Garena Free Fire nhân vật Clu là một thám tử tư thời hiện đại

Clu – Tiểu sử

Clu - Free Fire
Clu – Free Fire
  • Giá bán: 499
  • Giới tính: Nữ
  • Tuổi: 24
  • Ngày sinh: 28 tháng 2
  • Nghề nghiệp: Thám tử tư
  • Sở thích: Trò chơi Escape Rooms – Phòng thoát hiểm
  • Khả năng: Tracing Steps

Clu – Cốt truyện

Clu trong Free Fire lớn lên ở vùng ngoại ô của một thành phố lớn. Cha mẹ Clu rất giàu có, không bao giờ phải lo lắng về những điều cơ bản của cuộc sống và Clu đã có một tuổi thơ rất yêu thương.

Khi Clu còn là một thiếu niên, cha cô đã được tuyển dụng cho nỗ lực chiến tranh. Chiến tranh kết thúc 1 năm sau đó và ông ấy không bao giờ về nhà. Cha Clu không bao giờ được tìm thấy. Clu trở thành thám tử tư sau khi tốt nghiệp trung học với hy vọng cô có thể khám phá chi tiết về sự biến mất của cha cô

Clu – Khả năng

Xác định vị trí kẻ địch không nằm sấp hoặc ngồi xổm, CD 50s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp 4.

Clu – Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Xác định vị trí của kẻ thù không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp độ 1.
100 Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 55m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 5,5 giây, CD 72s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp độ 1.
500 Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 60m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 6 giây, CD 69 giây. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp độ 1. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 65m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 6,6 giây, CD 66s. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp độ 1.
2500 Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 70m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 7 giây, CD 63 giây. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp độ 1.
5000 Xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 75m không ở tư thế nằm sấp hoặc ngồi xổm. Kéo dài trong 7,5 giây, CD 60 giây. Đồng đội chia sẻ hiệu ứng kỹ năng sau cấp độ 1. Biểu ngữ của Clu
Xem thêm:   Bảng ngọc Yone: Cách chơi và cách lên đồ Yone mạnh nhất LOL

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here