Hiện tại có khá nhiều anh em game thủ thắc mắc rằng DTCL.gg là gì? Đồng thời, chưa biết cách xem lại lịch sử thi đấu chính xác nhất ở ĐTCL (Đấu trường chân lý). Nắm bắt được thực trạng đang rất phổ biến trên, trong bài viết ngày hôm nay KisuGame đi đi tìm lời giải đáp cụ thể và chi tiết đến các vấn đề này để mang lại cho quý độc giả gần xa câu trả lời thuyết phục nhất. 

1. DTCL.gg là gì

DTCL.gg là gì
DTCL.gg là gì

DTCL.gg là một website cung cấp toàn toàn bộ các thông tin về Đấu trường chân lý thuộc quyền quản lý của Liên minh săm soi (LMSS). Đây cũng được xem là một trong số các trang web hiếm hoi chuyên cung cấp thông tin về các trận đấu đã diễn ra ở Đấu trường chân lý tại máy chủ Việt Nam vô cùng đầy đủ và rõ ràng.

Xem thêm:   Game Turbo là gì ? Cách sử dụng game Turbo tăng tốc trò chơi

DTCL.gg – website giúp xem lại lịch sử các trận đấu ở ĐTCL vô cùng chi tiết

Chính công dụng tuyệt vời mà trang web này mang đến cho người chơi. Vì vậy mà nhiều anh em game thủ đã sử dụng website này như là một công cụ để theo dõi lịch sử đấu ở ĐTCL của bản thân và những người chơi khác.

2. Cách xem lại lịch sử các trận đấu ở DTCL.gg

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ DTCL.gg là gì rồi phải không nào! Vậy cách xem lại lịch sử các trận đấu ở DTCL.gg ra sao? Dưới đây là câu trả lời đầy đủ nhất ứng với từng bước thực hiện cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào website https://dtcl.gg tiến hành đăng nhập vào trang web

Bước 2: Lựa chọn Top rank gồm 3 cấp bậc là Cao thủ, Đại cao thủThách đấu. Bạn cần chọn lấy một cấp mà mình nghĩ là thích hợp để tham khảo.

Cách xem lại lịch sử các trận đấu ở DTCL.gg
Cách xem lại lịch sử các trận đấu ở DTCL.gg

Bước 3: Ở bước này sẽ hiển thị danh sách một loạt các cái tên được sắp xếp theo thứ tự thứ hạng cao tới thấp. Bạn muốn xem ai thì chỉ cần bấm chuột vào tên của người đó.

Bước 4: Khi đã bấm vào thông tin của người đó bạn có thể theo dõi nhiều thông tin liên quan là Game (số trận đã tham gia), Win (số trận giành chiến thắng), Win rate (tỷ lệ thắng) và Vị trí TB (trung bình vị trí của toàn bộ trận đấu). Đồng thời, phía dưới cũng xuất hiện biểu đồ số điểm của người chơi ở thời điểm hiện tại sau 4 tuần thi đấu liên tiếp.

Xem thêm:   Game NFT là gì? Top 3 game NFT giúp kiếm tiền nhanh nhất

Bước 5: Chọn mục Tổng quan nếu như bạn muốn xem tướng mà người đó hay dùng để leo rank. Ở mục này bạn có thể nắm bắt được tỷ lệ vào top 4 tương ứng, tỷ lệ chiến thắng và số trận đấu của người chơi.

Cách xem lại lịch sử các trận đầu ở DTCL.gg
Cách xem lại lịch sử các trận đầu ở DTCL.gg

Bước 6: Chọn mục Lịch sử nếu như bạn muốn xem đội hình hoặc vị trí đứng hạn đã giành được của người chơi đó.

Bước 7: Để theo dõi được đội hình và trí đứng hạng của những người cùng tham gia trong một trận đấu bạn chỉ cần bấm vào để xem.

Nói tóm lại với từng bước cụ thể trên đây bạn có thể check lịch sử đấu DTCL vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

3. Một số cách xem lại lịch sử các trận đấu trong Đấu trường chân lý khác

Bên cạnh việc truy cập vào website https://dtcl.gg để theo dõi lịch sử các trận đấu trong Đấu trường chân lý thì vẫn còn một số cách khác để thực hiện điều này mà bạn có thể tham khảo. Cụ thể là:

3.1. Xem lịch sử đấu Đấu trường chân lý ở Hồ sơ LOL Client

Xem lịch sử đấu Đấu trường chân lý ở Hồ sơ LOL Client của LOL (Liên Minh Huyền Thoại) là cách làm rất đơn giản mà hiệu quả. Đây là cách xem lại trận đấu LOL của mình một cách đầy đủ và chi tiết trong từng trận đấu đã qua.

Bên cạnh đó, nó cũng tồn tại nhược điểm là không thể theo dõi được lịch sử trận đấu của những người chơi khác, mà chỉ có thể xem được lịch sử thi đấu ở ĐTCL của bản thân mình mà thôi!

Xem thêm:   Elevator game là gì? Top 5 game Elevator nổi tiếng nhất

3.2. Xem lịch sử đấu Đấu trường chân lý bằng phần mềm Blitz.GG

Trang chủ phần mềm Blitz.gg
Trang chủ phần mềm Blitz.gg

Phần mềm Blitz.GG được nhà sản xuất game Riot xây dựng lên để hỗ trợ người chơi trong việc tìm kiếm để xem thông tin người chơi Liên Minh Huyền Thoại và cả Đấu trường chân lý. Từ đây anh em game thủ có thể xem được toàn bộ các thông tin về tướng, chỉ số tướng và cách tạo nên một đội hình mạnh trong ĐTCL.

Trên đây Kisu Game đã giải đáp chi tiết và đầy đủ DTCL.gg là gì? Đồng thời tổng hợp những xem lịch sử đấu Đấu Trường Chân Lý thông dụng nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng bài viết hôm nay đã cung cấp cho anh em game thủ gần xa những kiến thức cần thiết và bổ ích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và luôn giành chiến thắng trong đấu trường này nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here