Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Annie – Đứa trẻ bóng tối Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Annie Pháp sư Mid và cách lên đồ Annie mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Annie, phương pháp chọn trang bị cho Annie phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Annie: Cách chơi và cách lên đồ Annie mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Annie Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Annie Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Annie Liên Minh Huyền Thoại
Bảng ngọc Annie Liên Minh Huyền Thoại
Dark Harvest
Dark Harvest

Dark Harvest: bảng rune được đánh giá thấp và sử dụng quá mức trên Annie. Dark Harvest hoạt động tốt với Annie vì cô ấy có thể sử dụng Dark Harvest ngay cả khi cô ấy đã chết. Triệu hồi: Tibbers có khả năng sử dụng Thu hoạch Hắc ám trong giao tranh nếu tướng đang chết. Trên hết, Annie thường có khả năng tiêu diệt rất lớn đối với các mục tiêu yếu ớt, việc có thể nổ 1t con Squishy sau đó thu thập Dark Harvest lên 1 con squishy khác cho phép khả năng giết nhiều người.

Cheap Shot
Cheap Shot

Cheap Shot: cho phép gây thêm sát thương và hiệu lực tốt với combo làm choáng của cô ấy. Disintegrate Incinerate + auto sẽ cho phép một proc điện giật + thêm sát thương chân chính từ Cheap Shot. Nếu bạn cảm thấy khó duy trì ở làn đường, bạn có thể chọn Taste of Blood để thay thế.

Ghost Poro
Ghost Poro

Ghost Poro: tuyệt vời nếu sử dụng các vị tướng đi đường đơn, cho phép bạn có thêm tầm nhìn trước những vị tướng như Fizz và Talon, những kẻ thường đi gank các đường khác thay vì giao tranh với bạn. Nếu bạn có 1 lối chơi an toàn hơn, rune này sẽ giúp bạn có thêm giá trị để phát hiện ra những hành động đó khi bạn không được ưu tiên.

Ultimate Hunter
Ultimate Hunter

Ultimate Hunter: Hồi chiêu cuối nhiều hơn tạo ra nhiều sức mạnh và thêm áp lực. Bảng này cũng phụ thuộc vào phong cách chơi vì cả thợ săn không ngừng tạo ra cơ hội và Ravenous Hunter có thể cung cấp thêm khả năng duy trì (đặc biệt nếu bạn chơi kiểu đi đường phụ / đẩy lẻ / farm cao).

Manaflow Band
Manaflow Band

ManaFlow Band: luôn là bảng tuyệt vời cho Annie sẽ yêu cầu ít nhất một số nguồn Mana (Total Biscuit of Everlasting Will, Manaflow Band hoặc Tear of the Goddess) và Manaflow Band giúp cho Annie có thể kích hoạt được tất cả nguồn này.

Xem thêm:   Kindergarten - Phân tích nhân vật người lớn, lập luận và liên kết trong tựa game phiêu lưu kinh dị (P2)

2. Phép bổ trợ Annie

Flash
Flash

Flash: là một phép tuyệt đối PHẢI CÓ đối với Annie. Nếu không có nó, bạn cực kỳ dễ đoán và thiếu bất kỳ tiềm năng tương tác thực sự nào. Hãy nhớ rằng, Annie có độ cơ động rất thấp và rất có thể bạn sẽ cần đến Flash để thoát khỏi những đợt gank ở đầu game. Đó là 1 phép bổ trợ quan trọng đối với các cuộc giao tranh cuối trận và giao tranh đồng đội vì nó cho phép bạn đến tuyến sau của đội đối phương.

Smite
Smite

Smite: Ignite là phép bổ trợ phổ biến nhất khi chơi Annie. Nó có áp lực rất lớn và giúp bạn bùng nổ hơn rất nhiều. Nó cũng tốt để chống lại những tướng hồi máu như Vladimir. Hãy Ignite khi bạn tự tin trên làn đường của mình.

3. Bộ kỹ năng Annie

Pyromania
Pyromania

Pyromania: Tăng tốc độ gây choáng. Bất cứ khi nào Annie sử dụng một kỹ năng (Q, W, E hoặc R), cô ấy sẽ nhận được 1 lượng Pyromania. Khi Annie đạt đến 4 điểm tích lũy, kỹ năng tiếp theo của cô ấy sẽ làm choáng và số điểm cộng dồn của cô ấy giảm xuống còn 0. Nếu Annie sử dụng E Molten Shield, cô ấy sẽ không bị mất điểm cộng dồn. Nếu Annie có 3 điểm cộng dồn, cô ấy có thể sử dụng chiêu Q Disintegrate và khi đang bay giữa không trung; Annie có thể sử dụng bất kỳ khả năng nào của mình để đạt được điểm cộng dồn Pyromania cuối cùng của mình.

Disintegrate
Disintegrate

Disintegrate: Annie bắn ra một quả cầu lửa gây sát thương lên một mục tiêu đơn lẻ. Disintegrate là cách đáng tin cậy nhất để gây choáng của Annie (Pyromania xếp chồng lên nhau). Kỹ năng này sẽ hoàn lại lượng năng lượng tiêu hao của chính nó và giảm thời gian hồi chiêu của chính nó nếu bạn giết một con lính / quái vật / tướng với nó – biến nó thành công cụ farm chính của Annie.

Incinerate
Incinerate

Incinerate: bắn 1 hình nón lửa gây sát thương lên mọi mục tiêu trong hình nón. Incinerate, mặc dù không phải là tốt nhất, là nguồn DPS chính của Annie. Sử dụng làm choáng AOE nếu Triệu hồi: Tibbers chưa được hồi lại.

Molten Shield
Molten Shield

Molten Shield: Annie tạo ra một chiếc khiên nóng chảy. Tăng tốc độ di chuyển và 1 lá chắn nhỏ cho mục tiêu. Nó cũng gây sát thương cho những ai đánh thường. Molten Shield cho phép bạn giành chiến thắng trong các giao dịch nhỏ trong làn đường cũng như giao tranh tốt với kẻ thù; điều này là do Molten Shield không sử dụng hết các điểm cộng dồn Pyromania của Annie.

Summon Tibbers
Summon Tibbers

Summon Tibbers: Sử dụng nó bất cứ khi nào bạn có choáng và đặt nó vào kẻ thù của bạn – đây sẽ là 1 đòn choáng AOE tức thì cũng như 1 lượng sát thương lớn lên hầu hết các mục tiêu. Khi Tibbers lần đầu tiên được triệu hồi, Annie chết hoặc khi Annie làm choáng bằng cách sử dụng Pyromania Tibbers trở nên tức giận – tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Xem thêm:   Valorant - Nhân vật và Kỹ năng trong game bắn súng siêu hot (P1)

4. Cách lên đồ Annie

Bộ trang bị cách lên đồ Annie đi Mid tốt nhất:

Sorcerer's Shoes
Sorcerers Shoes
Luden's Tempest
Ludens Tempest
Morellonomicon
Morellonomicon
Zhonya's Hourglass
Zhonya’s Hourglass
Rabadon's Deathcap
Rabadon’s Deathcap
Void Staff
Void Staff

 

Sorcerer's Shoes
Sorcerers Shoes

Sorcerer’s Shoes: đây là trang bị khởi đầu cho Annie bạn sẽ không thể mắc sai lầm khi có thêm sát thương đáng kể nếu đối phương có cộng dồn kháng phép. Bạn có thể coi đây là những đôi ủng quan trọng của mình và chỉ cần mặc định chọn chúng trong bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, hãy thử Ionian Boots of Lucidity nếu bạn thích thêm thời gian hồi chiêu cho các phép thuật triệu hồi của mình. Thành thật mà nói, cả hai đều là sự lựa chọn tuyệt vời.

Luden's Tempest
Ludens Tempest

Luden’s Tempest: cung cấp cho bạn 1 sự gia tăng đáng kể Sức mạnh Phép thuật, điều này sẽ giúp bạn có thêm 1 số sát thương và khả năng bùng nổ. Đó là ‘Echo’ thụ động sẽ giúp bạn vẫy vùng rõ ràng và cũng cho bạn thêm một chút tốc độ di chuyển. Bạn cũng nhận được một lượng mana kha khá từ nó, một lượng lành mạnh là +600 Mana. Mythic Passive: Tăng sức mạnh cho các vật phẩm Huyền thoại khác của bạn với +5 Xuyên kháng phép.

Morellonomicon
Morellonomicon

Morellonomicon: là một vật phẩm hoàn hảo để giúp bạn hạ gục các ‘tướng hồi máu’ như Swain Dr.Mundo, Maokai, Soraka, Garen, Vladimir. Nó cũng cung cấp cho bạn 1 số xuyên phép thuật từ thành phần Oblivion Orb sẽ giúp bạn xóa các mục tiêu yếu ớt!

Zhonya's Hourglass
Zhonya’s Hourglass

Zhonya’s Hourglass: nơi bạn trở nên bất khả xâm phạm và không thể bị nhắm mục tiêu trong 2,5 giây, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm vô số lần trong suốt trò chơi. Nó cho phép bạn lao sâu vào tuyến sau của đối phương và kết hợp ulti / zhonya. Một món đồ tuyệt vời để lao vào nếu bạn đang vật lộn với Zed hoặc Talon, v.v .. do nó đang hoạt động và lượng giáp mà nó mang lại. Bạn cũng nhận được 10 kỹ năng hấp dẫn từ vật phẩm này.

Rabadon's Deathcap
Rabadon’s Deathcap

Rabadon’s Deathcap: Khi bạn chỉ cần thêm 1 số sức mạnh kỹ năng và không phải lo lắng về chỉ số phòng thủ, đây là 1 vật phẩm tuyệt vời. Nó sẽ cung cấp cho bạn +120 Sức mạnh Phép thuật và tăng tổng số AP của bạn lên + 35% Sức mạnh Phép thuật, một sự gia tăng đáng kinh ngạc đối với khả năng bùng nổ của bạn.

Void Staff
Void Staff

Void Staff: cung cấp cho bạn 1 số Sức mạnh Phép thuật bổ sung và một phần lớn Khả năng Thâm nhập Phép thuật. Luôn luôn tuyệt vời khi có thêm Thâm nhập ma thuật vì nó sẽ giúp ích cho tổng thể của bạn và cho phép bạn tiếp tục hạ gục kẻ địch 100-0 vào cuối trận đấu. Một vật phẩm phải có thực sự, ngay cả khi kẻ thù không có trang bị Kháng phép.

5. Cách chơi Annie

Giai đoạn đầu game

Do nguồn năng lượng nhỏ của Annie nên phần lớn thời gian đi đường ban đầu của bạn sẽ được dành để quản lý các đợt và các chỉ số lính. Quấy rối với khả năng tay dài của Annie và tìm kiếm những giao tranh tốt. Tôi thường tìm kiếm nhiều giao tranh hơn khi Q của tôi ít nhất là cấp 2 để tiết kiệm năng lượng. Trước 10 phút tập trung vào farm, có chỉ số lính tốt và tìm kiếm các cuộc giao tranh sớm với rừng của bạn (choáng của bạn rất có giá trị). Mục tiêu của bạn là thoát ra khỏi giai đoạn đi đường sớm mà không mất quá nhiều lính để bạn có thể tìm kiếm các cuộc giao tranh sau này

Xem thêm:   Tất cả skin Miss Fortune trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

Giai đoạn giữa game

Giữa trận đấu sẽ là thế mạnh của bạn và nơi bạn sẽ tìm kiếm để có được khách hàng tiềm năng và lăn cầu tuyết. Nếu có thể, bạn có thể gây áp lực cho người đi đường giữa bằng cách sử dụng tất cả kỹ năng hoặc Triệu hồi: Tibbers. Điều này không có nghĩa là bạn phải giết, việc có thể gây áp lực với chúng ra khỏi làn đường và buộc chúng phải gọi lại sẽ cho phép bạn ưu tiên tìm kiếm các khu vực lang thang và các cuộc giao tranh hoặc mục tiêu khác. Nếu bạn đã gây áp lực buộc họ phải ra khỏi làn đường, hoặc ngay cả khi bạn không có nhưng có trạng thái đợt lính tốt, bạn có thể tìm kiếm các góc chuyển vùng để gank cho người đi đường của mình (Annie vượt trội trong các pha lao xuống đường dưới và gank ở đường dưới nhờ Pyromania đảm bảo của cô ấy làm choáng) và sử dụng tốc độ Khiên Molten của bạn để giúp bạn đến các vị trí nhanh hơn.

Giai đoạn cuối game

Cuối trận, bạn sẽ tìm kiếm các lựa chọn và chơi xung quanh tầm nhìn nhiều nhất có thể. Đảm bảo Flash cho lượt chơi nếu nó dẫn đến mục tiêu chứ không chỉ giết. Tìm kiếm 2 bên sườn ngoài tầm nhìn để tiếp cận đối phương và đừng ngại lao vào hoặc chết vì chiêu cuối của nhiều người hoặc 2 người ngay cả khi điều đó cho phép đội của bạn giành chiến thắng trong giao tranh tổng. Đừng chơi Annie vì KDA, hãy chơi cô ấy vì mục tiêu và kiểm soát.

6. Cách combo kỹ năng Annie

Cách 1: Q > W

Về cơ bản như nó nhận được. Đảm bảo Pyromania bị choáng bị động của bạn đã lên trước khi thực hiện kết hợp (kẻ địch không thể gây sát thương khi bị choáng, khiến bạn luôn thắng trong giao dịch). Bắt đầu bằng cách sử dụng Q của bạn thành W vào Autoattack, kích hoạt Dark Harvest

Cách 2 : Q > E > W

Bạn cần tích 3 điểm kỹ năng nội tại trước. Ném Q vào kẻ địch, điều này làm cho nội tại của bạn tăng lên 4. Khi Q của bạn đang bay tới kẻ địch bạn kích hoạt E, khiến cho Q đang ở trên không và khiến kẻ địch bị choáng và kích hoạt W kết thúc trận

Cách 3 : Q > R > W

Đảm bảo sẵn sàng Choáng hoặc 3 điểm cộng dồn ở bị động của bạn và làm choáng bằng cách sử dụng E trước khi kết hợp. Bắt đầu combo bằng cách sử dụng chiêu cuối hoặc ném Q – Q là cách an toàn hơn vì nó không phải là một chiêu thức. Sau khi làm choáng kẻ địch chỉ cần sử dụng mọi kỹ năng lên hắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here