Game kiếm hiệp Thiên Nhai Mobile, hay còn gọi là Moonlight Blade Mobile – siêu phẩm game MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp số 1 hiện nay, đã để ra mắt thời gian thời gian gần đây. Hãng sản xuất Tencent, đã chính thức phát hành tựa game Thiên Nhai Mobile, hay có tên tiếng Anh là Moonlight Blade Mobile vào tháng 10 vừa qua chỉ cho nền tảng IOS.

Thiên Nhai Mobile là gì?

Trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của nhà phát hành Tencent game đã thử nghiệm trước đó và cũng là đợt cuối cùng để xác định cho việc ra mắt chính thức vào tháng 10 này. Với việc có thêm môn phái Di Hoa, tựa game này đã thực sự nhận được rất nhiều tình cảm và đánh giá cao hơn nữa từ phía cộng đồng người chơi.

Game gần như đã hoàn thiện tất cả, không hề kém cạnh so với phiên bản PC trên mọi phương diện, game kiếm hiệp mobile này đủ sức đem đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn nhất. Tựa game này thực sự đã thể hiện, mình là một sản phẩm bom tấn siêu hot hàng đầu hiện nay. Với nền tảng đồ họa Unreal Engine, mang đến sự sống động và chân thực, không gian tưởng chừng như không giới hạn khi bạn có thể khinh công đơn hoặc khinh công đôi bay lượn trên bầu trời rộng lớn hay là mặc sức tung hoành dưới mặt đất.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách tải game Loạn Thành Chiến cho điện thoại dễ dàng nhất hiện nay
Thiên Nhai game kiếm hiệp có tính năng kết hôn kết nối xã hội hấp dẫn
Thiên Nhai game kiếm hiệp có tính năng kết hôn kết nối xã hội hấp dẫn

Thiên Nhai Mobile gameplay

Nếu như các bạn vẫn chưa biết thì tựa game kiếm hiệp online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mobile hay có tên tiếng Anh là Moonlight Blade Mobile là một tựa game MMORPG kiếm hiệp, sở hữu một gameplay thế giới mở cực kỳ rộng lớn, cho người chơi mặc sức phiêu lưu và khám phá. Game được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, từ chính tay đội ngũ lành nghề và có nhiều kinh nghiệm của Tencent game.

Nối tiếp thành công từ phiên bản game kiếm hiệp pc hiện hành, đây là tựa game mobile kiếm hiệp MMORPG được cộng đồng chơi game kiếm hiệp mong đợi chú ý từ rất lâu, nếu ai đã và đang là fan cuồng trên phiên bản PC thì sẽ không khó để biết được điều này. Ngoài ra đó là tựa game được chuyển hóa từ phiên bản PC đình đám trước đó, nên tựa game online kiếm hiệp Thiên Nhai Mobile như là đoạn nối dài từ mặt công nghệ cho đến đội ngũ nhân sự sản xuất. Chưa kể hệ thống môn phái đa dạng, bối cảnh không gian hoành tráng, nhiệm vụ hoạt động phong phú, không hề thua kém gì so với phiên bản PC đã có.

Mặt khác, công ty sản xuất Tencent game, đã chiêu mộ rất nhiều nhân vật lý, sử học, võ sư nổi tiếng của Trung Hoa và sử dụng công nghệ tinh vi để mô phỏng võ thuật một cách chính xác nhất. Cho tới việc định vị, dùng công nghệ quét 3D scanning các cảnh vật thực, đồ vật từ đời thực được đưa vào game. Phải nói rằng, ít có sản phẩm game mobile nào hiện nay trên thế giới được đầu tư hoành tráng như thế. Và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ là người tiên phong trong top game kiếm hiệp mobile.

Xem thêm:   Tất cả skin Tristana trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Thiên Nhai còn thu hút người chơi game kiếm hiệp tình duyên chờ đợi
Thiên Nhai còn thu hút người chơi game kiếm hiệp tình duyên chờ đợi

Không chỉ dừng lại tại đó, hệ thống tương tác xã hội, cộng sinh, kết hợp tính chất game kiếm hiệp tình duyên giữa nhân vật của người chơi với các NPC và với những người chơi khác cũng được sào dựng y nguyên so với phiên bản PC.

Đặc biệt chuỗi hệ thống nghề nghiệp sinh tồn đã có ở phiên bản PC nay cũng được áp dụng vào phiên bản di động này. Với việc mở rộng khoảng thời gian ra mắt lên đến 2 tuần, tựa game Thiên Nhai Mobile đang là game tiên kiếm kỳ hiệp mobile, làm cho người chơi cảm thấy rất trông chờ về sự ra mắt chính của mình trong tháng 10 vừa qua.

Kết luận

Tiếp sau tựa game online mobile này, nhà phát hành Tencent game vẫn còn nhiều tựa game cùng thể loại hấp dẫn không kém khác nữa, đang chờ bung lụa như là Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới,… Mọi thông tin mới nhất về tựa game Thiên Nhai Mobile sẽ được KisuGame cập nhật thêm trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here