Garena Free Fire nhân vật Chrono là một thợ săn tiền thưởng từ vũ trụ khác

Chrono – Tiểu sử

Chrono - Free Fire
Chrono – Free Fire
  • Giá bán: 599
  • Giới tính: Nam
  • Tuổi: 35
  • Ngày sinh: 2 tháng 5
  • Nghề nghiệp: Thợ săn tiền thưởng
  • Sở thích: Bóng đá
  • Có khả năng: Time Turner

Chrono – Cốt truyện

Chrono trong Free Fire đến từ một vũ trụ song song, nơi có trình độ khoa học và công nghệ cao hơn so với các trình độ trong thế giới hiện tại của chúng ta trên Trái đất.

Chrono đã có một tuổi thơ bình thường trong vũ trụ ban đầu của mình. Cha mẹ anh là những luật sư nổi tiếng, những người đã chiến đấu chống lại đói nghèo và giúp đưa những người vô gia cư nghèo khó vươn lên trong xã hội. Vì vậy, Chrono luôn có nhận thức về các nhóm dễ bị tổn thương từ khi còn rất nhỏ và khi lớn lên, Chrono cũng tìm cách thực hiện phần việc của mình để giúp đỡ.

Chrono – Khả năng

Tạo ra một trường lực chặn sát thương từ kẻ thù. Người ta có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt.

Chrono –  Lên level

Level Các phân đoạn bắt buộc Miêu tả Phần thưởng
Không có Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kẻ địch có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng 5% tốc độ di chuyển trong 3 giây kích hoạt. CD 200s.
100 Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kẻ địch có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng 7% tốc độ di chuyển trong 4 giây kích hoạt. CD 192.
500 Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kẻ địch có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng 9% tốc độ di chuyển trong 5 giây kích hoạt. CD 185. Triệu hồi thẻ phát airdrop
1500 Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kẻ địch có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng 11% tốc độ di chuyển trong 6s kích hoạt. CD 179s.
2500 Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kẻ địch có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng 13% tốc độ di chuyển trong 7 giây kích hoạt. CD 174.
5000 Tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kẻ địch có thể bắn từ bên trong trường lực. Trong trường lực, bạn có thể tăng 15% tốc độ di chuyển trong 8 giây kích hoạt. CD 170. Thợ săn tiền thưởng vũ trụ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here