Game 4D là gì là thắc mắc của đông đảo game thủ hiện tại, bởi từ trước đến nay chỉ nghe nói tới game 2D, game 3D, còn game 4D thì hoàn toàn xa lạ. Nắm bắt được tâm lý này của mọi người, trong bài viết dưới đây chúng tôi đã giải đáp cụ thể vấn đề rất đáng để quan tâm đặc biệt này.

1. Game 4D là gì?

Game 4D là gì
Game 4D là gì

Game 4D là các trò chơi được sản xuất và phát triển nhờ hệ thống đồ hoạ máy tính 4 chiều hiện đại. Với hệ thống đồ hoạ này cho phép khai thác trên 3 chiều không gian tương tự với game 3D là chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang, còn một chiều còn lại là không gian ngoài 3D như: thời gian, tiếng động,… Vì vậy mà các tựa game 4D mang đến cảm giác vô cùng chân thật đến từng chi tiết cho người tham gia trải nghiệm.

Hiện nay game 4D được xây dựng hướng đến đối tượng người chơi là những người trẻ tuổi, thậm chí là dành cho lứa tuổi thiếu nhi với nhiều trò chơi là car game 4D, dinosaur game 4D,… giúp người tham gia phát triển nhận thức, cải thiện trí nhớ và sự linh hoạt rất hiệu quả. Vì thế mà game 4D thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm từng ngày.

Xem thêm:   Puzzle game là gì? Top 7 thể loại puzzle game phổ biến nhất

2. Những tựa game 4D hấp dẫn và thú vị

Dưới đây là một số tựa game 4D hấp dẫn và thú vị mà bạn có thể trải nghiệm liền tay để có được những phút giây giải trí đỉnh cao:

2.1. Miegakure

Trang chủ Miegakure: https://miegakure.com
Tựa game Miegakure
Ngày phát hành 2/2022
Nhà phát triển MTB Design Works, Inc.
Nhà phát hành MTB Design Works, Inc.
Thể loại Game Indie, Simulation
Nền tảng Microsoft Windows
Game 4D Miegakure Gameplay
Game 4D Miegakure Gameplay

Miegakure là game 4D PC do nhà sản xuất Marc Ten Bosch phát hành, đây là một trò chơi theo phong cách platform vô cùng hấp dẫn. Có thể nói Miegakure là tựa game 4D tiêu biểu không thể thiếu trong bất kỳ danh sách game 4D hiện nay

Khi tham gia chơi Miegakure, người chơi sẽ được bước chân vào một thế giới luôn có sự đổi thay mỗi lần nó được xoay theo các chiều không giống nhau. Từ đây bạn sẽ phải tận dụng triệt để yếu tố này để có thể di chuyển nhanh chóng tới đích để giành được chiến thắng chung cuộc.

2.2. 4D Toys

Trang chủ 4D Toys: https://4dtoys.com
Tựa game 4D Toys
Ngày phát hành 2 June 2017
Nhà phát triển MTB Design Works, Inc.
Nhà phát hành MTB Design Works, Inc.
Thể loại Game Indie, Simulation
Nền tảng Microsoft Windows
Don’t Starve Together Steam https://store.steampowered.com/app/619210/4D_Toys/
Don’t Starve Together iOS https://apps.apple.com/us/app/4d-toys/id1143791442
4D Toys Gameplay
4D Toys Gameplay

4D Toys là 1 hộp cát nơi bạn có thể chơi với các hình dạng bốn chiều. Trò chơi 4D này cho bạn nhiều lựa chọn các cảnh để tham gia và chơi xung quanh, như khối xây dựng 4D, tesseracts, dominos, bowling.

Xem thêm:   Game MMORPG là gì? Top 3 game MMORPG hay nhất hiện nay

4D Toys đi kèm với một truyện tranh ngắn, vui nhộn ở phần đầu, cũng như một số hướng dẫn và giải thích tương tác. Bạn có thể trượt qua các mặt phẳng 3D khác nhau để xem các đối tượng xuất hiện và biến mất khỏi chế độ xem, giao với mặt phẳng 3D

2.3. Thiên Mệnh 4D

Thiên Mệnh 4D gameplay
Thiên Mệnh 4D gameplay

Thiên Mệnh game 4D mobile online, trò chơi này hội tụ đầy đủ các yếu tố đẹp, độc, đỉnh, đã để người chơi có thể thoải mái giải trí. Theo đó khi chơi game bạn sẽ được hoá thân thành một vị tướng đại diện cho 1 trong 2 phe để chinh chiến đầu một thế giới đang có sự giao tranh của 2 thế lực thần tiên và yêu ma. Vì thế khi bạn theo bên nào sẽ có thiên mệnh riêng cho mình. 

Nhìn chung game mở ra vô số điều bất ngờ để bạn dần dần khám phá trong thế giới này. Từ đó để có những phút giây chơi game chất lượng và tuyệt vời nhất.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã giải đáp cụ thể và rõ ràng game 4D là gì? Đồng thời điểm mặt gọi tên những trò chơi 4D hấp dẫn và thú vị không thể bỏ qua. Chúc toàn thể anh em game thủ tham gia game 4D Android, IOS, Windows thật vui vẻ nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here