Skin Pyke Liên Minh Huyền Thoại luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của anh em game thủ. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ điểm mặt gọi tên toàn bộ các bộ trang phục của vị tướng này. Do vậy mời các bạn đón đọc hết nội dung của bài viết để nắm rõ được đầy đủ nha!

1. Skin Pyke Mặc Định – Original Pyke Skin

Skin Pyke Mặc Định - Original Pyke Skin
Skin Pyke Mặc Định – Original Pyke Skin

Pyke có bao nhiêu skin? Pyke có không nhiều skin, tuy nhiên bộ trang phục mặc định của vị tướng này đã tạo ra được điểm nhấn không thể tuyệt vời hơn đối với anh em game thủ. Skin này đã làm toát lên biệt tài phi lao nổi tiếng tại cảng mổ thịt Bilgewater, kể cả khi vị tướng này đã bị một con thuỷ quái nuốt chửng, song bằng tài năng của mình, Pyke đã nhanh chóng thoát ra cùng với một món quà tối thượng.

Chính vì thế từ đây mà Pyke đã không ngừng gia tăng sức mạnh của mình. Đồng thời nuôi ý chí chinh phục những con quái vật trên biển cả. Từ đó mở ra một hành trình phiêu lưu mới của Pyke mà anh em game thủ có thể dần dần tìm hiểu và khám phá. Đây là bộ trang phục mặc định, vì vậy khi bạn chọn vị tướng này là đã có thể sở hữu ngay được rồi.

Xem thêm:   Bảng ngọc Brand: Cách chơi và cách lên đồ Brand mạnh nhất LOL

2. Skin Pyke Đặc Vụ Siêu Linh – Psy Ops Pyke Skin

Skin Pyke Đặc Vụ Siêu Linh - Psy Ops Pyke Skin
Skin Pyke Đặc Vụ Siêu Linh – Psy Ops Pyke Skin
 • Độ hiếm: Huyền Thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Hội Hồng Đen
 • Giá skin: 290 RP

Tổng hợp skin Pyke không thể thiếu vắng được skin Đặc Vụ Siêu Linh. Bộ trang phục này cho thấy Pyke là một đặc vụ siêu linh với biệt tài gọi hồn rất nhạy bén, không những thế vị tướng này còn là một thành viên trong bộ chỉ huy tối cao của Hội Đồng Đen. Mặt khác nó còn làm toát lên sức mạnh của Pyke trái với tất cả quy luật trong cuộc sống tự nhiên, mà được giao thoa giữa ranh giới cái chết và sự sống còn.

Chính bởi những yếu tố khác thường này đã làm cho tâm trí Pyke không còn ổn định và trở nên hỗn loạn điện đảo, từ đó bản chất của hắn cũng dần bị tha hoá. Cuối cùng Pyke trở thành một tên sát nhân máu lạnh với tiếng gào thét khiến bất kỳ ai cũng đều phải rùng mình trong đêm tối.

3. Skin Pyke Huyết Nguyệt – Blood Moon Pyke Skin

Skin Pyke Huyết Nguyệt - Blood Moon Pyke Skin
Skin Pyke Huyết Nguyệt – Blood Moon Pyke Skin
 • Độ hiếm: Huyền Thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Trung Cổ
 • Giá skin: 310 RP

Trong tất cả skin Pyke thì bộ trang phục Huyết Nguyệt vẫn luôn làm toát lên vẻ ngoài bí ẩn và cực kỳ đáng sợ của Pyke. Khi mà vào những thời kỳ trăng máu xuất hiện thì các thế lực bóng đêm lại càng được tiếp thêm một sức mạnh không nhỏ và Pyke cũng không phải ngoại lệ. 

Xem thêm:   Tất cả skin Garen trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Chính từ đây hắn núp sau màn đêm dày đặc, lôi kéo các thế lực tội ác từ đáy của xã hội lên và đi vào cơ thể của một vật chủ sống bất kỳ. Cuối cùng báo hiệu một tội ác đã manh nha mà bất kỳ ai cũng đều phải dè chừng một cách tối đa. Cách nâng cấp skin Pyke là bạn cần bỏ ra một số tiền không quá lớn để có được.

4. Skin Siêu Phẩm: Pyke – PROJECT: Pyke Skin

Skin Siêu Phẩm: Pyke - PROJECT: Pyke Skin
Skin Siêu Phẩm: Pyke – PROJECT: Pyke Skin
 • Độ hiếm: Huyền Thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Trung Cổ
 • Giá skin: 599 RP

Skin Pyke LOL Siêu Phẩm thuộc nhóm trang phục đắt bậc nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bộ trang phục này đã làm toát lên được ý trí và sự sống bất diệt của Pyke, khi mà đã bị đánh bại và tiêu diệt, nhưng chỉ cần bộ não của hắn còn tồn tại thì tự động có thể tái tạo lại toàn bộ cơ thể mới. Từ đó sức mạnh của vị tướng này cũng được cải thiện tỷ lệ thuận với tiếng thét hận thù bao trùm tất cả tâm trí của Pyke.

5. Skin Pyke Hồn Ma Sa Mạc – Sand Wraith Pyke Skin

Skin Pyke Hồn Ma Sa Mạc - Sand Wraith Pyke Skin
Skin Pyke Hồn Ma Sa Mạc – Sand Wraith Pyke Skin
 • Độ hiếm: Sử Thi
 • Nhóm trang phục LOL: Trung Cổ
 • Giá skin: 250 RP

Trong các skin của Pyke thì Hồn Ma Sa Mạc làm toát lên một ngoại hình hoàn toàn khác lạ so với các bộ trang phục khác, nó làm vị tướng này trở nên sáng và dễ nhìn hơn. Mặt khác, cũng đã cho thấy Pyke là một linh hồn ẩn khuất trong sa mạc hoang dại không một bóng người để săn đuổi bất cứ ai lọt vào mắt xanh của hắn. Cách nhận skin Pyke này là bạn phải bỏ ra một số tiền nho nhỏ là có được.

Xem thêm:   Tất cả skin Taliyah trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

6. Skin Hiệp Sĩ Tro Tàn – Ashen Knight Pyke Skin

Skin Hiệp Sĩ Tro Tàn - Ashen Knight Pyke Skin
Skin Hiệp Sĩ Tro Tàn – Ashen Knight Pyke Skin
 • Giá skin: 125 125 Mythic Essences

Bị kết án tử hình vì những tội nhỏ nhặt, sau đó được nhà vua cứu và phong tước hiệp sĩ vinh quang, Pyke phục vụ trong cuộc chiến chống lại ma thuật cho đến giây phút cuối cùng, để rồi bị bỏ lại một mình trong thế giới tro tàn không có ma thuật. Bị kìm kẹp bởi sự điên cuồng bạo lực, Pyke thách thức tất cả những ai vượt qua, buộc tội họ là kẻ thống trị đã bỏ rơi Pyke

7. Skin Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh – Empyrean Pyke Skin

Skin Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh - Empyrean Pyke Skin
Skin Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh – Empyrean Pyke Skin
 • Giá skin: 1820 RP

Pyke nhớ rất ít trước khi rơi vào vòng tay của Tiên nhân, chỉ nhớ rằng anh ta đang bảo vệ ngôi nhà của mình. Thức dậy ở một vương quốc mới với tư cách là Empyrean đầu tiên, anh nghe thấy những lời thì thầm của các Pykes khác trên khắp các chiều không gian, chế nhạo anh từ nhà của họ. Tại sao của anh ấy bị mất mà không phải của họ? Không có câu trả lời nào có thể thỏa mãn cơn thịnh nộ thiêu đốt của anh ta, ngoại trừ sự báo thù.

8. Skin Pyke Ánh Sáng Tối Cao – Sentinel Pyke Skin

Skin Pyke Ánh Sáng Tối Cao - Sentinel Pyke Skin
Skin Pyke Ánh Sáng Tối Cao – Sentinel Pyke Skin
 • Giá skin: 1350 RP

Pyke có vẻ như là một Sentinel khó có thể tuyên thệ, nhưng tên của Viego là người tiếp theo trong danh sách của anh ta. Hiện tại, đã được bình định bởi ảnh hưởng của Nagakabouros, mối nguy hiểm thực sự là anh ta có thể chộp lấy bất cứ lúc nào, giết chết cả đồng minh và kẻ thù.

Trên đây KisuGame đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các skin Pyke trong game Liên Minh Huyền Thoại mới nhất 2022. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu tất cả những bộ trang phục này để có thể chơi game LOL chất lượng và hấp dẫn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here