Chắc hẳn các bạn đều quá quen thuộc với Call of Duty Mobile rồi. Hôm nay, KisuGame sẽ dành thời gian để chia sẻ với các bạn có đam mê với dòng súng SMG trong tựa game bắn súng, hãy đến với Call of Duty Mobile Top 5 súng SMG mạnh nhất ở thời điểm hiện tại được đánh giá bởi nhiều game thủ nhé

Vị trí số 5: RUS-79U

RUS-79U từng nằm trong những cây SMG mà để leo rank của rất nhiều anh em ở mùa trước. Bởi vì RUS sở hữu một khả năng bắn tầm xa cực kỳ tốt, tức nghĩa là sát thương ổn định ở tầm 5m đến 15m là 24 máu mỗi viên. Còn 20m đến 40m là 18 đến 16 máu.

Chênh lệch không quá nhiều nhưng bù lại thì RUS có một đường đạn khá dễ kiểm soát, nên dù nhìn tầm xa hay tầm gần thì đều dễ chơi cả. Về độ cơ động hay tốc độ chạy, tốc độ ra đạn của RUS lại rất là được. Nhưng mà bù lại thì sát thương có vẻ hơi đuối hơn so với những thằng anh em khác.

RUS-79U với vị trí số 5 trong tựa game bắn súng điện thoại Call of Duty
RUS-79U với vị trí số 5 trong tựa game bắn súng điện thoại Call of Duty

Thế nên khi Call of Duty Mobile mùa 9 bắt đầu thì RUS đã bị lãng quên và thay vào đó thì những cây SMG ở top trên đang chiếm được nhiều ưu thế hơn. Còn ngay ở thời điểm hiện tại thì có một số anh em vẫn đang trung thành với khẩu súng này.

Và đang thắc mắc là RUS ở top 5 thì không biết là súng nào ở trên? Đối với nhiều chơi game bắn súng thì SMG cần không chỉ là độ cơ động cao mà cần phải sát thương ổn nữa để mà có thể trở thành tank cơ tuyến đầu cho team. Thế nên những điểm mạnh về tầm xa RUS không được đánh giá cao so với dòng súng tiểu liên, đó chính có lẽ là lý do chính mà RUS-79U được xếp ở vị trí 5.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Notora

Vị trí số 4: CORDITE

CORDITE ở giai đoạn đầu mùa 8 và mùa 9 đã từng rất là mạnh với lối chơi cơ động, ra đạn nhanh và đặc biệt cây này khá là êm. Khẩu súng này từng có 1 thời kỳ rất hoàng kim khi mà hầu hết những người chơi SMG đã từng rất muốn được sở hữu và sử dụng cây này để thay thế cho tất cả nhưng cây SMG khác luôn.

Nhận ra được cái sự vô đối của cây súng này nhà làm game bắn súng mobile này đã giảm sức mạnh của nó khá là nhiều, giảm tốc độ bắn và tăng độ giật nữa. Thế nhưng, tuy là đã bị nerf rồi nhưng CORDITE vẫn là 1 khẩu súng khá mạnh với phong cách dễ chơi và đơn giản.

Cordite cũng đã có 1 thời kỳ rất hoàng kim
Cordite cũng đã có 1 thời kỳ rất hoàng kim

Với sát thương tầm gần từ 5m đến 10m là 24 máu mỗi viên, còn từ 20m đổ đi sẽ là 22 đến 16 máu. Kèm theo đó, CORDITE đang sở hữu một tốc bộ ra đạn khá là tốt, nhưng mà tốc độ di chuyển của CORDITE kém hơn so với những cây top trên.

Tuy là mùa 9 những cây CORDITE được chế tác tối đa hoàn toàn về độ giật và bắn rất êm, nhưng như thế đối với nhiều game thủ có lẽ là chưa đủ để cho cây súng này đứng ở vị trí cao hơn.

Vị trí số 3: PHARO

Pharo với phong cách bắn theo loạt, 4 viên/ lần và ở khoảng cách 5m có sát thương là 34 máu mỗi viên, thế nên dễ dàng hạ gục bất kỳ ai trong khoảng cách này chỉ với 1 phát bắn, sức mạnh cũng phải ngang ngửa shotgun.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Miguel

Từ 10m trở đi sẽ là 21 cho đến 16 máu và rơi vào khoảng tầm một phát rưỡi cho đến 2 phát. Đây vẫn là một trong những cây SMG mà có Time To Kill – Thời Gian Hạ Gục người nhanh nhất trong Call of Duty Mobile

Pharo SMG sức mạnh cũng phải ngang ngửa shotgun
Pharo SMG sức mạnh cũng phải ngang ngửa shotgun

Khi so sánh chỉ số mọi người sẽ thấy tốc độ ra đạn của PHARO sẽ thấp hơn những anh em khác, tại vì nó bắn theo loạt. Nhưng về độ cơ động của PHARO thì rất là kinh khủng luôn và di chuyển rất là nhanh.

Vị trí số 2: QQ9

QQ9 thì không còn lạ lẫm gì với mọi người nữa, từ những người tựa game trò chơi bắn súng khác như Halflife – Khẩu 31 hay còn được biết đến với cái tên là MP5, biểu tượng khá đặc trưng của dòng SMG. QQ9 sở hữu gần như là đầy đủ những yếu tố như là tốc độ bắn vượt trội hơn rất nhiều so với những cây súng khác.

Tốc độ di chuyển cơ bản tuy là kém hơn PHARO một chút nhưng mà lại nhỉnh hơn PHARO khi đang bắn ngắm, yếu tố này cũng phụ thuộc vào chế tác của mỗi người, thiên về độ giật hay độ cơ động khác nhau.

Call of Duty Mobile top súng SMG top 4 là QQ9 tương đồng với Khẩu 31 - MP5 trong Halflife
Game bắn súng điện thoại Call of Duty Mobile top súng SMG top 4 là QQ9 tương đồng với Khẩu 31 – MP5 trong Halflife

Về sát thương, ở khoảng cách từ 5m thì QQ9 gây ra là 25 máu / viên đạn. Và từ 10m đổ đi là 23 cho đến 15 máu, khá là ổn định. Tuy sát thương không cao ở tầm xa lắm, nhưng mà đối với SMG thì chúng ta không đánh giá cao các điểm này nên điểm trừ này không phải xét.

Nhiệm vụ của SMG là một tank cơ, thế nên là tốc độ di chuyển và tốc độ ra đạn như thế này thì QQ9 quá phù hợp cho ngôi vị á quân. Ở thời điểm hiện tại, vẫn còn rất là nhiều người sử dụng QQ9 vì những ưu điểm ở đó.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Steffie

Vị trí số 1: HG40

Có thể nhiều người đã đoán được vị trí số 1 là ai rồi. Đây là một cây SMG mà thời điểm hiện tại nó quá mạnh bởi vì nó quá hoàn hảo, đó chính là cây HG40. Chúng ta sẽ thấy một HG40 hoàn toàn khác so với HG40 của mùa rank trước, khi mà xưởng chế tác đã xuất hiện rồi.

Một cây SMG hội tụ đầy đủ những tố chất: tốc độ di chuyển, sát thương tầm gần, sát thương tầm xa, độ giật thì lại thấp, tốc độ bắn thì cũng không phải là dạng vừa. HG40 của ngày xưa chết rồi, đây không còn là khổ SMG rác mà không ai thèm chơi nữa. Và gần như từ những game thủ top sever, hay lớn hơn ở những giải quốc tế thế giới, đi đâu chúng ta cũng sẽ thấy HG40.

Call of Duty Mobile top súng SMG mạnh nhất gọi tên HG40
Game bắn súng online mobile Call of Duty Mobile top súng SMG mạnh nhất gọi tên HG40

Sở hữu sát thương từ 5 đến 10m là 28 máu/viên, cực kỳ cao so với những anh em SMG khác, và từ 20m đổ đi là 23 cho đến 19 máu. Ngoài độ cơ động ra, tức là bao gồm tốc độ di chuyển, tốc độ bắn ngắm, thì HG40 cũng cao hơn so với những cây súng SMG khác luôn.

Với khả năng này thì HG40 có thể chơi theo đủ các loại phong cách, vừa có thể chạy nhanh để tank cơ như một SMG chính hiệu, lại vừa có thể đứng kê từ xa mà không thua kém AR là bao nhiêu.  Và sau khi được chế tác đầy đủ các thứ phụ kiện vào thì độ giật của HG40 coi như bằng không. Đây chắc chắn là nhà vô địch SMG của Call of Duty Mobile – HG40.

Trên đây chính là top 5 những khẩu SMG mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Nó hoàn toàn dựa theo quan điểm cá nhân, cũng như là kinh nghiệm của mình thôi. KisuGame chúc anh em chơi game bắn súng điện thoại vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here