Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Gwen – Búp Bê Ước Nguyện Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Gwen Đấu sĩ Top và cách lên đồ Gwen mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Gwen, phương pháp chọn trang bị cho Gwen phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Gwen: Cách chơi và cách lên đồ Gwen mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Gwen Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Gwen Liên Minh Huyền Thoại:

Conqueror
Conqueror

Conqueror: vẫn là một keystone tuyệt vời để sử dụng vì nó dễ dàng xếp và kích hoạt, tốt nhất trong các cuộc giao tranh kéo dài và khả năng hồi máu từ giữa đến cuối trận của bạn thực sự rất mạnh.Các đòn đánh và phép thuật cơ bản của bạn sẽ cấp cho bạn 2-4 lực thích ứng tối đa 12 lần, và khi đủ điểm cộng dồn, bạn hồi 9% sát thương gây ra cho tướng.

Presence of Mind
Presence of Mind

Presence of Mind: là điều bắt buộc nếu bạn định sử dụng Riftmaker. Có một số lựa chọn năng lượng khác, nhưng tôi nghĩ rằng lựa chọn này là tốt nhất vì nếu bạn đang rỉa máu hoặc giết kẻ địch thì bạn có thể lấy lại năng lượng của mình, lựa chọn tốt nếu bạn cảm thấy mình liên tục cạn kiệt năng lượng có thể xảy ra khi đối đầu với kẻ địch

Legend Alacrity
Legend Alacrity

Legend Alacrity: vì Gwen khá phụ thuộc vào các đòn đánh thường của cô ấy. Nó sẽ tăng tốc độ tấn công 1 cách mạnh mẽ sau khi kích hoạt, vì vậy nó là một rune mở rộng, do đó bạn có thể nhận được nhiều tấn công hơn trong 4 giây mà Skip ‘n Slash của bạn và cũng có thể làm Snip Snip của bạn nhanh hơn nhiều!

Last Stand
Last Stand

Last Stand: 1 rune tốt cho các cuộc giao tranh gần và giao dịch mở rộng, vì khả năng hồi phục của gwen tăng dần theo thời gian và việc có thêm sát thương khi bạn thấp là điều không thể tin được với bộ trang bị của cô ấy. Nhận thêm sát thương khi lượng máu của bạn giảm xuống. Tôi thích điều này hơn Coup de Grace vì bạn nhận được sát thương cộng thêm sớm hơn, mặc dù nó ít hơn một chút.

Second Wind
Second Wind

Second Wind: Giúp chống lại những người đi đường hạng mạnh mẽ như Jayce và kết hợp với Khiên Doran và Revitalize, bạn có thể hồi rất nhiều máu ở đường. Giúp bạn đẩy làn đường mạnh mẽ và thậm chí chỉ là những làn giao dịch thông thường. Bạn sẽ hồi phục sau khi giao tranh để bạn có thể khỏe mạnh hơn trước đối thủ tiếp theo muốn tấn công bạn ngay lúc đó

Revitalize
Revitalize

Revitalize: Có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong 3 lựa chọn ở cây dưới cùng của Resolve, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đấu tay đôi và chiến đấu nhiều vì nó tăng cường tất cả các hình thức hồi máu và che chắn.

2. Phép bổ trợ Gwen

Flash
Flash

Flash: Phép triệu hồi tốt nhất trong trò chơi. Flash cung cấp cho bạn khả năng vượt qua các bức tường hoặc nhanh chóng trong phạm vi để tiêu diệt. Gwen đặc biệt là khi kết hợp với E, Skip ‘n Slash của cô ấy và có hai lý do cho điều này. Đầu tiên, là tránh giao tranh, đấu tay đôi, gank, đấu đội, chỉ là ở sai nơi, sai thời điểm. Lý do khác là để giúp ở trên một đối thủ. Thông thường Skip ‘n Slash được sử dụng để bắt đầu một cuộc giao tranh và nếu người đi đường khác quyết định rằng cuộc giao tranh này không thể thắng, họ sẽ bỏ đi và Skip’ n Slash khi hồi chiêu thì họ sẽ bỏ chạy.

Xem thêm:   Vua bài Yugi Oh - Bí mật của 7 Bảo Vật Ngàn Năm trong tựa game manga kinh điển này
Teleport
Teleport

Teleport: là một công cụ tuyệt vời khác vì nó cho phép bạn tạo ra hoặc từ chối áp lực. Một ví dụ là nếu rồng chuẩn bị sẵn sàng, bạn có thể đẩy thẳng 1 làn đường, thường là đường trên vì nó là đường xa nhất so với rồng, sau đó đội khác có lựa chọn ngăn cản bạn hoặc chiến đấu để giành lấy. Nếu ai đó cố gắng ngăn bạn lấy trụ, bạn có thể Teleport để kéo và sau đó giao tranh tốt nhất trở thành 5v4.

3. Bộ kỹ năng Gwen

Thousand Cuts
Thousand Cuts

Thousand Cuts: Các đòn tấn công cơ bản của Gwen,  Snip Snip ! và Needlework gây thêm sát thương phép. Thousand Cuts cũng hồi 70% sát thương sau khi giảm nhẹ lên tướng và gây thêm sát thương phép lên lính dưới 40% hp tối đa.

Snip Snip
Snip Snip

Snip Snip: là nguồn sát thương chính của bạn. Nếu bạn giao tranh hãy đảm bảo đánh trúng trung tâm – sát thương thực sự thực sự gây ra lớn hơn và cũng có thể áp dụng A Thousand Cuts lên chúng, vì vậy khả năng hồi máu của bạn rất ấn tượng và thường có thể biến cả cuộc giao tranh có lợi cho bạn, trung tâm của mỗi đòn đánh sẽ gây sát thương thật và áp dụng Nội tại của Gwen (Một ngàn nhát cắt) lên kẻ địch. Sát thương tối đa sẽ là 80, cộng với [600% + 4,8% AP)% máu.

Hallowed Mist
Hallowed Mist

Hallowed Mist: Khi kích hoạt, Gwen bao quanh mình trong 5 giây, nhận 1 số giáp và kháng phép trong thời gian này. Những kẻ địch bên ngoài Mist không thể nhắm mục tiêu vào Gwen hoặc đánh cô ấy bằng bất kỳ khả năng nào. Màn sương sẽ di chuyển theo Gwen lần đầu tiên cô ấy cố gắng rời khỏi nó, nhưng sẽ tan biến vào lần sau. Kích hoạt khi tiếp cận kẻ thù tầm xa như ADC. Ngoài ra, nếu bạn chiến đấu trong làn đường, hãy sử dụng nó để kiếm giáp và kháng phép. Bạn cũng có thể chạy qua E (Bong bóng khó ngủ) của Zoe mà không cần thực sự tạo ra bong bóng của cô ấy chẳng hạn. Đó là đối với bất kỳ loại cc nào mà tướng địch nằm ngoài W của bạn.

Skip 'n Slash
Skip ‘n Slash

Skip ‘n Slash: lao đi một khoảng cách ngắn và tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của cô ấy với phạm vi, tốc độ và sát thương phép khi trúng phải tăng lên trong 4 giây. Tấn công kẻ địch trong thời gian này sẽ hoàn lại 50% thời gian hồi của kỹ năng này. Trên hết, nó được coi là 1 thiết lập lại tự động đóng gói có thể hữu ích để giảm thêm thiệt hại trong giao dịch và chiến đấu. Bạn có thể bắt đầu một cuộc giao tranh, bạn có thể đuổi theo 1 ai đó dễ dàng hơn nhiều, và quan trọng nhất: Sử dụng nó để né tránh cc của đối phương. Ví dụ như chiêu E (Tuyệt đỉnh song ca) của Irelia. Nếu cô ấy đứng trong W của bạn, bạn phải né nó bằng mọi cách, và đó là lúc E của bạn có ích.

Needlework
Needlework

Needlework: Gwen có thể sử dụng Needlework tối đa ba lần, nhưng cần phải bắn trúng kẻ thù trong vòng 8 giây để mở khóa mỗi lần cast tiếp theo. Mỗi lần tung ra sẽ bắn ra những mũi kim theo một đường thẳng gây sát thương phép, làm chậm kẻ địch và gây thêm sát thương phép cho Gwen’s Thousand Cuts. Khi tiếp cận kẻ thù, bạn phải đảm bảo bắn trúng mọi mũi kim có thể. Bạn đâm càng nhiều kim, bạn càng nhận được nhiều vết thương. Ngoài ra, lvl 6 của bạn là sức mạnh của bạn để thực sự gây áp lực lên đối thủ. Nói chung, mọi combo tương tác không nên được thực hiện mà không có R của bạn

Xem thêm:   Genshin Impact - Top 9 Vũ khí mạnh nhất trong tựa game thế giới mở siêu hot

4. Cách lên đồ Gwen

Bộ trang bị cách lên đồ Gwen đi Top tốt nhất:

Riftmaker
Riftmaker
Nashor's Tooth
Nashor’s Tooth
Cosmic Drive
Cosmic Drive
Lich Bane
Lich Bane
Zhonya's Hourglass
Zhonya’s Hourglass
Demonic Embrace
Demonic Embrace

 

Riftmaker
Riftmaker

Riftmaker: là vật phẩm huyền thoại mà Gwen 1 trong số ít những tướng có khả năng sử dụng nó tối đa tiềm năng của nó. Riftmaker cho AP tốt và việc hồi máu trở nên hiệu quả hơn vào cuối trận và giữa trận, vì vậy việc có Nashors trước là 1 cách thiết lập tốt để mở rộng quy mô và giúp bạn vượt lên trước đối thủ. Không chỉ vậy, kể từ khi họ thay đổi số lượng ở nội tại của Riftmaker, giờ đây việc nâng tối đa trở nên dễ dàng hơn, dẫn đến sát thương chuẩn gây ra nhiều hơn. Sát thương chuẩn có thể sẽ khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác và cung cấp cho bạn 1 vài giao tranh có lợi. Nashors + Riftmaker là combo vật phẩm ban đầu tốt nhất cho Gwen vì nó tối đa theo chỉ số bạn muốn nhất.

Nashor's Tooth
Nashor’s Tooth

Nashor’s Tooth: sẽ là vật phẩm đầu tiên vì nó cho 100 ap, 50% tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh khi bị động. Vật phẩm này sẽ kết hợp tốt hơn với Riftmaker. Với Nashors, bạn được tăng tốc độ đánh và AP để bạn có thể giao dịch nhiều hơn trong khi không phải sử dụng nhiều năng lượng. Là vật phẩm làm cho Gwen’s Skip ‘n Slash trở nên hoàn chỉnh! Tốc độ đánh và sát thương phép khi đánh chỉ cộng dồn lên trên mức tăng sát thương / tốc độ đánh của Skip ‘n Slash khiến nó bị đánh RẤT mạnh.

Cosmic Drive
Cosmic Drive

Cosmic Drive: sẽ là 1 vật phẩm tuyệt vời cho Gwen vì bị động thúc đẩy các cuộc giao tranh kéo dài và không ngừng hoạt động cho đến khi cuộc chiến kết thúc, vì vậy bạn sẽ có được 40 ap cho đến khi chiến thắng hoặc chết. à một vật phẩm tuyệt vời cho giai đoạn giữa trận trên Gwen do nó mang lại tốc độ di chuyển lớn và sự nhanh nhẹn cho bộ đồ nghề của cô ấy, khiến cô ấy lướt khó bắt hơn nhiều, đồng thời giúp cô ấy theo kịp và đảm bảo rằng cô ấy nhận được cả 3 Phần của Needlework!

Lich Bane
Lich Bane

Lich Bane: là 1 vật phẩm tốt khi đánh đòn vì nó mang lại AP, tốc độ di chuyển và mang lại sức mạnh tuyệt vời để lạm dụng với tất cả các vật phẩm khác là AD. Sẽ rất tốt nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ lối chơi tấn công và tập trung ít hơn vào việc dồn AP. Là 1 trang bị AP siêu mạnh, hoạt động trên những tướng tương tự như Gwen, chẳng hạn như Diana NHƯNG tôi nghĩ đây là 1 món trang bị về cuối trận cho Gwen Cụ thể vì nó không cho cô ấy thêm Máu mà bạn cần VS những tướng đường trên đáng sợ. Tôi có xu hướng muốn Demonic Embrace hoặc Cosmic Drive nhiều hơn cho Mid-Game!

Zhonya's Hourglass
Zhonya’s Hourglass

Zhonya’s Hourglass: là 1 trang bị Giáp + AP khác rất mạnh do hầu hết những người đi đường trên đều có sát thương đến từ sát thương vật lý! Tôi không bao giờ khuyên bạn nên xây dựng vật phẩm này như một vật phẩm đầu tiên bởi vì chỉ số của nó yếu hơn nhiều so với các vật phẩm khác NHƯNG giữa trận đấu, đây là một Vật phẩm đấu đội  có thể tạo ra hoặc phá vỡ một cuộc giao tranh lớn

Xem thêm:   Assassin’s Creed Valhalla - Lỗi game và các yếu tố gây nhàm chán và khó hiểu
Demonic Embrace
Demonic Embrace

Demonic Embrace: là người anh em song sinh kém nổi tiếng hơn của Riftmaker! Vật phẩm này kết hợp với Riftmaker Insane rất tốt khiến nó trở thành vật phẩm thứ 3 thực sự tốt cho Gwen sau vật phẩm thứ 2 của bạn, đó là Răng của Nashor! Bạn có thể chế tạo Demonic Embrace bất cứ lúc nào trong trang bị của mình

5. Cách chơi Gwen

Giai đoạn đầu game

Đầu Game sẽ là khó khăn nhất đối với Gwen này vì trước khi có Răng Nashors, bạn sẽ bị bí và khả năng hồi phục của bạn sẽ không được tốt. Các giao tranh cấp độ 1 giống như xu hướng hơn 1 chút sau khi giảm sức mạnh đối với tốc độ tấn công E của cô ấy, nhưng có thể thắng trong hầu hết thời gian nếu người chơi hiểu rõ về trận đấu. Đầu trò chơi là khá chuẩn với Gwen, nhưng nếu bạn có thể vượt lên, với các trang bị tiếp theo sẽ giúp Gwen mở rộng quy mô tốt hơn rất nhiều. Lý do chúng tôi nhận được Nashors thay vì vật phẩm đầu tiên của Riftmaker, là chúng tôi nhận được nhiều AP hơn từ Nashors, chúng tôi nhận được 50% tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh từ nội tại. Nó kết hợp với Nashors tốt hơn nhiều so với Riftmaker.

Giai đoạn giữa game

Giữa trận đấu sẽ là đợt tăng đột biến sức mạnh đỉnh cao thực sự của bạn. Đây là khi bạn nhận được Guinsoos và bạn bắt đầu làm tan chảy mọi người. Việc trồng trọt với công trình này trở nên đặc biệt dễ dàng khi bạn nhận được guinsoos và có nhiều khả năng nhận được vật phẩm sớm hơn. Cùng với việc canh tác dễ dàng hơn, bạn sẽ nhận thấy những lợi ích trên Guinsoos từ Nashors và Gwen E. Việc hồi máu bắt đầu áp đảo sát thương của kẻ thù với Riftmaker + Conqueror, và bạn có thể bắt đầu lấy trụ với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong các trò chơi thử nghiệm của tôi với công trình này, tôi nhận được trung bình 180 sát thương mỗi lần tấn công vào các tháp ở tốc độ tấn công 1,8 trong 25 phút.

Giai đoạn cuối game

Cuối trò chơi sẽ được dành để tiêu diệt số lượng mạng khi bạn mở rộng quy mô và farm bất cứ khi nào có thời gian trống để có được các trang bị đầy đủ nhanh nhất có thể. Nếu bạn đang phòng thủ, hãy nhớ rằng bạn sẽ tiêu diệt lính nhanh hơn hầu hết các tướng trong trò chơi, do đó bạn có thể sử dụng phòng thủ làm lợi thế của mình để farm nếu bạn không ở trong vị trí để farm ở đường bên. Tiếp tục nhận được vàng và cố gắng không mất mạng quá nhiều

6. Cách combo kỹ năng Gwen

Cách 1: E > Q

Cách Gwen Combo #1
Cách Gwen Combo #1

Đầu tiên là E-Q và bạn Dash và ngay lập tức cast Q. Nó tiết kiệm thời gian để nhấn Q trong khi E, và nó cũng bắt đầu sớm hơn. Cái thứ hai là Q > E. Q của bạn sẽ có phạm vi cao hơn, do nó gây Dmg cho các Mục tiêu đầu tiên và cả cho các mục tiêu sau của bạn.

Cách 2: 3 Stacks > R1 > Q > E > R2 > A > R3

Cách Combo Gwen #2
Cách Combo Gwen #2

Tích trữ 3 stack đánh thường, sử dụng R1 sau đó Q và trong quá trình Q thì E ngược lại. Sau đó, R2, sử dụng đánh thường tầm xa của bạn để thiết lập lại ult và sử dụng r3. Chiếc lược này hoạt động tốt nhất khi chống lại các tướng cận chiến.

Cách 3: 3 Stacks > R1 > Q > R2 > W > E > A > R3 > A > Q 

Cách Combo Gwen #3
Cách Combo Gwen #3

Đây là những combo quan trọng hơn dễ dàng hơn. Có vẻ đơn giản, nhưng đây là hầu hết các kết hợp. Tôi không biết về bất kỳ cách nào để rút ngắn hoạt ảnh hoặc những thứ tương tự. Nó khá dài nhưng rất dễ sử dụng và trong giao tranh bạn sẽ ít có thời gian trống để chờ đợi hồi skill

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here