Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Aurelion Sol Pháp sư Mid và cách lên đồ Aurelion Sol mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Aurelion Sol, phương pháp chọn trang bị cho Aurelion Sol phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Aurelion Sol: Cách chơi và cách lên đồ Aurelion Sol mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Aurelion Sol Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Aurelion Sol Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Aurelion Sol LMHT: Cách chơi và cách lên đồ Aurelion Sol mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Aurelion Sol LMHT: Cách chơi và cách lên đồ Aurelion Sol mạnh nhất LOL
Electrocute
Electrocute

Electrocute: sẽ là keystone mà bạn nên chọn. Sau khi bản mở rộng thay đổi, giờ đây anh ta có thể kích hoạt nội tại này 1 cách dễ dàng và anh ta ít phụ thuộc vào Phase Rush hơn (nó vẫn khả thi, không phải mọi trận đấu) vì chiêu W của anh ta giờ có thời gian hồi chiêu, đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho anh ta. Khi bạn bật Celestial Expansion, bạn muốn làm ai đó nhanh chóng gục ngã trước khi các vì sao bị kéo lại.

Cheap Shot
Cheap Shot

Cheap Shot: sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của bạn. Chỉ là lựa chọn rõ ràng tiếp theo trên bảng này, anh ta có rất nhiều CC ở dạng Starsurge và Voice of Light, và thậm chí nhiều hơn thế khi bạn mua Rylai’s Crystal Scepter. Bạn cũng có thể sử dụng Taste of Blood nếu muốn có thêm chút hút máu ở giai đoạn đầu giai đoạn đi đường.

Eyeball Collection
Eyeball Collection

Eyeball Collection: sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của bạn ở bảng này. Với áp lực tiêu diệt đơn lẻ cao của bạn hiện tại, bạn có thể dễ dàng cộng dồn thứ này và bạn cũng có thể dễ dàng có điểm cộng dồn đang chờ bạn ở đường dưới

Relentless
Relentless

Relentless Hunter: mang đến cho bạn cảm giác cũ về tốc độ di chuyển của Comet of Legend, cho phép bạn đi lane và chiến đấu dễ dàng hơn rất nhiều!

Triumph
Triumph

Triumph: sẽ là rune đầu tiên được lựa chọn trên cây Precision. Một rune tuyệt vời khi bạn muốn liên tục chiến đấu và 1 công cụ thay đổi cuộc chơi nếu bạn có thể dụ mọi người đi theo bạn trong khi đồng đội của bạn kết liễu ai đó khi bạn đang ở thế thấp.

Legend Tenacity

Legend Tenacity: mọi người trong liên minh đều yêu thích Coup de Grace, nhưng bạn đã bao giờ nhìn vào số liệu thống kê cuối trận chưa, bạn đã bao giờ bị thổi bay bởi sự thật rằng bạn đã gây ra nhiều thiệt hại với Coup de Grace? KHÔNG! Ý tôi là sát thương tăng thêm của nó không sao, nhưng bạn cũng có thể có 30% kháng phép, ý tôi là đối với 1 tướng không muốn ngừng chiến đấu khi bị khống

Xem thêm:   Ark: Survival Evolved - Top 5 khủng long hữu ích trong tựa game sinh tồn mobile siêu hot

2. Phép bổ trợ Aurelion Sol

Flash
Flash

Flash: Mọi người sẽ tranh luận rằng mọi người và bà của họ nên sử dụng Flash 100% thời gian. Họ sẽ nói rằng nó cung cấp các lỗ thoát ly hợp và các khe hở hữu ích. TUY NHIÊN, vì Sol đã có rất nhiều khả năng cơ động cho cả truy đuổi và chạy trốn với tốc độ di chuyển dựa trên kỹ năng, Comet of Legend và Starsurge cho + 10% tốc độ di chuyển đó, nên Flash không hoàn toàn cần thiết.

Ignite
Ignite

Ignite: có thể được thực hiện nếu bạn cảm thấy quá hung hăng và muốn giết người một cách an toàn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu. Trừ khi bạn vội vàng 1 món đồ đầy đủ AP, sát thương ban đầu của bạn sẽ thấp và tiêu hao năng lượng tăng lên, đặc biệt là đối với Celestial Expansion là 1 kỹ năng mạnh

3. Bộ kỹ năng Aurelion Sol

Center of the Universe
Center of the Universe

Center of the Universe: Ba ngôi sao liên tục quay quanh Aurelion Sol, tạo ra 20-130 (dựa trên cấp độ + 5/10/15/20/25 (dựa trên cấp độ Mở rộng Thiên thể) (+ 18-35% sức mạnh phép thuật dựa trên cấp độ) sát thương phép gây ra lính dưới 25 Máu, trong khi áp dụng hiệu ứng phép thuật lên tất cả kẻ địch mà chúng tấn công. Các phép thuật của kẻ thù ngăn cản việc sử dụng phép thuật cũng sẽ vô hiệu hóa các ngôi sao này.

Starsurge
Starsurge

Starsurge: Aurelion Sol bắn lõi của 1 ngôi sao mới sinh về hướng mục tiêu, phát nổ khi kích hoạt lại hoặc khi nó vượt ra ngoài phạm vi quỹ đạo tối đa của các ngôi sao, gây 70 / 110/150/190/230 (+ 65% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh trong 1.1 / 1.2 / 1.3 / 1.4 / 1.5 giây. Aurelion Sol nhận thêm 10% Tốc độ di chuyển khi đi cùng Starsurge, và bằng cách giữ nó gần tích trữ, tăng kích thước nó để nó gây sát thương và làm choáng một khu vực rộng hơn khi nó phát nổ.

Celestial Expansion
Celestial Expansion

Celestial Expansion: Nội tại: Sát thương gây ra bởi các ngôi sao của Aurelion Sol tăng thêm 5/10/15/20 / 25. Kích hoạt: Aurelion Sol đẩy các ngôi sao của mình ra vòng ngoài, tăng 50% sát thương gây ra bởi các ngôi sao. Celestial Expansion tốn 40 Mana ban đầu để sử dụng và hút 22/24/26/28/30 Mana mỗi giây khi kỹ năng được bật. Khi tắt kỹ năng hoặc hết năng lượng, Aurelion Sol sẽ kéo các ngôi sao trở lại.

Comet of Legend
Comet of Legend

Comet of Legend: Nội tại: Aurelion Sol tăng tốc độ di chuyển khi anh ta di chuyển liên tục theo cùng một hướng và mất tốc độ khi rẽ ngoặt, tăng thêm Tốc độ Di chuyển. Nếu Aurelion Sol không nhận sát thương trong 5 giây, anh ta có thể kích hoạt Comet of Legend. Kích hoạt: Aurelion Sol kéo các ngôi sao quay quanh quỹ đạo của mình và bay, bay ngang đơn vị theo hướng đã chọn hoặc cho đến khi nhấp chuột để di chuyển. Aurelion Sol có thể nhìn thấy và bị nhìn thấy qua tường khi đang bay. Nhận sát thương lên tướng hoặc tháp pháo sẽ buộc phải hạ cánh và khôi phục các ngôi sao trên quỹ đạo của hắn.

Xem thêm:   Genshin Impact - Phong Ma Long và Đàn Thiên Không - Tóm tắt cốt truyện (P2)
Voice of Light
Voice of Light

Voice of Light: Aurelion Sol tạo ra 1 luồng lửa sao thuần túy, gây 150/250/350 (+ 70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 40/50/60% trong 2 giây. Những kẻ địch gần đó dính phải vụ nổ cũng bị đánh bật trở lại vòng ngoài của Aurelion Sol.

4. Cách lên đồ Aurelion Sol

Bộ trang bị cách lên đồ Aurelion Sol Pháp sư Mid tốt nhất:

Everfrost
Everfrost
Plated Steelcaps
Plated Steelcaps
Cosmic Drive
Cosmic Drive
Rylai's Crystal Scepter
Rylai’s Crystal Scepter
Zhonyas Hourglass
Zhonyas Hourglass
Shadowflame
Shadowflame

 

Everfrost
Everfrost

Everfrost: Đây có thể là một món đồ thực sự tốt, vâng nó đã được thay đổi và bây giờ nó không phải là món đồ cốt lõi cho Aurelion Sol như Rod of Ages, nhưng để chống lại những vị tướng mele hoặc những vị tướng có độ cơ động cao, đó là một câu chuyện khác, bạn nên cân nhắc điều này một cách thận trọng. như Ekko hoặc Wukong.

Plated Steelcaps
Plated Steelcaps

Plated Steelcaps: là một lựa chọn tốt nếu bạn đấu với đội đối phương có những tướng chỉ gây sát thương vật lý và nếu đó là những tướng phụ thuộc nhiều vào các đòn đánh tự động, chẳng hạn như Yasuo, Irelia và hầu hết các xạ thủ. Chỉ nên mua nó nếu bạn có thể tận dụng phòng thủ tự động tấn công vì chỉ riêng áo giáp thì không còn giá trị nữa.

Cosmic Drive
Cosmic Drive

Cosmic Drive: có vẻ là một lựa chọn khá phù hợp với Aurelion Sol – nó cho anh ta nhiều tốc độ di chuyển hơn khi đánh một kỹ năng, kết hợp khá tốt với lối chơi đánh và chạy của anh ta, điều này thật tuyệt vời! Mặc dù nó mang lại rất nhiều Kỹ năng mà Aurelion Sol không sử dụng nhiều, nhưng tốc độ di chuyển mà nó mang lại cho bạn dựa trên đó!

Rylai's Crystal Scepter
Rylai’s Crystal Scepter

Rylai’s Crystal Scepter: Aurelion Sol thường xuyên đi kèm với nhau, vì anh ấy là một trong những vị tướng duy nhất tiếp tục xây dựng món đồ này sau khi bị giảm sức mạnh khủng khiếp vì sức mạnh tổng hợp mà anh ấy có với món đồ này. Nó đã được tăng sức mạnh gần đây và mang lại 90 AP bây giờ, kết hợp với 300 máu để giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn để sống sót và tiếp tục gây sát thương, VÀ cũng cho anh ta làm chậm mỗi lần bắt sao, cho phép anh ta dính chặt vào kẻ thù rất nhiều dễ dàng hơn, và họ thậm chí còn tăng tốc độ làm chậm lên 30% cho giai đoạn tiền mùa giải. Không yêu thì sao?

Zhonyas Hourglass
Zhonyas Hourglass

Zhonya’s Hourglass: dùng cho các đội có đầy đủ AD – như Zed, Master Yi và / hoặc ADC đã cho ăn – hoặc thậm chí chỉ dành cho các đội đang hoạt động. Cho phép bạn bay vào giữa đội của họ, làm choáng và sau đó che chắn cho bản thân trong vài giây trong khi đội của bạn giết kẻ địch

Shadowflame
Shadowflame

Shadowflame: Sát thương gây ra bỏ qua 10−20 kháng phép của mục tiêu (tùy thuộc vào lượng máu hiện tại của mục tiêu), tăng lên giá trị tối đa nếu mục tiêu bị ảnh hưởng bởi lá chắn trong vòng 5 giây qua, 1 trang bị mạnh trong mùa mới này dành cho các pháp sư và tỷ lệ pick của nó cũng rất cao phù hợp với Aurelion Sol

Xem thêm:   Top 6 game nhập vai mobile 2021 bom tấn sắp ra mắt làng game Việt Nam

5. Cách chơi Aurelion Sol

Giai đoạn đầu game

Cấp một Aurelion Sol có DPS và áp lực cao hơn bất kỳ người đi đường giữa nào khác. Do ưu thế đầu game của Aurelion Sol, bạn có thể xô ngã ba đợt đầu tiên mà không cần bất kỳ cuộc thi nào. Nếu kẻ thù cố gắng tranh giành, bạn có thể dễ dàng hạ gục chúng đến mức gần chết và kết liễu chúng bằng mồi lửa. Hãy lạm dụng sức mạnh này nhiều nhất có thể đối với Aurelion Sol và sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để hạ gục 3 đợt đầu tiên với W. Khi bạn có được 3 đợt đầu tiên, bạn sẽ lên cấp 3 và có đủ tiền về cho đợt đầu tiên. Điều này cho phép bạn có được 1 số trang bị cùng chỉ số cao dễ dàng và nhanh chóng.

Giai đoạn giữa game

Bạn là người mạnh nhất trong đội của bạn trong các trận đấu đồng đội. Tính toán kẻ thù và tay sai xếp chúng với các ngôi sao của bạn với sát thương liên tục. Điều quan trọng nhất trong combat là combo Q R. Sử dụng combo khi cả đội được tập hợp lại với nhau để thường khiến họ dưới 50% máu và gây choáng cho các ngôi sao của bạn và các thành viên còn lại trong đội của bạn (năm người dễ dàng). Giữa trận đấu, bạn có thể di chuyển khá xa với E của mình, nghĩa là bạn có thể tranh giành rất nhiều mục tiêu và có mặt ở đó trong hầu hết các cuộc giao tranh của cả đội.

Giai đoạn cuối game

Xây dựng các trang bị hoàn chỉnh, bạn sẽ có thể gây sát thương lớn và dễ dàng quét sạch những đợt lính lớn. Tập trung vào việc sử dụng các ngôi sao của bạn để phòng thủ hoặc đẩy đường 1 cách an toàn. Mục tiêu của cuộc chơi và giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh đồng đội bằng combo Q R của bạn 1 lần nữa. Sử dụng E của bạn để di chuyển nửa đường trên bản đồ. Đừng để kẻ địch có được Baron hoặc Drake sử dụng E của bạn để đảm bảo điều này để dẫn đến chiến thắng của bạn hoặc không bị rơi vào thế bị động

6. Cách combo kỹ năng Aurelion Sol

Cách 1: Q > W > A

Sử dụng Q như 1 cách farm lính dễ dàng đồng đới gây choáng kẻ địch và W nếu không bật sẽ không mất mana nếu bạn ko kích hoạt nó, W chuẩn xác khiến bạn gây ra 1 sát thương đáng nể làm cho kẻ thù áp lực, combo kỹ năng này chỉ dùng để cấu rỉa máu của kẻ thù và đợi đồng đội của bạn đến gank để lấy mạng đối phương 1 cách dễ dàng

Cách 2: Q > E > W > A

Sử dụng E để có thể di chuyển nhanh đến giao tranh cùng với Q bật trước bạn sẽ tạo ra 1 quả cầu cực kỳ lớn khiến cho kẻ thù bị choáng lâu khi trúng phải nó, W để gây sát thương lên kẻ thù và rỉa máu, đây là combo giao tranh với đồng đội hoặc trở lại đường 1 cách nhanh chóng và khiến đối phương bất ngờ

Cách 3: Q > E > R >W > A

Combo này cũng giống như combo 2 nhưng có thêm R lúc bạn tham chiến để choáng kẻ thù 1 cách chuẩn xác hơn hoặc canh vừa hết choáng của Q để tăng thêm thời gian choáng cho kẻ địch đồng thời kỹ năng R cũng gây ra 1 lượng sát thương lớn trong giao tranh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here