Hôm nay, KisuGame sẽ giới thiệu cho các bạn hệ thống kỹ năng của phái Tinh Túc trong game kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG. Trước khi bắt đầu tìm hiểu về hệ thống kỹ năng, thì mình cảm thấy rất ấn tượng với game kiếm hiệp mobile này ở một vài điểm. Cái đầu tiên của nó đó là kỹ năng rất đẹp và đã mắt. Cái thứ hai là các thế sử dụng rất là ngầu, với 2 cái liềm nối với dây xích. Và cái thứ 3 là biểu đồ thuộc tính của nó rất là mạnh. Đây là một phái có thể gây ra lượng sát thương rất là khủng khiếp.

Tinh Túc có biểu đồ bạo kích bằng với Thiên Sơn, Sinh tồn yếu hơn Cái bang, Khống chế nhiều hơn Thiên Long và Sát thương thì xấp xỉ với Tiêu Dao.

U Minh Thần Chưởng

Và bây giờ chúng ta cùng đến với hệ thống kỹ năng của phái Tinh Túc. Chúng ta cùng đến với kỹ năng đầu tiên đó là U Minh Thần Chưởng. Sau khi sử dụng gây lượng sát thương lớn lên mục tiêu. Nhìn rất là đã mắt, giống Như lai thần chưởng trong phim Tuyệt đỉnh công phu của Châu Tinh Trì.

Xem thêm:   Top 5 game kiếm hiệp mobile 2020 đông vui không thể bỏ qua
Tân Thiên Long Mobile VNG phái Tinh Túc - Hệ thống kỹ năng ấn tượng của môn phải mới
Tân Thiên Long Mobile VNG phái Tinh Túc – Hệ thống kỹ năng ấn tượng của môn phải mới

Ngọc Toái Côn Cương

Chúng ta cùng đến với kỹ năng thứ 2 đó là Ngọc Toái Côn Cương. Liều mạnh thứ nhất là võ công đắc ý của Đinh Xuân Thu Lão Tiên. Sau khi sử dụng đối với mục tiêu xung quanh trong phạm vi 3m, gây một lượng sát thương kéo dài trong vòng 6 giây. Kỹ năng này của Tinh Túc khắc tinh với Thiên Sơn luôn rồi. Nó gần giống như kiểu Định Hải Thần Châm của Tiêu Dao ấy. Nhưng mà nó có thể di chuyển theo người được, còn Đinh Hải Thần Châm thì phải đứng yên một chỗ luôn.

Tiêu Lý Tàng Đao

Chúng ta cùng đến với kỹ năng thứ ba là Tiêu Lý Tàng Đao, miệng cười nhưng mà vẫn thủ đao. Thuốc độc cực bá đạo, gây nên sát thương lớn cho mục tiêu. Đồng thời biến một phần sát thương thành sinh lực cho bản thân. Đối với quái vật hiệu quả giảm 90%. Với lực sát thương như bình thường thì hiệu quả tăng gấp 9 lần, cũng được khá nhiều máu đấy.

Kinh Mạch Nghịch Hành

Chúng ta cùng tới với kỹ năng thứ tư là Kinh Mạch Nghịch Hành. Là một Tuyệt Kỹ của Tinh Túc, tiêu hao một lượng máu làm cho thuộc tính mạnh nhất trong bốn thuộc tính của bản thân tăng lên 50%. Đối với chiêu này, thì anh em phải mặc đồ ngọc làm sao để cho skin của mình là độc mạnh nhất thì nó mới tăng được.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Alvaro
Tân Thiên Long Mobile VNG phái Tinh Túc tạo hình cực bắt mắt
Tân Thiên Long Mobile VNG phái Tinh Túc tạo hình cực bắt mắt

Thiên Địa Đồng Thọ

Chúng ta cùng đến với kỹ năng thứ năm, Thiên Địa Đồng Thọ, một đòn liều mạng thâm độc của Tinh Túc, địch nhân khó mà đề phòng. Sau khi sử dụng gây một lượng sát thương lớn lên địch nhân. Kỹ năng có thể sử dụng và hồi hồi hai lần. Các bạn để ý trên cái kỹ năng này, nó có hai dấu chấm này, khi mình sử dụng lần đầu tiên thì nó sẽ mất đi một dấu chấm và tiếp tục sử dụng thêm lần thứ hai thì mất đi 2 dấu chấm này.

Và hồi chiêu thì nó cũng sẽ hồi 2 lần. Nó hồi lần đầu tiên sẽ được một dấu chấm, mình có thể sử dụng luôn thì chỉ sử dụng được một lần thôi. Còn không thì để đủ hai dấu chấm rồi mình có thể sử dụng được hai lần liên tiếp. Vậy khi nào bắt đầu một trận đấu là mình có thể đánh được hai lần với kỹ năng này với lực sát thương khá lớn và rất là lợi.

Táng Mệnh Tán

Chúng ta cùng đến với cái kỹ năng thứ sáu là nhất nhập Táng Mệnh Tán, độc dược thâm độc nhất của Tinh Túc, gây ra lượng sát thương lớn đối với mục tiêu. Đồng thời phù ra 10 giây Táng Mệnh Tán độc dược. Mỗi giây đều nhận thêm một lần sát thương.

Hàm Tiếu Bán Bộ Điên

Chúng ta cùng đến với cái kỹ năng thứ bảy là Hàm Tiếu Bán Bộ Điên, độc công mạnh nhất của Tinh Túc làm gián đoạn công kích của người bị trúng độc, gây lượng sát thương lên mục tiêu. Đồng thời làm động tác của mục tiêu, mỗi 3 giây đều là những gián đoạn, gián đoạn 1 lần kéo dài 10 giây. Kiểu cứ 3 giây thì làm địch khựng lại 1 lần.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính nhanh nhất
Tinh Túc Độc Mệnh - Tân Thiên Long Mobile VNG
Tinh Túc Độc Mệnh – Tân Thiên Long Mobile VNG

Độc Thiềm Công

Tiếp tục đến với kỹ năng thứ 8, Độc Thiềm Công. Độc Thiềm Công là một tuyệt kỹ của Tinh Túc. Sau khi sử dụng gây nên nhiều vết thương sâu làm mục tiêu bị mù đi trong vòng 4 giây. Cái tác dụng mù này gần giống cái thế của Nga My. Nga My là mù nhóm, cái này thì mù đơn thôi. Mục tiêu bị mù trong 4 giây, cái mù này rất là khó chịu.

Hóa Công Đại Pháp

Và cuối cùng là kỹ năng Hóa Công Đại Pháp với kỹ năng Tinh Túc bí pháp, nham hiểm tàn độc. Dùng nhiều sẽ gây nhiều sát thương trong phạm vi rộng lớn.

Trên đây là hệ thống các kỹ năng của Tinh Túc của game kiếm hiệp Tân Thiên Long Mobile VNG. KisuGame sẽ phân tích hệ thống các kỹ năng khác trong các bài sau. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here