Hiện nay Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là tựa game MOBA được yêu thích bậc nhất, trò chơi này thu hút đông đảo người chơi tham gia mỗi ngày. Nhờ sở hữu đồ họa đẹp, hệ thống nhất vật hết sức phong phú và đa dạng. Ở mùa 12 hệ thống tướng có những thay đổi đáng kể, nhất là các tướng xạ thủ. Bài viết hôm nay KisuGame sẽ điểm mặt gọi tên top 3 vị tướng ad mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 12.

1. Tướng xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc

Bảng ngọc Samira: Cách chơi và cách lên đồ Samira mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Samira: Cách chơi và cách lên đồ Samira mạnh nhất LOL

1.1. Điểm mạnh

Samira – Nụ Hồng Sa Mạc là vị tướng xạ thủ cơ động, linh hoạt và lượng sát thương tạo ra ở một thời điểm cố định vô cùng mạnh mẽ. Không những thế, vị tướng này còn kết hợp nhuần nhuyễn giữa những đòn tấn công tầm gần và tầm xa rất lợi hại. Vì thế mà Samira rất ít khi bị đối phương bắt bài, nhất là trong những pha combat tổng.

Ngoài ra, kỹ năng cuối cùng của Samira không tồn tại thời gian hồi chiêu và có thể dùng bất kỳ khi nào nếu như tích đủ nội tại cũng như là sức mạnh của nó mang lại là quá lớn có thể dễ dàng đạt được Pentakill nếu như có trình độ cao cũng như khả năng quan sát nhạy bén và nó cũng được pick khá nhiều trong các trận đấu lớn làm cho Samira trở thành 1 vị tướng hot pick cũng như các lượt cấm

Xem thêm:   Genshin Impact - Giả thuyết về chân tướng thật của Paimon - The Unknown God

1.2. Bộ trang bị

Bộ trang bị để Samira phát huy sức mạnh cao nhất ở mùa 12 gồm có:

Immortal Shieldbow
Immortal Shieldbow

Nỏ Tử Thủ (Immortal Shieldbow): trang bị huyền thoại giúp cô sống sót trong giao tranh

The Collector
The Collector

Súng Hải Tặc (The Collector): tăng thêm sát thương và kết liễu kẻ thù thấp máu

Infinity Edge
Infinity Edge

Vô Cực Kiếm (Infinity Edge): tăng thêm sát thương chí mạng cho Samira

Bloodthirster
Bloodthirster

Huyết Kiếm (Bloodthirster): hút máu là trang bị quan trọng nên lên trang bị thành phần hút máu trước khi hoàn thành trang bị này

Với bộ trang bị này sẽ giúp Samira tự tin hơn trong những pha combat. Đồng thời, nâng cao khả năng tạo ra sát thương, cùng như sức chống chịu trong giao tranh.

1.3. Ngưỡng sức mạnh

Phần lớn lượng sát thương của cô nàng Samira đều khởi nguồn từ bộ chiêu thức, vì thế vị tướng này tương đối mạnh mẽ ở các giai đoạn của trận đấu. Tuy nhiên, anh em game thủ cũng cần luyện tập kỹ lượng và căn chỉnh thời gian ra vào combat hợp lý để có thể tiêu diệt kẻ địch hiệu quả nhất.

2. Tướng xạ thủ Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Bảng ngọc Jinx: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Jinx: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL

2.1. Jinx – Điểm mạnh

Jinx sở hữu đòn tấn công tầm xa với khả năng sốc dame vô cùng mạnh mẽ, nhất là ở thời điểm cuối trận đấu. Bên cạnh đó, nội tại gia tăng tốc độ tấn công trở nên vô cùng nhanh chóng cũng khiến cho vị tướng này trở thành một tay “săn mạng” vô cùng lợi hại.

Xem thêm:   Genshin Impact Sucrose - Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

2.2. Jinx – Bộ trang bị

Bộ trang bị để Jinx phát huy sức mạnh cao nhất ở mùa 12 bao gồm:

Kraken Slayer
Kraken Slayer

Móc Diệt Thủy Quái (Kraken Slayer): trang bị huyền thoại tăng thêm sát thương mỗi phát bắn thứ 3

Berserker's Greaves
Berserkers Greaves

Giày Cuồng Nộ (Berserker’s Greaves): tăng tốc độ tấn công tốt trong giai đoạn đầu trận

Infinity Edge
Infinity Edge

Vô Cực Kiếm (Infinity Edge): tăng thêm chí mạng trong mỗi đòn đánh

Các trang bị còn lại tùy thuộc vào tình hình trận đấu.

Với bộ trang bị này sẽ hỗ trợ Jinx nâng cao lượng sát thương có thể tạo ra. Để từ đó phát huy vai trò gánh team của vị tướng xã thủ này, đặc biệt là ở thời điểm sắp kết thúc trận đấu.

2.3. Ngưỡng sức mạnh

Khi đã được trang bị đầy đủ 3 món đồ trấn phái là Cuồng Cung Runnan, Móc Diệt Thủy Quái và Vô Cực Kiếm Jinx sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Lúc này chỉ cần một combo là có thể tiễn kẻ địch “lên bảng đếm số” được rồi!

Tuy nhiên, cùng cần giữ khoảng cách tấn công hợp lý, vì Jinx có lượng máu khá mỏng và sức chống chịu không cao. Do vậy, tốt nhất là nên đi cùng bảo kê để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

3. Tướng xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

Bảng ngọc Tristana: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Tristana: Cách chơi và cách lên đồ Jinx mạnh nhất LOL

3.1. Tristana – Điểm mạnh

Tristana là một trong những vị tướng ad mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại ở mùa 12. Sở hữu khả năng diệt quái tương đối nhanh với nội tại của chiêu thức Bọc Thuốc Súng có sức sát thương xung quanh, đồng thời dồn nén một lượng dame khá lớn lên trụ kẻ địch.

Xem thêm:   Cyberpunk 2077 review tất tần tật trước khi bạn quyết định mua tựa game nhập vai hành động này

Bên cạnh đó, với chiêu thức Phóng Nhảy Tên Lửa giúp cho Tristana có thể truy sát đối phương yếu máu đang bỏ chạy, đồng thời né được những chiêu thức của đối phương rất hiệu quả. Không những vậy, vị tướng này còn sở hữu chiêu thức Đại Bác Đẩy Lùi có thể làm cho kẻ địch bị đẩy lùi ra xa khi bị truy sát.

3.2. Tristana – Bộ trang bị

Bộ trang bị để Tristana phát huy sức mạnh cao nhất ở mùa 12 là:

Kraken Slayer
Kraken Slayer

Móc Diệt Thủy Quái (Kraken Slayer): tăng thêm sát thương ở đòn đánh thứ 3 kết hợp với E của Tris trở thành 1 trái bom với sức sát thương cực mạnh

Stormrazor
Stormrazor

Phong Thần Kiếm (Stormrazor): tăng thêm sát thương chí mạng cũng như làm chậm kẻ địch thuận lợi trong nhiều tình huống

Infinity Edge
Infinity Edge

Vô Cực Kiếm (Infinity Edge): tăng thêm sát thương chí mạng cho Tris mỗi khi tấn công trang bị cần thiết cho tất cả ADC

Rapid Firecannon
Rapid Firecannon

Đại Bác Liên Thanh (Rapid Firecannon): tăng thêm tỷ lệ chí mạng và tăng tầm sát thương cho Tris khiến Tris trở nên an toàn hơn trong các cuộc giao tranh

Với bộ trạng bị này sẽ hỗ trợ Tristana có thể tạo ra được những pha combo sốc dame mạnh nhất. Để từ đó khiến cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

3.3. Tristana – Ngưỡng sức mạnh

Khi đã đến cấp độ 3, sức mạnh của Tristana sẽ bắt đầu đạt ngưỡng cực đỉnh. Lúc này người chơi có thể nhảy lên và sức thiện solo kill kẻ địch một cách tự tin và mạnh mẽ nhất. Đặc biệt khi đã sở hữu 2 trang bị là Phong Thần Kiếm và Thủy Quái, bạn có thể tự tin solo một mình với kẻ địch và đẩy trụ mạnh mẽ ở một bên cánh.

Trên đây là top 3 tướng AD mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại mùa 12. Hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thật hiệu quả các tướng này để tung hoành trong từng trận chiến đấu. Chúc anh em game thủ chơi LOL vui vẻ nha!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here