Đối với anh em game thủ chơi Liên Minh Tốc Chiến hẳn không còn xa lạ gì với Rồng Nguyên Tố nữa rồi phải không nào! Tuy nhiên, với nhiều người chơi mới tham gia game vẫn chưa nắm rõ hết tác dụng của rồng Tốc Chiến mang đến cho tướng. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay KisuGame sẽ đề cập cụ thể tới vấn đề rất đáng để quan tâm trên. Mời anh em đọc hết bài nha!

1. Tác dụng của Rồng Nguyên Tố trong Liên Minh Tốc Chiến

Rồng Nguyên Tố trong Liên Minh Tốc Chiến bao gồm: Rồng Lửa, Rồng Nước, Rồng Gió và Rồng Đất. Khi hạ gục bất kỳ một con Rồng Nguyên Tố nào thì con khác sẽ hồi sinh trong 4 phút sau đó. Mỗi loại sẽ chỉ hồi sinh đúng một lần, thông thường trong mỗi ván đầu sẽ chỉ chỉ có 3 loại Rồng Nguyên Tố xuất hiện mà thôi!

Dưới đây là tác dụng cụ thể các loại rồng trong Tốc Chiến mang đến cho toàn đội khi tiêu diệt được chúng:

1.1. Rồng Lửa

Rồng Lửa trong Tốc Chiến

RỒNG LỬA RỒNG LỬA NGÀN TUỔI
Gây thêm 8% sát thương Gây thêm 12% sát thương

Rồng Lửa tăng thêm 8% lượng sát thương tạo ra cho đội hạ gục được nó. Tuy vậy, trong bản đồ Nguyên Tố mới thì hiệu ứng Rồng Lửa sẽ được thay thế bằng AP và AD cộng thêm. Theo đó linh hồn rồng Tốc Chiến loại này sẽ làm cho toàn đội trong mỗi đòn tấn công cơ bản và chiêu thức thứ 3 thêm 1 vụ nổ AOE, tạo ra lượng sát thương mạnh tuỳ thuộc vào từng vị tướng nhất định.

1.2. Rồng Đất

Rồng Đất trong Tốc Chiến

RỒNG ĐẤT RỒNG ĐẤT NGÀN TUỔI
Nhận lớp giáp sau 5 giây không nhận sát thương bằng 6% tối đa Nhận lớp giáp sau 5 giây không nhận sát thương bằng 9% tối đa

Tiêu diệt Rồng Đất sẽ khiến cho toàn đội sở hữu 1 lớp lá chắn bằng 6% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không chịu bất kỳ một tổn thương nào. Thêm vào đó, bùa lợi Rồng Tốc Chiến mới sẽ thay đổi thành bổ sung kháng phép và Giáp vật lý. Từ đây giúp tướng gia tăng khả năng phòng thủ, chống chịu để sống sót lâu hơn trong những pha solo 1vs1 hoặc giao tranh tổng toàn đội.

1.3. Rồng Nước

RỒNG NƯỚC RỒNG NƯỚC NGÀN TUỔI
Nhận 8% hút máu Nhận 12% hút máu

Rồng Nước tăng thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý cho các thành viên trong đội tiêu diệt được nó. Đồng thời, hiệu ứng tác dụng của Rồng Tốc Chiến loại này sẽ tạo ra hiệu ứng làm thay đổi hoàn toàn sang bổ sung lượng máu hồi phục cho bản thân từng vị tướng. Đặc biệt Linh hồn rồng trong Liên Minh Tốc Chiến loại này sẽ làm cho tướng hồi phục một lượng máu nhất định khi chịu sát thương từ kẻ địch.

1.4. Rồng Gió

RỒNG GIÓ RỒNG GIÓ NGÀN TUỔI
Nhận 7,5% tốc độ di chuyển, tăng gấp đôi khi rời giao tranh Nhận 11,25% tốc độ di chuyển, tăng gấp đôi khi rời giao tranh

Hạ gục Rồng Gió sẽ giúp toàn bộ các thành viên trong team có thể 7.5% tốc chạy, đồng thời nhân đôi lên thành 15% khi ra trạng thái combat tổng. Bên cạnh đó, hiệu ứng Rồng Gió mới sẽ làm tăng thêm khả năng kháng làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương. Đặc biệt, Linh Hồn Rồng Gió sẽ làm cho bản thân tăng thêm một lượng lớn tốc chạy khi kích hoạt kỹ năng cuối cùng.

2. Tác dụng của rồng Tốc Chiến Nghìn Tuổi

Tác dụng của Rồng Tốc Chiến
Tác dụng của Rồng Tốc Chiến

Rồng Nghìn Tuổi trong game Liên Minh Tốc Chiến là một con Rồng rất đặc biệt bởi nó chứa Nguyên Tố được Thăng Cấp. Thông thường trong một trận đấu sẽ chỉ xuất hiện một con Rồng Nghìn Tuổi. Khi đã hạ gục 3 con rồng nguyên tố Tốc Chiến trước thì con Rồng thứ tư xuất hiện chính là Rồng Nghìn Tuổi. Lúc này nó sẽ sở hữu thuộc tính được thăng cấp của loại Rồng Nguyên Tố chưa hồi sinh còn lại.

Ví dụ: Nếu 3 con Rồng Nguyên Tố xuất hiện trước đó là Lửa, Nước Và Đất thì con rồng thứ 4 xuất hiện là Rồng Nghìn Tuổi mang thuộc tính Nguyên Tố được thăng cấp là Lửa.

Công dụng cụ thể của Rồng Nghìn Tuổi ứng với từng thuộc tính Nguyên Tố nhất định là:

  1. Rồng Ngàn Tuổi mang thuộc tính Nguyên Tố Lửa: Cộng thêm 12% lượng sát thương cho toàn đội tiêu diệt được nó.
  2. Rồng Ngàn Tuổi mang thuộc tính Nguyên Tố Đất: Cộng thêm 11.25% tốc chạy, gấp đôi khi ra khỏi combat.
  3. Rồng Ngàn Tuổi mang thuộc tính Nguyên Tố Nước: Tạo ra 1 lớp lá chắn bằng 9% máu nhiều nhất của tướng, đồng thời trong 5 giây bản thân không chịu bất kỳ lượng sát thương nào.
  4.  Rồng Ngàn Tuổi mang thuộc tính Nguyên Tố Gió: Cộng thêm hút máu phép và hút máu vật lý cho toàn đội.

Trên đây là những tác dụng của rồng Tốc Chiến mang đến cho tướng mà chúng tôi đã tổng hợp được để gửi đến anh em game thủ gần xa. Mong rằng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn nhiều điều. Chúc các bạn chơi Liên Minh Tốc Chiến bách chiến bách thắng nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here