Top 15 cốt truyện về các tướng trong Liên Quân được các game thủ đánh giá là hay nhất phần 2 về: Thiên Sứ 6 Cánh – Lauriel, Ngộ Khá Trẩu, Maloch Robot

Liên Quân Mobile – Top 15 tướng có cốt truyện hay nhất và thú vị nhất (P1)
Vũ trụ Starcraft – Nguồn gốc các loài Protoss, Terran, Zerg
Final Fantasy 7 – Cốt truyện game sự ra đời của Dự án Jenova ở thế giới Gaia

Cốt truyện Lauriel – Thiên Sứ 6 Cánh

“Dòng máu thiên sứ 6 cánh hàng nghìn năm mới có 1 thiên tài. Sức mạnh khổng lồ này sẽ đi cùng với 1 ràng buộc khắc nghiệt. Về sau, sự cố gắng của đứa trẻ này sẽ phải gấp 2, gấp 3 người thường. Chỉ mong nó có thể vượt qua”

Lauriel - Cốt truyện về các tướng trong Liên Quân Mobile
Lauriel – Cốt truyện về các tướng trong Liên Quân Mobile

Trong huyết chiến trường kỳ giữa thiên sứ và quỷ dữ, sự ra đời của một thiên sứ hùng mạnh là điều mà tất cả thiên thần mong chờ. Một cách thầm lặng Lauriel được gửi gắm kỳ vọng bởi Hội đồng trưởng lão Thiên Sứ, họ không ngừng quan sát Lauriel từ xa, mong chờ nàng bộc lộ thiên phú xuất chúng của mình. Nhưng ngày tháng trôi nhanh, Lauriel trưởng thành mà không bộc lộ chút tài năng, thậm chí khi tuổi 18 gần kề, so với đám bạn cùng lứa nàng bị coi là phế vật. Bởi lẽ nàng thiên sứ duy nhất trong gia tộc bị sợ độ cao, một thiên sứ không thể bay đúng là một trò cười.

Dù nàng luôn cảm thấy mặc cảm về sự vô dụng của bản thân nhưng tiểu thiên sứ Angelo vẫn luôn ở cạnh nàng như một người bạn trung thành và an ủi nàng đừng bao giờ mất niềm tin vào chính mình. Đúng lúc đó, 1 Cử Quỷ bất ngờ trồi lên từ đáy vực hỗn loạn, tấn công cả 2 và Angelo bị con quỷ lôi tuột xuống vực. Lauriel nhìn xuống vực sâu hun hút, nàng tự trách bản thân vô dụng khi thấy người bạn thân rơi vào hiểm nguy mà không làm được gì. Nỗi sợ độ cao và sức mạnh của con quỷ khiến nàng chùn bước, khiến nàng không thể lao xuống cứu bạn của mình.

Xem thêm:   Genshin Impact Vision - Bí ẩn, nguồn gốc và cách nhận được sức mạnh

Lauriel nghĩ nếu không dám làm, dù chỉ 1 lần, cuộc đời của nàng sẽ mãi mãi hối hận với sự hèn nhát này. Nàng lao xuống bất chấp đôi chân run rẩy và đôi cánh vụng về đang từ nhắm nghiền, đôi mắt này mở to và nhìn thẳng vào bóng tối hun hút. Thế là đôi cánh của nàng dang rộng và lần đầu tiên nàng có được cảm giác bay, dẹp nỗi sợ độ cao sang một bên, điều duy nhất nàng nghĩ tới lúc này là cứu bạn. Từ 2 cánh, sau lưng nàng bỗng biến thành 6 cánh sáng rực, xua tan đêm đen của vực sâu.

Cuộc chiến của nàng và Cự Quỷ diễn ra suốt 3 ngày 3 đêm, khe nứt hỗn loạn rung chuyển, làn sóng sức mạnh toả ra khắp nơi. Và rồi cuối cùng, trước quản trường lớn nơi tiên giới, Thiên Sứ 6 Cánh Lauriel hạ xuống, trên tay bế lấy Angelo, sừng của Cự Quỷ được treo như một chiến lợi phẩm đầy kiêu hãnh sau lưng nàng. Giờ đây, họ xưng tụng nàng là thiên tài, thay vì thứ vô dụng của vài ngày trước, nhưng điều đó không quan trọng. Quan trọng là nàng nhận ra để vươn đến những điều lớn lao hơn, cần dũng cảm vượt qua những nỗi sợ giới hạn mình.

Thiên Sứ 6 Cánh Lauriel - cốt truyện về các tướng trong Liên Quân
Thiên Sứ 6 Cánh Lauriel – cốt truyện về các tướng trong Liên Quân

Cốt truyện Ngộ Khá Trẩu

Trong lúc Ngộ Khá Trẩu và người yêu thưởng ngoạn Lễ hội hoa Anh Đào, thì cả hai lạc mất nhau. Trôi theo dòng người đông đúc ấy cô tình cờ phát hiện hoạt động mờ ám của một tổ chức tội phạm nguy hiểm, chưa kịp lấy lại bình tĩnh, thì cô bị 2 tên Yakuza phía sau tóm lấy. Ngộ Bá Khá khi thấy người yêu bị mất tích thì lập tức nghĩ ngay đến bọn Yakuza là hung thủ liền lao xe đến để tìm chúng tính sổ

Thật không ngờ đối thủ trước mặt lại là Jaka – người anh kết nghĩa năm xửa của Ngộ Khá Trẩu. Sau đó thì Ngộ Khá Trẩu biết rằng vợ con của Jaka đang nằm trong tay cua tên Trùm Teku, cả 2 tương kế tựu kế nhằm giải cứu mọi người. Nhưng Ngộ Khá Trẩu gặp phải sự chống trả hết sức quyết liệt của bọn Yakuza và những lúc hiểm nguy như thế này thì Ngộ Khá Trẩu mới bộc lộ hết bản lĩnh của một anh hùng.

Xem thêm:   Yugi H5 - Bộ bài Yuki Judai - Top 12 lá bài UR trong Bộ bài Dung Hợp Ma Thuật lợi hại nhất
Ngộ Khá Trẩu Cốt truyện các tướng Liên Quân Mobile
Ngộ Khá Trẩu Cốt truyện các tướng Liên Quân Mobile

Teku bất hiện xuất hiện và tấn công như vũ bảo hòng chiếm thế thượng phong, trong lúc đó Jaka kịp thời đến cứu, anh tả xung hữu đột tiêu diệt tên phó tướng và đám thân cận. Khá Trẩu phản đòn, Teku chống đỡ vất vả và ra hiệu cho tiểu đội trực thăng ứng chiến hòng tìm đường tháo chạy. Và cuối cùng sự gục ngã của tay Trùm cũng là dấu chấm hết cho những hoạt động buôn bán xuyên quốc gia bấy lâu nay.

Rời nước Nhật, Khá Trẩu đã để lại sau lưng 1 dấu ấn anh hùng đầy dũng mãnh trong lòng mọi người. Khả năng tàng hình đã giúp anh vang danh từ đây.

Cốt truyện Maloch – Maloch Đại Tướng Robot

Tại một vũ trụ song song có một chủng loại quái vật khổng lồ có chiều cao vượt trên các tòa nhà chọc trời được gọi là Demon, chúng trồi lên từ một cổng không gian dưới đáy biển và điên cuồng tấn công các thành phố loài người và đó là con Demon cấp S – cấp độ nguy hiểm nhất. Trước hiểm hoạ chưa từng có này, Chính phủ nhân loại cử 4 robot mạnh mẽ nhất Tổng hành dinh đến chiến đấu với Maloch. Một trận chiến kinh hoàng diễn ra giữa những con robot và con quái vật khổng lồ, kết quả là 1/5 thành phố bị hoá huỷ nặng nề.

Để hạ gục Maloch cái giá phải trả khá đắt, 3 trong 4 robot bị huỷ diệt hoàn toàn, chỉ còn một con duy nhất là Slayer còn tương đối lành lặn. Phần xác của Maloch được đem về căn cứ để nghiên cứu, họ hy vọng rằng sẽ tìm được thông tin quan trọng, từ đó đột phá trong công nghệ chống lại các Demon. Nhưng hàng tháng trời trôi qua, mà kết quả thu lại được gần như bằng số 0, ruốt cuộc một nhà khoa học đã nêu ra ý tưởng khá điên rồ là dung hợp phần xác của Maloch với robot và tạo ra robot chiến binh mạnh nhất thời đại. Và Maloch Đại Tướng Robot được tạo ra như vậy.

Xem thêm:   Hướng dẫn AFK Arena cách chơi và top 5+ đội hình mạnh nhất

Giờ đây về ký ức nguyên thuỷ của nó hồi sinh trong thân xác mới, đóng vai trò dẫn đường cho những chiêu thức chiến đấu đầy ma lực, trong khi lý trí lại chịu sự điều khiển từ loài người, nó đã trở thành vũ khí mạnh nhất của nhân loại để chống lại Demon từ dưới đáy biển sâu. Maloch Robot được căn cứ cử đi để chấm dứt hiểm hoạ Demon một lần và mãi mãi. Trước mắt nó giờ đây là cổng không gian kết nối với vũ trụ song song khác, cùng hàng chục nghìn Demon bảo vệ và Demon King. Cuộc chiến thực sự của Maloch Robot mới thực sự bắt đầu.

Sau hàng chục cuộc chiến với các Demon thì phần ký ức nguyên thuỷ của Maloch được đánh thức, đến một ngày lý trí trở về với cổ máy hùng mạnh này và nó bắt đầu nổi loạn. Lý trí của Maloch lên tiếng cho rằng nhân loại đang giam cầm Maloch hùng mạnh. Rồi nó vung tay đến một nhà khoa học, một cú nhẹ bóp nhẹ thôi thì cũng đủ khiến cả nhân loại tan nát. Nhưng dù có cố đến mấy thì cơ thể máy móc cũng không tuân lệnh nó chống lại con người.

Maloch rút tay lại và bất chợt nhớ đến 3 điều luật robot được cài đặt trong hệ thống vận hành:

  1. Điều 1: Không được giết hại con người
  2. Điều 2: Không được bất tuân mệnh lệnh của con người
  3. Điều 3: Mọi Demon điều là kẻ thù
Garena Liên Quân cốt truyện tướng Maloch
Garena Liên Quân cốt truyện tướng Maloch

Maloch cho rằng không ai có thể điều khiển được nó và điên cuồng đậm phá huỷ diệt mọi thứ trong tầm mắt ngoại trừ con người. Các nhà khoa học trong căn cứ bắt buộc phải khởi động chương trình tự khoá vốn đã cài đặt ẩn trong con quái vật này. Maloch hoàn toàn bị khoá, trước mắt nhìn gông xiềng quấn quanh tay chân mình, thanh đại đao Slayer bị tước khỏi tay hắn. Nhưng toàn bộ căn cứ không hề biết phần lý trí của Maloch Demon đang dần trở về và sớm thôi hắn sẽ phá xiềng xích của loài người cùng 3 điều luật của robot sẽ bị vô hiệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here