Đối với anh em game thủ đam mê chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL) chắc hẳn đã nhẵn mặt vị tướng Ngộ Không, đồng thời yêu thích sử dụng chất tướng này bởi sự uy lực và tốc độ, đồng thời ấn tượng phải kể tới các skin (trang phục). Vì thế trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ điểm mặt gọi tên các skin Ngộ Không Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ nhất

1. Skin Ngộ Không Mặc định – Original Wukong Skin

Skin Ngộ Không Mặc định - Original Wukong Skin
Skin Ngộ Không Mặc định – Original Wukong Skin

Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì vị tướng Ngộ Không có xuất thân từ tộc người Shimon sinh sống tại Ionia. Vị tướng này không ngừng trêu đùa mọi người ở nơi mình sinh sống bằng những trò chẳng giống ai do chính mình nghĩ ra. Cao trào của sự đùa cợt ấy là đã tung ra lời đồn rồng nguyên tố sẽ xuất hiện ở bản làng nơi đây, sau đó Ngộ Không đã bị đuổi khỏi làng.

Xem thêm:   Cyberpunk 2077 Hành trình cái tên Robert John Under tới Johnny Silverhand (P2)

Sau khi bị đuổi khỏi làng Ngộ Không đã vô tình gặp Master Yi – kiếm sư Wuju cuối cùng. Hai người đã giao đấu và sau đó Ngộ Không đã bị thua nhiều lần và đã bái Yi làm sư phụ. Cuối cùng cả hai đã cùng nhau lên đường tiêu diệt kẻ ác, chiến đấu bảo vệ những người yếu thế trong dân làng khỏi bọn giang hồ tự nhận là “người thu thuế”. Skin Ngộ Không LOL thể hiện đậm chất công lý và uy dũng mà vị tướng này đang theo đuổi.

2. Skin Ngộ Không Dung Nham – Volcanic Wukong Skin

Skin Ngộ Không Dung Nham - Volcanic Wukong Skin
Skin Ngộ Không Dung Nham – Volcanic Wukong Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Hoả Ngục
 • Giá skin: 150 RP

Skin Ngộ Không Dung Nham đã khắc hoạ chân thực sức mạnh của vị tướng này có nguồn gốc từ đất đá, theo đó Ngộ Không là một trong số các đại hoạ ngục sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Vì thế mỗi lần tức giận Ngộ Không có khả năng làm ngọn núi chia đôi, làm cho dung nham phun trào tạo nên khung cảnh thật sự đáng sợ. Do vậy, bạn hãy thực hiện cách lấy skin Ngộ Không này ngay bằng việc bỏ ra một số tiền nho nhỏ nhé!

3. Skin Ngộ Không Đại Tướng – General Wukong Skin

Skin Ngộ Không Đại Tướng - General Wukong Skin
Skin Ngộ Không Đại Tướng – General Wukong Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Không
 • Giá skin: 80 RP

Skin Ngộ Không Đại Tướng thể hiện một ngoại hình uy dũng với chiếc gậy thiết bản đỏ lửa tung hoành khắp bốn phương trời, mặc cho đối phương đông đến mấy, vị tướng này vẫn kiên quyết chống lại với một niềm tin tất thắng và một bản tính hăng máu. Vì thế bạn hãy tiến hành cách nâng cấp skin Ngộ Không để thể hiện bản lĩnh của mình trong các trận combat quyết liệt.

Xem thêm:   Need For Speed: No Limits - Review qua cốt truyện, đồ hoạ, gameplay

4. Skin Ngộ Không Ngọc Long – Jade Dragon Wukong Skin

Skin Ngộ Không Ngọc Long - Jade Dragon Wukong Skin
Skin Ngộ Không Ngọc Long – Jade Dragon Wukong Skin
 • Độ hiếm: Thường
 • Nhóm trang phục: Tết Nguyên Đán
 • Giá skin: 180 RP

Skin Ngộ Không Liên Minh Ngọc Long đã cho thấy giờ đây vị tướng này đã nắm trong tay tất cả uy lực của ngọc long huyền thoại. Đặc biệt, cách nhận skin Ngộ Không này là việc bỏ ra một số tiền không quá lớn để sở hữu được nha các bạn.

Skin Ngộ Không Ngọc Long cực chất

5. Skin Ngộ Không Âm Phủ – Underworld Wukong Skin

Skin Ngộ Không Âm Phủ - Underworld Wukong Skin
Skin Ngộ Không Âm Phủ – Underworld Wukong Skin
 • Độ hiếm: Di sản
 • Nhóm trang phục: Âm phủ
 • Giá skin: 180 RP

Skin Tôn Ngộ Không Âm Phủ khẳng định vị tướng này là bất tử khi mà Tử Thần đã công nhận sự kỷ luật trong tập luyện của anh ta và mang Ngộ Không xuống dưới địa ngục để gia nhập đội quân không bao giờ chết. Theo đó sức mạnh của tướng cũng được tăng lên hơn trước, Ngộ Không không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì và chiến đấu tự do hơn trước.

6. Skin Ngộ Không Bá Nhật – Radiant Wukong Skin

Skin Ngộ Không Bá Nhật - Radiant Wukong Skin
Skin Ngộ Không Bá Nhật – Radiant Wukong Skin
 • Độ hiếm: Huyền thoại
 • Nhóm trang phục: Tết Nguyên Đán
 • Giá skin: 310 RP

Skin Ngộ Không Bá Nhật là minh chứng cho sức mạnh của vị tướng này đã đạt đến cảnh giới thăng hoa bất tận. Giờ đây anh ta không ngừng tìm kiếm đối thủ xứng tầm với mình để kiểm nghiệm năng lực đang có.

Xem thêm:   Tân Thiên Long Mobile VNG phái Tinh Túc - Hệ thống kỹ năng ấn tượng của môn phải mới

Skin Ngộ Không Bá Nhật tuyệt đẹp

7. Skin Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh – Lancer Stratus Wukong Skin

Skin Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh - Lancer Stratus Wukong Skin
Skin Ngộ Không Thương Thủ Thần Thánh – Lancer Stratus Wukong Skin
 • Độ hiếm: Sử thi
 • Nhóm trang phục: Thương thủ
 • Giá skin: 250 RP

Ngộ Không skin Thương Thủ Thần Thánh đã khắc hoạ vai trò nhân sinh cứu thế của vị tướng này, khi mà thức dậy sau nhiều năm ngủ sau để tiêu diệt bọn ác độc. Sau khi đã hoàn thành sứ mệnh, anh ta lại quay về với đất đá và đi vào huyền thoại thần thánh.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các skin Ngộ Không Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng rằng toàn bộ những thông tin trên đã mang đến cho bạn nhiều điều bổ ích. Chúc các bạn sở hữu được đầy đủ các skin của Ngộ Không nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here