Skin Nocturne chưa bao giờ thôi là đề tài được bàn tán sôi nổi, nhiệt huyết và náo nhiệt trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ điểm mặt gọi tên đầy đủ các trang phục của vị tướng này để gửi đến quý độc giả gần xa.

Skin Nocturne Mặc Định – Original Nocturne Skin

Skin Nocturne Mặc Định - Original Nocturne Skin
Skin Nocturne Mặc Định – Original Nocturne Skin

Tướng Nocturne có bao nhiêu skin? Nocturne không có nhiều skin, tuy nhiên mỗi bộ trang phục đều để lại những dấu ấn thật sự hoàn hảo, trong đó nổi bật phải kể tới skin mặc định. Vì nó đã phản ánh thân phận thật sự của vị tướng này đó là hiện thân của hỗn mang, một bóng ma vô diện sở hữu các lưỡi dao sắc lim và đôi mắt sắc lạnh đến tột cùng. Mặt khác sau khi đã được giải thoát khỏi sự giam cầm trong địa ngục linh hồn giới, Nocturne đã gây ra rất nhiều những chuyện “kinh thiên động địa” khiến cho rất nhiều người sợ hãi và ám ảnh.

Ngoài ra do đây là trang phục mặc định, vì thế anh em game thủ có thể sử dụng ngay khi lựa chọn vị tướng này để chinh chiến. Từ đó vận dụng tối đa sức mạnh và lợi thế có được của Nocturne để đánh bại mọi kẻ địch trong ván đầu.

Xem thêm:   The Sinking City - Tựa game thế giới mở kinh dị trinh thám đầy hấp dẫn

Skin Nocturne Băng Giá – Frozen Terror Nocturne Skin

Skin Nocturne Băng Giá - Frozen Terror Nocturne Skin
Skin Nocturne Băng Giá – Frozen Terror Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Không
 • Giá skin: 975 RP

Tổng hợp skin Nocturne thì thật sự không thể thiếu được skin Băng Giá. Bộ trang phục này đã khắc hoạ nên một ngoại hình mới cho Nocturne, giờ đây hắn ra đã khoác lên mình bộ giáp được làm mờ đến nỗi điêu luyện, đồng thời đã làm nổi bật nên thứ ánh sáng màu xanh bao quanh lấy thân thể. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ bề ngoài trông có vẻ yếu ớt ấy lại là một sức mạnh “siêu to khổng lồ” khiến cho bất kỳ ai cũng đều cảm thấy dè chừng khi đối đầu trực tiếp với Nocturne.

Skin Nocturne Bóng Ma – Haunting Nocturne Skin

Skin Nocturne Bóng Ma - Haunting Nocturne Skin
Skin Nocturne Bóng Ma – Haunting Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Void
 • Giá skin: 1350 RP

Skin Nocturne Bóng Ma với bộ trang phục màu đen và đáng sợ, mắt xanh sáng và những tia năng lượng tối tăm phát ra từ cơ thể Nocturne. Trang phục cũng bao gồm các hiệu ứng và hoạt hình hạt nhân tùy chỉnh, chẳng hạn như một dòng vết đen và xanh lá cây theo sau Nocturne khi Nocturne di chuyển và một hoạt hình thu hồi độc đáo khi Nocturne biến mất vào một cổng của bóng tối.

Skin Nocturne Tàn Bạo – Ravager Nocturne Skin

Skin Nocturne Tàn Bạo - Ravager Nocturne Skin
Skin Nocturne Tàn Bạo – Ravager Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Thần Thoại
 • Giá skin: 520 RP

Skin Nocturne LOL Tàn Bạo không làm các game thủ phải thất vọng, bởi nó gần như đã tái hiện chân thực toàn bộ vẻ bề ngoài của vị tướng này. Đặc biệt nổi bật là các vệt đen chạy dọc phía sau cơ thể của Nocturne, đồng thời là trang phục hiếm hoi ít dùng gam màu tối để tạo hình. Cách nâng cấp skin Nocturne là bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền rất nhỏ là đã có thể sử dụng thành công.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Luqueta

Skin Nocturne Bất Diệt – Eternum Nocturne Skin

Skin Nocturne Bất Diệt - Eternum Nocturne Skin
Skin Nocturne Bất Diệt – Eternum Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Sử thi
 • Giá skin: 975 RP

Trong tất cả skin Nocturne thì Bất Diệt đã khắc họa rõ rệt nhất tình thần chiến đấu của vị tướng này. Hắn ta không ngại chạm trán với bất kỳ đối thủ nào trong các trận đấu sinh tử, cũng có thể vì thế mà các đối thủ khi đối đầu với y cũng cảm thấy dè chừng và có phần lo lắng. Cách nhận skin Nocturne này là bạn cần trực tiếp chi ra một số tiền không quá lớn là đã có thể sở hữu thành công.

Skin Nocturne Bóng Ma – Void Nocturne Skin

Skin Nocturne Bóng Ma - Void Nocturne Skin
Skin Nocturne Bóng Ma – Void Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Huyền thoại
 • Giá skin: 1820 RP

Trong các skin của Nocturne thì Bóng Ma đã mang tới một diện mạo thật sự ấn tượng cho vị tướng này. Với các đường nét ấn tượng, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng là điểm nhấn và một vài các vết cắt để tạo chiều sâu khác biệt, giờ đây trông Nocturne đã thật sự trở thành một vị bóng ma bảo vệ sự bình yên của muôn loài sinh sống tại nơi đây.

Skin Nocturne Bóng Ma – Cursed Revenant Nocturne Skin

Skin Nocturne Bóng Ma - Cursed Revenant Nocturne Skin
Skin Nocturne Bóng Ma – Cursed Revenant Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục LOL: Bóng Ma
 • Giá skin: 750 RP

Trong giấc mơ của mình, Nữ hoàng bị tiếp cận bởi một cái bóng lớn thì thầm về quyền lực và sự danh tiếng vượt ra ngoài sự hiểu biết của những người phàm. Trong chuyến thăm thứ ba của bóng tối, Nữ hoàng đã thả Nocturne Bóng Ma vào thế giới thức dậy và chắc chắn nó sẽ đã lời hứa khủng khiếp của nó.

Xem thêm:   Link tải Genshin Impact - Android, iOS, PlayStation và PC

Skin Nocturne Cựu Thần Hắc Ám – Old God Nocturne Skin

Skin Nocturne Cựu Thần Hắc Ám - Old God Nocturne Skin
Skin Nocturne Cựu Thần Hắc Ám – Old God Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Không có
 • Giá skin: 1350 RP

Xác chết vĩ đại của Nocturne Cựu Thần Hắc Ám đã nuôi dưỡng vùng đất này, và ngay cả Elderwood cũng sẽ phát hiện và phong ấn tạm thời nơi nay. Nhưng các vị thần không bao giờ thực sự chết và với sự hồi sinh từ giao ước, Nocturne đã sống lại một lần nữa, cơn ác mộng vĩnh cửu.

Skin Nocturne Công Nghệ – Hextech Nocturne Skin

Skin Nocturne Công Nghệ - Hextech Nocturne Skin
Skin Nocturne Công Nghệ – Hextech Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục LOL: Công nghệ
 • Giá skin: 100 Tinh hoa thần thoại

Không phải mọi phần của Phục hưng hextech đều dẫn đến những đổi mới tươi sáng. Một thí nghiệm bí mật để hợp nhất hextech với năng lượng quỷ dữ tạo ra một cơn ác mộng sống đó là Nocturne Công Nghệ, một kẻ săn mồi được đồn đại sẽ rình rập trên đường phố. Các nhà chức trách báo cáo rằng bất kỳ sự sáng tạo nào như vậy sẽ bị chấm dứt cùng với bất kỳ dự án nào như vậy, và tất nhiên bất kỳ báo cáo của người mất tích nào cũng không liên quan.

Skin Nocturne Bội Ước – Broken Covenant Nocturne Skin

Skin Nocturne Bội Ước - Broken Covenant Nocturne Skin
Skin Nocturne Bội Ước – Broken Covenant Nocturne Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục LOL: Bội Ước
 • Giá skin: 1350 RP

Nocturne Bội Ước, thành viên lâu nhất của Aspirant, hài lòng khi được điều khiển và tập trung vào sự nghiệp tạo ra một loại vũ khí ma quái để hủy diệt lũ Neverghaast để cứu thế giới mãi mãi.

Trên đây chúng tôi đã điểm mặt gọi tên các skin Nocturne trong Liên Minh Huyền Thoại. Không thể phủ nhận rằng toàn bộ trang phục của vị tướng này đều có những đặc điểm khác biệt để tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ cho người chơi LOL. Đừng chần chờ chi nữa mà không sưu tập trọn bộ trang phục của vị tướng này để chứng tỏ đẳng cấp, bản lĩnh và tinh thần chơi game của mình nha anh em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here