Camille vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại khi đảm nhận vị trí đi đường trên. Bởi vị tướng này có khả năng dồn sát thương vô cùng lợi hại, đồng thời khoá mục tiêu rất hiệu quả. Vì thế không chỉ được sử dụng ở các trận đấu thông thường, mà ở các giải đấu LOL trên thế giới thì Camille thường xuyên xuất hiện. Bên cạnh đó skin Camille được rất nhiều người quan tâm đặc biệt, vì lẽ đó trong bài viết dưới đây KisuGame sẽ bật mí cụ thể và rõ ràng đến vấn đề này.

Skin Camille Mặc Định – Original Camille Skin

Skin Camille Mặc Định - Original Camille Skin
Skin Camille Mặc Định – Original Camille Skin

Tướng Camille có bao nhiêu skin? Camille có không nhiều trang phục, thế nhưng trong tất cả skin Camille thì bộ trang phục mặc định đã làm toát lên dáng vẻ xuất thân của cô nàng này. Theo đó cô được sinh ra trong một gia đình giàu có bậc nhất tại Piltover, do vậy điều kiện sống của cô rất tốt từ sinh hoạt cho tới việc được giao dục. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi ngay từ sớm Camille đã thuần thục nhiều kỹ năng như: thẩm vấn, gián điệp, chiến đấu,…

Xem thêm:   Cyberpunk 2077 - Hành trình đi tìm flathead, thánh tích của V và Jackie (P4)

Mặc dù vậy cuộc sống êm đềm của Camille kéo dài không được bao lâu, khi mà gia đình cô đã bị một nhóm người tấn công đã khiến cho cha cô qua đời và chính bản thân cô đã bị thương trầm trọng. Từ đó cô đã nung nấu ý định tìm ra kẻ chủ mưu đứng đằng sau để trả thù cho cha, đồng thời bảo đảm sự yên ổn cho gia tộc của mình trên cương vị là đội trưởng Tình báo. Từ đây mở ra một hành trình phiêu lưu mới đầy thử thách.

Skin Camille Siêu Máy Tính – Program Camille Skin

Skin Camille Siêu Máy Tính - Program Camille Skin
Skin Camille Siêu Máy Tính – Program Camille Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Siêu máy tính
 • Giá skin: 1350 RP

Tổng hợp skin Camille không thể thiếu được bộ trang phục Siêu Máy Tính. Giờ đây Camille được trang bị đầy đủ các loại vũ khí để có thể dập tắt được các cuộc nổi dậy của G/NETIC, theo đó cô sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai dùng công nghệ bừa bãi và chưa được cấp giấy phép đồng ý. 

Đặc biệt hơn là cô nàng này đã nhận lệnh trực tiếp từ trí tuệ AI tối cao từ bộ não vi tính, do vậy sát thủ lạnh lùng tuyệt nhiên không tha thứ cho bất kỳ ai dám vi phạm nguyên tắc. Cách nhận skin Camille này là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu được rồi.

Xem thêm:   Game Center là gì? Cách chơi Game Center từ A-Z

Skin Camille Tiên Hắc Ám – Coven Camille Skin

Skin Camille Tiên Hắc Ám - Coven Camille Skin
Skin Camille Tiên Hắc Ám – Coven Camille Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Tiên Hắc Ám
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Camille LMHT Tiên Hắc Ám đã khắc hoạ một diện mạo cực kỳ bí ẩn của vị nữ tướng này. Theo đó nó nổi nhất trong các skin của Camille, đồng thời thể hiện ước mong của ả là hồi sinh các Cựu thần và tiêu diệt hết mọi thứ đang sống sót ở trên mặt đất. Cuối cùng gieo mầm ma thuật hắc ám xuống nhân gian để thế giới chìm trong bóng tối và cái ác lên ngôi ngự trị.

Skin Camille iG

Skin Camille iG
Skin Camille iG
 • Độ hiếm: Di sản/Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: CKTG 2018
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Camille LOL iG có nguồn gốc tương đối đặc biệt, khi mà nó nằm trong nhóm các trang phục dùng để vinh danh nhà vô địch chung kết thế giới thường niên. Theo đó bộ trang phục iG Camille sử dụng để vinh danh tuyển thủ Ning thuộc đội tuyển Invictus Gaming (Trung Quốc) đã xuất sắc lên ngôi vương vào năm 2018. Vì thế từ ngoại hình cho đến hiệu ứng kỹ năng đều toát lên bóng dáng của nhà vô địch trong trận chung kết thế giới.

Đặc biệt cách nâng cấp skin Camille iG là bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là đã có thể sử dụng. Nhìn nhận một cách khách quan nhất thì đây chỉ là số tiền nhỏ, song bù lại bạn sẽ được sở hữu một bộ trang phục thật sự chất lượng từ kiểu dáng bên ngoài, lẫn chiêu thứ toát ra khi tấn công đối phương trong quá trình chiến đấu.

Xem thêm:   Bảng ngọc Vayne: Cách chơi và cách lên đồ Vayne mạnh nhất LOL

Skin Camille Ẩn Chính Đảo Nghịch – Arcana Camille Skin

Skin Camille Ẩn Chính Đảo Nghịch - Arcana Camille Skin
Skin Camille Ẩn Chính Đảo Nghịch – Arcana Camille Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Ẩn chính
 • Giá skin: 1350 RP

Lyn Chính làm nn, sc mnh ca Camille Ấn Chính đảo nghịchđến t s bt ng và khó đoán. Nhng quy lut ca cô có th làm nguy him cho nhng ai gp phi cô, nhưng sau cùng h cũng phi tha nhn các li ích ca cô. Ch khi Camille biết t do đưc nhng gánh nng đó, cô mi đt đưc trng thái mnh nht ca mình

Skin Camille Nữ Tướng Xung Kích – Strike Commander Camille

Skin Camille Nữ Tướng Xung Kích - Strike Commander Camille
Skin Camille Nữ Tướng Xung Kích – Strike Commander Camille
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Thánh Chiến Siêu Công Nghệ
 • Giá skin: 1350 RP

Là chỉ huy của đội tấn công mới của RSM, Camille Nữ tưởng xung kích là sự tính toán tàn nhẫn và quyết liệt mang lại toàn bộ sức mạnh của Y03-Principality trên bất kỳ mục tiêu nào không may mắn trong tầm ngắm của cô.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Kisu Game đã điểm mặt gọi tên toàn bộ các skin Camille trong game Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng nội dung bài đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích và cần thiết. Chúc các bạn sớm có được toàn bộ các trang phục của vị tướng này để chơi game chất lượng nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here