Trong các vị tướng của game Liên Minh Huyền Thoại thì Yasuo luôn nằm trong danh sách những vị tướng hot bậc nhất được nhiều anh em game thủ cực kỳ yêu thích sử dụng. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Kisu Game sẽ hé lộ cụ thể và chi tiết toàn bộ các skin Yasuo. Do vậy bạn hãy theo dõi hết toàn bộ nội dung bài để biết được tường tận nha!

1. Skin Yasuo Mặc Định – Original Yasuo Skin

Skin Yasuo Mặc Định - Original Yasuo
Skin Yasuo Mặc Định – Original Yasuo

Là một người Ionian có quyết tâm sâu sắc, Yasuo là một kiếm sĩ nhanh nhẹn, người sử dụng chính không khí để chống lại kẻ thù của mình. Là một thanh niên kiêu hãnh, Yasuo bị buộc tội giết chủ của mình không thể chứng minh mình vô tội, anh ta buộc phải giết chính anh trai mình để tự vệ.

Kể cả sau khi kẻ sát nhân thực sự của chủ nhân đã lộ diện, Yasuo vẫn không thể tha thứ cho bản thân vì tất cả những gì mình đã làm, và giờ đây lang thang trên quê hương chỉ với ngọn gió dẫn đường cho thanh kiếm của mình.

2. Skin Yasuo True Dame

Skin Yasuo True Dame – True Damage Yasuo Prestige Edition Skin
Skin Yasuo True Dame – True Damage Yasuo Prestige Edition Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Huyền Thoại
 • Giá skin: 60 RP

True Dame là một trong các skin Yasuo mới nhất được rất nhiều game thủ quan tâm. Bộ trang phục làm toát lên vẻ đẹp chân chính của anh chàng từ ngoại hình tới hiệu ứng kỹ năng. Vì thế nó được các game thủ trên toàn thế giới để ý và không ngừng săn lùng ngay từ khi mới được trình làng.

Xem thêm:   Onryo - Ending của tựa game lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị bí ẩn

Mặt khác, cũng cần phải nói thêm tới giá cả của bộ trang phục này của Yasuo thì khá “mềm”. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó mà không phải bỏ ra một số tiền quá lớn đối với một skin nằm trong nhóm trang phục Huyền Thoại.

3. Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian – Spirit Blossom Yasuo

Skin Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm - Spirit Blossom Yasuo
Skin Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm – Spirit Blossom Yasuo
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Không
 • Giá skin: 60 RP

Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian là sự nhắc nhở về một quá khứ không mấy tốt đẹp của Yasuo, nó bắt nguồn từ sự ngạo mạn và kiêu ngạo của vị tướng này. Chuyện kể rằng cách đây rất lâu, khi đó anh chàng là một lãnh chúa khét tiếng với những hành vi vô cùng thô lỗ, vì thế Yasuo đã bị buộc tội phản quốc và phải đứng lên cầm vũ khí chiến đấu bất đắc dĩ.

4. Skin Yasuo Phản Diện – Battle Boss Yasuo Skin

Skin Yasuo Phản Diện - Battle Boss Yasuo Skin
Skin Yasuo Phản Diện – Battle Boss Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Không
 • Giá skin: 60 RP

Phản Diện là một trong các skin Yasuo nổi bật bậc nhất của vị tướng này. Theo đó bộ trang phục này gợi nhớ đến nhân vật chính trong bộ phim đình đám phát hành năm 1979 là Hasagi, lúc này Yasuo vô tình bị nhiễm mã độc ác tính của Veigar, đây hoàn toàn là âm mưu của Battle Boss sau khi hắn ta tiếp quản Arcadia.

Chính vì thế mà Yasuo khi khoác trên mình bộ trang phục này đã duy trì một lối chơi phức tạp tới mức không thể tin nổi, đồng thời sức sát thương trong các chiêu thức cũng được nâng nên một cách đáng sợ. Tuy nhiên, chỉ tiếc là giờ đây vị tướng này đã hoàn toàn đi theo cái ác và chiến đấu để phục tùng cho sự hắc ám này.

5. Skin Yasuo Ma Kiếm – Nightbringer Yasuo Skin

Skin Yasuo Ma Kiếm - Nightbringer Yasuo Skin
Skin Yasuo Ma Kiếm – Nightbringer Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Huyền Thoại
 • Giá skin: 60 RP

Trong tất cả skin Yasuo thì Ma Kiếm là bộ trang phục huyền bí nhất, khi mà nó đã thể hiện rõ Yasuo là sự hiện thân của địa ngục trong sự hỗn loạn đa vũ trụ. Khi mà anh ta liên tục đối đầu với Dawnbringer mọi lúc mọi nơi với mong muốn thống trị vũ trụ, xung quanh vị tướng này bấy giờ luôn toả ra nhiều luồng sát khí vô cùng dữ dội từ thanh kiếm Ma đang sở hữu.

Xem thêm:   Sự trở lại của tựa game offline bắn súng Mafia 2: Definitive Edition (P.1)

6. Skin Yasuo Siêu Phẩm – PROJECT Yasuo Skin

Skin Yasuo Siêu Phẩm - PROJECT Yasuo
Skin Yasuo Siêu Phẩm – PROJECT Yasuo
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Không
 • Giá skin: 60 RP

Skin Yasuo nào đẹp nhất? Skin Yasuo đẹp nhất là bộ trang phục Siêu Phẩm, nó không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn là sự tuyệt mỹ của mục đích chiến đấu của Yasuo. Khi mà vị tướng này đã quay trở lại công ty PROJECT để chiến đấu với những kẻ nổi loạn G/NETIC – những người gán cho Yasuo những tội ác mà anh ta không phạm phải. Bên cạnh đó, vị tướng này còn đạp bỏ toàn bộ những sự dối trá của công nghệ mà công ty này đã tạo ra bằng sức mạnh của chính bản thân mình.

7. Skin Yasuo Cao bồi – High Noon Yasuo Skin

Skin Yasuo Cao bồi - High Noon Yasuo Skin
Skin Yasuo Cao bồi – High Noon Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Không
 • Giá skin: 60 RP

Trang phục Yasuo Cao bồi đậm chất miền Tây nước Mỹ, skin nhắc nhớ về câu chuyện Yasuo đã từng có một thời gian sống lưu vong khi mà đã bị buộc tội giết người oan ở một vùng đất phía đông. Song vượt lên trên sự hoài nghi đó, vị tướng này đã tiêu diệt hết tất cả bè lũ trộm cướp, cùng các mối đe dọa chết người tại đây, đồng thời giải cứu hàng ngàn người trên đường đi.

8. Skin Yasuo Chân Long Kiếm – Truth Dragon Yasuo Skin

Skin Yasuo Chân Long Kiếm - Truth Dragon Yasuo Skin
Skin Yasuo Chân Long Kiếm – Truth Dragon Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Chỉ có tại sự kiện Truy Tìm Ngọc Rồng
 • Giá skin: 1820 RP

Một mình chống lại cả một đội quân, Yasuo chọn cách đứng lên và chiến đấu. Yasuo chặn một con đường hẹp giữa hai ngọn núi, cho phép những người vô tội thoát khỏi cảnh đổ máu.

Sử dụng chân lý của thép như một điệu nhảy, anh ta đã hạ gục vô số kẻ thù nhưng ngay cả Yasuo cũng không thể cầm cự mãi được. Con Rồng Chân Lý, bị lay động bởi kiếm thuật của Yasuo, đã từ trên đỉnh cao của nó hạ xuống để ban phước cho Yasuo…

9. Skin Yasuo Huyết Nguyệt – Blood Moon Yasuo Skin

Skin Yasuo Huyết Nguyệt - Blood Moon Yasuo Skin
Skin Yasuo Huyết Nguyệt – Blood Moon Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Giá skin: 975 RP

Đao phủ nghi lễ của giáo phái Huyết Nguyệt, lưỡi kiếm của Yasuo là nơi sinh sống của một con quỷ quỷ quyệt, khát máu, kẻ khao khát cái chết không bao giờ có thể thỏa mãn. Điều này rất hợp với Yasuo, vì Yasuo sở hữu một bóng tối bên trong thậm chí còn sâu hơn cả sinh vật đang thì thầm bên cạnh Yasuo.

Xem thêm:   Tất cả skin Lulu trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

10. Skin Yasuo Thế Thân Thủy Thần – Sea Dog Yasuo Skin

Skin Yasuo Thế Thân Thủy Thần - Sea Dog Yasuo Skin
Skin Yasuo Thế Thân Thủy Thần – Sea Dog Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Chỉ có tại sự kiện Khai Phá Biển Sâu
 • Giá skin: 1350 RP

Được Buhru trao quyền trong cuộc chiến chống lại Viego của Camavor, Yasuo đã trở thành một nhà vô địch khó có thể xảy ra đối với những đứa trẻ của Nagakabouros – nỗi ám ảnh về những sự kiện trong quá khứ của Yasuo đã bay biến khỏi mọi thứ mà chúng tin tưởng.

Tuy nhiên, ngay cả con chó biển hung dữ nhất cũng có ngày của mình, và Yasuo đã đứng lên chống lại các thế lực bóng tối, chiến thắng mới nổi.

11. Skin Yasuo Huyễn Long Kiếm – Dream Dragon Yasuo Skin

Skin Yasuo Huyễn Long Kiếm - Dream Dragon Yasuo Skin
Skin Yasuo Huyễn Long Kiếm – Dream Dragon Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Chỉ có tại sự kiện Truy Tìm Ngọc Rồng
 • Giá skin: 1820 RP

Yasuo là linh hồn sống cuối cùng trên chiến trường mặc dù Yasuo tưởng tượng mình có thể nghe thấy những lời thì thầm biết ơn của dân làng mà anh đã bảo vệ. Bị thương và sắp chết, Yasuo thổi sáo để chơi khúc bi tráng ám ảnh cuối cùng. Con Rồng Mộng Mơ hạ xuống từ đỉnh núi của nó, xúc động bởi bài hát của Yasuo, và trao cho anh ta sức mạnh của nó…

12. Skin Yasuo Prestige True Damage

Skin Yasuo Prestige True Damage
Skin Yasuo Prestige True Damage
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Huyền Thoại
 • Giá skin: 125 Mythic Essences

Sau thành công toàn cầu của “GIANTS”, nhà sản xuất ẩn dật Yasuo nhận được vô số yêu cầu. Từ các hợp đồng thu âm đến tài trợ quần áo, anh ấy lần lượt từ chối, thích đứng ngoài ánh đèn sân khấu để tập trung vào niềm vui đơn giản là tạo ra nhịp đập.

Tuy nhiên, A Bathing Ape bằng cách nào đó đã thu hút được sự chú ý của anh ta. Giờ đây, khoác lên mình những sợi chỉ vàng để phù hợp với tài năng âm nhạc xuất chúng của mình, Yasuo thu hút sự chú ý của cả thế giới – với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đang chờ đợi để được nghe ca khúc cách mạng tiếp theo của anh.

13. Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian – Odyssey Yasuo Skin

Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian - Odyssey Yasuo Skin
Skin Yasuo Kiếm Khách Không Gian – Odyssey Yasuo Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Giá: 1350 RP

Yasuo chưa bao giờ muốn trở thành cướp biển không gian… cho đến khi anh bị buộc tội giết anh trai mình, và phải chạy trốn khỏi cuộc sống tương đối xa hoa của mình. Giờ đây, trên đường chạy trốn khỏi hàng chục phe phái quân sự và bán quân sự khác nhau, anh ấy đang tập hợp một phi hành đoàn lập dị để tạo dựng một cuộc sống mới giữa các vì sao.

Thông qua bài viết ngày hôm nay KisuGame đã điểm mặt gọi tên toàn bộ các skin Yasuo. Hy vọng rằng tất cả những nội dung trên đã đem tới cho bạn thật nhiều điều bổ ích và lý thú. Chúc các bạn sở hữu được các trang phục mới của vị tướng này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here