể sử dụng nó 1 cách hiệu quả trong các cuộc chiến vì nó yêu cầu sử dụng phép thuật, tấn công, sử dụng phép thuật, tấn công, v.v.

5. Cách chơi Kayle

Giai đoạn đầu game

Bạn luôn bắt đầu với Starfire Spellblade, giữ mạng hoặc ôm trụ cuối cùng cho đến lvl 6. Sau đó, bạn có thể bắt đầu cấu rỉa đối thủ 1 cách thực sự. Chọn Radiant Blast để làm chậm và gây sát thương, đánh thường và Starfire Spellblade để kích hoạt các nội tại sẽ khiến kẻ địch mất 1/3 HP. Bạn có thể làm điều đó 2-3 lần so với tất cả với Divine Judgment của bạn. Đừng quên sử dụng phép tăng tốc độ di chuyển từ Celestial Blessing của bạn để bắt kịp hoặc né các kỹ năng.

Giai đoạn giữa game

Tại thời điểm này, bạn đã có Kraken Slayer và Nashor’s Tooth. Bạn tiếp tục đẩy chậm và sau đó tìm kiếm giao tranh, chiến đấu để kiếm thêm vàng, tự tin vào sát thương của mình nhưng đừng quên sự kiên cường của bạn vì vậy định vị là tất cả! Tiếp tục đẩy lẻ bằng Dịch chuyển của bạn lên, nhưng đừng cố quá sức. Nếu Dịch Chuyển của bạn chưa có, hãy đi giữa với đội của bạn. Nếu đội của bạn tình cờ ăn được đường dưới, hãy yêu cầu họ chuyển đường, chơi an toàn, farm và đừng lo lắng nhiều, bạn sẽ vượt qua tất cả!

Giai đoạn cuối game

Đây là khi bạn lvl 16 và có 3 vật phẩm, bây giờ bạn là nữ thần của chiến tranh! Nếu đội của bạn dẫn trước, hãy tìm kiếm các pha giao tranh, tranh cướp và baron. Luôn đẩy lẻ nếu Dịch chuyển của bạn đã có (tách đẩy ở phía đối diện của mục tiêu bạn muốn lấy!) Ở lại trong giao tranh tổng, thả diều chúng, sử dụng chiêu cuối để cứu những kẻ gây sát thương nếu bạn không có chúng, đừng ngại sử dụng chỉ vào bản thân bạn.

6. Cách combo kỹ năng Kayle

Cách 1: Q > E > A

Combo cơ bản dùng để cấu rỉa máu của Kayle, thường thì sẽ hiệu quả khi bạn đạt lv6 khi bạn đã có thể đánh xa, với Q làm chậm kẻ thù, E tăng thêm sát thương đánh thường kích hoạt các nội tại của bảng ngọc và trang bị

Cách 2: Q > E > W > A

Giống Combo trên nhưng có thêm W để tăng khả năng di chuyển cũng như hồi máu cho bản thân, dùng trong các pha solo 1v1 hoặc 1vs2 rất hiệu quả, nên có 1 trang bị hút máu để tăng thêm sự khó chịu từ các kỹ năng gây ra

Cách 3: W > R > A > Q > E > A

Sử dụng trong các giao tranh tổng cùng đồng đội, với W hồi máu và tăng thêm di chuyển đồng đội đang thấp máu thoát giao tranh R để đảm bảo thêm tính mạng, còn lại giống combo 1 bạn có thể dùng để thả diều hoặc gây áp lực cho kẻ thù

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here