KisuGame chào các anh em, rất vui khi các anh em lại tiếp tục theo dõi bài viết của Kisu. Hôm nay KisuGame sẽ xoáy quanh vấn đề việc Riot Game cấm các Game thủ Việt Nam chơi Liên Minh Tốc Chiến bản Open Beta. Đây chính là thông tin hot nhất trong ngày hôm nay về game tốc chiến. Và cụ thể về Game này ra sao, nó ảnh hưởng như thế nào tới các game thủ Việt Nam. Hãy cùng KisuGame tìm hiểu nhé.

Thay đổi cách sử dụng VPN

Vào sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020, trên trang web chính thức của Liên Minh Tốc Chiến đã đăng tải một bài viết có nội dung Những thay đổi sắp tới trong việc sử dụng VPN. Cái mà anh em chúng ta vẫn đang chơi tốc chiến bản Beta sử dụng VPN.

Tốc Chiến cho biết: Để bảo vệ các trải nghiệm của người chơi một cách tốt nhất, Tốc chiến sẽ có một số cái thay đổi.

Đầu tiên là sẽ cho sử dụng tên đăng nhập, sử dụng VPN trong tất cả các trò chơi của họ. Đặc biệt là cái trò Wild Rift, tức là Liên Minh Tốc Chiến. Và họ nhận thấy rằng: Ngày càng có nhiều bạn sử dụng cái ứng dụng VPN này, đăng nhập vào chơi tốc chiến nhiều hơn so với dự tính ban đầu của họ.

Xem thêm:   Chốt sổ top 4 vị tướng LMHT được Riot cho ra mắt 2021

Tuy nhiên, nó ảnh hưởng tới cả những người chơi ở trong cái sever được cho phép sử dụng Open Beta. Và họ đã quyết định cấm cửa những người chơi game sử dụng VPN bên ngoài khu vực được sử dụng Open Beta. Hiện tại thì Việt Nam chúng ta không được chơi Open Beta, chỉ có ở Singapore, Philipine và một số quốc gia tại Đông Nam Á thôi.

Hậu quả của sự thay đổi

Những sự thay đổi này bắt nguồn từ việc xuất hiện rào cản ngôn ngữ cho phiên bản tốc chiến Open Beta hiện tại. Chưa kể các sự cố liên quan đến mạng, giật, lag, độ trễ của người chơi đang chơi server Open beta bản chính thức đó. Và ảnh hưởng đến cả những người đang sử dụng VPN. Ý Riot ở đây là các khu vực không được phép chơi nhưng họ vẫn truy cập để chơi bản Open Beta.

Giải pháp mà Riot đưa ra

Sau đó, giải pháp tốt nhất mà Riot họ đưa ra đó chính là việc ngăn quyền truy cập VPN từ các khu vực không được phép mở Open beta, trong đó có cả Việt Nam. Mặc dù họ không nói là có cả Việt Nam, nhưng mình chắc chắn là có cả Việt Nam. Đó là lí do vì sao người Việt Nam qua Singapore và Philipine chơi rất nhiều. Chính sách này của họ thì có hiệu lực ngay lập tức, là 0h ngày 7/11.

Xem thêm:   Genshin Impact Vision - Bí ẩn, nguồn gốc và cách nhận được sức mạnh

Họ sẽ tiếp tục đánh giá xem là có cần phải bổ sung thêm việc chặn các dịch vụ VPN khác hay là không? Ngay khi có hiệu lực, thì nó sẽ ngay lập tức ngắt kết nối với những game thủ nào đang sử dụng VPN để chơi tốc chiến bên ngoài các khu vực được phép sử dụng Open Beta. Đó là những thông tin rất quan trọng mà Riot đã đưa ra.

Kết luận

Đó là thông tin rất quan trọng. Với những anh em nào mà chưa kịp tải Tốc chiến về thì anh em sẽ không chơi được phiên bản Open Beta. Hoặc anh em nào lỡ Log out ra rồi sẽ không thể Log in lại bằng tài khoản của Riot hay là tài khoản của Apple Store hoặc bằng tài khoản Google Play. Anh em game thủ lưu ý nhé. Tuy nhiên thì họ chỉ chặn phiên bản này từ giờ cho đến đầu tháng 12 thôi. Đầu tháng 12 thì tốc chiến bản chính thức sẽ được ra mắt cho anh em thoải mái chơi và trải nghiệm.

Xem thêm:   Genshin Impact - Phiên bản 1.2 có gì mới, update mới, hot nhất từ Mihoyo

Chúc cho anh em có những trận đấu thật hay với Liên Minh Tốc Chiến. KisuGame chúc các anh em game thủ chơi Game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here