Trước khi có thể phong ấn và mở được Cánh Cổng Bóng tối thì Shadow phải liên tiếp chiến đấu với 6 con quỷ Lynx, Hermit, Butcher, Wasp, Widow, Shogun và một lần nữa Shadow đã hạ gục chúng. Hãy cùng Kisugame theo dõi tiếp phần tiếp theo của cốt truyện game Shadow Fight 2 để biết được ending của tựa game nhập vai nổi tiếng này nhé.

Con đường đến cánh cổng bóng tối đã không còn cản trở, các con dấu kích hoạt cánh cổng một cơn gió cực mạnh được triệu hồi và Cánh Cổng Bóng Tối bắt đầu cuốn theo những lùm bụi và không khí.  Cả nhóm cố gắng đứng vững nhưng May vô tình bị hút về phía cánh cổng, Shadow cố gắng nắm lấy tay cô ấy nhưng không thành, May bị hút vào trong và Cánh Cổng Bóng Tối đột ngột đóng sầm và nụ cười nham hiểm của Titan vang lên.

Cánh Cổng Bóng Tối được mở ra và May bị hút vào - Shadow Fight 2 ending
Cánh Cổng Bóng Tối được mở ra và May bị hút vào – Shadow Fight 2 ending

Để cứu May thì Shadow phải mở Cánh Cổng Bóng Tối một lần nữa, Sensei nói với Shadown rằng có vẻ như con dấy đã kết nối với được những con quỷ. Vì vậy, Shadown phải đánh bại tất cả 6 con quỷ trong 1 lần để phá vỡ phong ấn để mở lại Cánh Cổng Bóng Tối. Trận tái đấu bây giờ khó khăn hơn trước nhiều bởi cả 6 con quỷ đều vô cùng khiếp sợ Titan và chúng phải làm mọi cách để ngăn chặn Shadow mở cánh cửa một lần nữa.

Nhưng rồi cuối cùng Shadow cũng đánh bại được chúng và rồi con dấu được phá huỷ và Cánh Cổng Bóng Tối lại được mở ra, rồi Sensei nói với Shadow rằng anh ấy đã sẵn sàng và có đủ kinh nghiệm để đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Sau khi Sensei và Sly chia tay Shadow, anh bắt đầu tiến vào cánh cổng để giải cứu May.

Xem thêm:   Bảng ngọc Urgot: Cách chơi và cách lên đồ Urgot mạnh nhất LOL

Trong thế giới bóng tối Shadow đối mặt với một đối thủ mới là Shroud – một chiến binh tài giỏi từng thức Titan nhưng bị hắn đánh bại và trở thành nô lệ của hắn. Với sức mạnh vốn đã bị suy yếu sau khi bước vào cánh cổng, Shroud suýt nữa đã đánh bại được Shadow nhưng anh được Kali – một nhân vật bí ẩn giải cứu. Kali trốn thoát cùng với Shadow, họ đi đến một căn cứ quân kháng chiến để ẩn náu. Ở đó Shadow phát hiện ra rằng Titan là kẻ chinh phục người ngoài hành tinh – kẻ đã chiếm lĩnh nhiều thế giới và giờ cũng đang tìm cách chinh phục thế giới của Shadow.

Để ngăn chặn hắn ta, Shadown tham gia lực lượng quân kháng chiến bao gồm nhiều người ngoài hành tinh khác nhau từ các thế giới mà Titan xâm chiếm. Shadow cũng nhanh chóng kết bạn với Kali và thủ lĩnh của quân kháng chiến là Cypher, sau đó Cypher thách thức Shadow trong một trận giao hữu để kiểm tra sức mạnh của Shadow, Cypher chứng tỏ mình là một chiến binh lão luyện, nhưng Shadow cuối cùng đã đánh bại anh.

Cypher sau đó nó với Shadow về một chủng tộc sinh vật cổ đại mạnh mẽ sinh sống trên vùng đất này trước khi Titan xâm lược, Titian đã sử dụng sức mạnh của hắn để biến tất cả các sinh vật ở nơi này thành nô lệ của hắn. Tuy nhiên anh không thể thao túng được những sinh vật cổ đại, vì chúng quá mạnh nên thay vào đó hắn ra lệnh tiêu diệt chúng.

Xem thêm:   Tất cả skin Galio trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Titan gần như thành công chỉ có một sinh vật cổ đại trốn thoát được là Ancient, Cypher đã chế tạo ra Cronos – một cỗ máy để truy tìm sinh vật cổ xưa này, Cronos tìm thấy được Ancient nhưng nó đã khiến Cronos hóa điên và tấn công mọi thứ. Cả nhóm sau đó quyết định truy tìm Cronos, vì đó là hy vọng duy nhất của họ.

Để truy tìm Ancient nắm giữ chìa khóa đánh bại Titan thì Shadow đã tìm thấy và đánh bại được Cronos trong nhà máy. Kali sau đó đưa Shadow đến gặp Ancient, Shadow cố gắng thuyết phục Ancient tham gia với anh ta trong nhiệm vụ đánh bại Titan, không tin Shadow có đủ sức mạnh. Ancient thách thức Shadow và bị đánh bại sau đó sinh vật cổ xưa này rời đi, Ancient nói rằng ngày xưa nó cũng từng huấn luyện Shroud để đánh bại Titan nhưng ruốt cuộc vẫn thất bại.

Dù vậy sinh vật này vẫn giúp Shadow cải trang thành một tên lính để trà trộn vào hàng ngũ trong đội quân của Titan, nhờ đó Shadow có thể tham gia được một giải đấu do Titan tổ chức và người chiến thắng sẽ được trở thành cận vệ của hắn ta. Tuy nhiên trước khi Shadow kịp hoàn thành giải đấu thì nơi ẩn náu của phiến quân nhanh chóng bị tấn công bởi Shroud và một trong những chiến binh khác của Titan tên là Justice.

Điều này buộc Shadow phải từ bỏ giải đấu, anh sau đánh bại Shroud và phát hiện ra Justice là May và giờ cô đã hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát tâm trí của Titan. Cypher cắt kích hoạt hệ thống phòng thủ của Hideout và bắt nhốt được May. Cô nhận ra mình đã bị lừa và đe dọa rằng Titan sẽ giết tất cả họ, Cypher nói rằng May đã mất trí và chừng nào Titan sống thì cô vẫn sẽ như vậy.

Xem thêm:   Assassin's Creed 2 - Hành trình báo thù của Ezio kết thúc, để lại những hệ luỵ không biết trước được (P6)

Thế nên Shadow và Kali tiến đến kinh đô Titan , ở đó Shadow đánh bại tất cả các vệ sĩ của Titan, những vệ sĩ này đều là những phiên bản hắc ám của Shadow đến từ các chiều không gian khác. Trước khi đến Shadow đối đầu hắn ta, Titan đã triệu hồi May, cô tiết lộ rằng trong lúc trốn thoát cô đã giết chết gần như toàn bộ mọi người ở căn cứ kháng chiến.

Shadow chiến đấu và đánh bại May giải thoát cô khỏi sự kiểm soát của Titan, sau đó Kali bảo cô quay trở lại thế giới của mình, trong khi đó Shadow sẽ phải đối mặt với Titan trong một trận chiến đầy cam go. Titan ban đầu đánh giá thấp Shadow do đó Shadow dễ dàng chiến thắng trong round đầu tiên, sau khi bị đánh bại 1 lần thì Titan đã sử dụng nhiều tuyệt chiêu khác nhau để giết Shadow. Nhưng cuối cùng Shadow vẫn đánh bại được Titan, cơ thể của Titan sau đó phát nổ phá hủy toàn bộ tòa thành.

Titan trùm cuối cùng trong cốt truyện game ending của Shadow Fight 2
Titan trùm cuối cùng trong cốt truyện game ending của Shadow Fight 2

Bên kia Cánh Cổng Bóng Tối thì May lo lắng cho Shadow quay về, khi cánh cổng bắt đầu sụp đổ cô phát hiện ra 1 bóng người hiện ra từ lớp bụi của đống đổ nát. Đó chính Shadow, anh không chỉ tránh được vụ nổ mà còn lấy lại được cả cơ thể của mình, cả hai ôm nhau rồi quyết định trở về nhà. Và câu chuyện của Shadow Fight 2 cũng khép lại ở đây.

Happy ending của tựa game nhập vai offline nổi tiếng Shadow Fight 2
Happy ending của tựa game nhập vai offline nổi tiếng Shadow Fight 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here