Hãy cùng Kisu Game theo dõi tiếp tục Cốt truyện game The Coma Recut – The Coma Cutting Class phần 1, sau khi YoungHo phát hiện ra cô giáo Song là The Killer.

Young Ho chạy trốn khỏi cô ta đến được phòng giáo viên, chúng ta tìm được một tờ giấy trên đó có ghi tất cả mật khẩu của các lớp học. Cũng tại phòng giáo viên YoungHo thấy tên mình trên bảng điểm và trên đó ghi rằng cậu đã rớt hẳn 3 môn của học kỳ này. Chi tiết này có thể làm tăng thêm sự kinh hoàng của đêm nay, khiến cậu ước rằng đây thật sự chỉ là một cơn ác mộng mà thôi.

Không tìm được thông tin gì của kẻ sát nhân ở phòng giáo viên, YoungHo trở lại phòng ăn thì gặp The Noteman, ông ta bảo rằng nhiệm vụ của ông là ghi chép tất cả mọi thứ và YoungHo đi, ông này thật là một người vô cùng kỳ lạ. Bây giờ ta phải đi tìm Yaesol ở tòa nhà phía Tây để biết thêm thông tin. Cậu gặp lại Yasol tại một phòng học, cô bảo rằng hãy dùng sự thông minh ở cậu để tìm ra sự thật đằng sau những việc này, cô gợi ý thêm rằng tòa nhà phía Bắc dường như là trung tâm xảy ra mọi chuyện, nên hãy tìm hiểu thật kỹ về nó và cậu sẽ hiểu được tất cả.

The Coma Recut - The Coma Cutting Class - Cốt truyện game và cái kết hành trình của YoungHo (P2)
The Coma Recut – The Coma Cutting Class – Cốt truyện game và cái kết hành trình của YoungHo (P2)

Qua lời của Yasol ta xác định được chính xác đây không phải là trường học thật của YoungHo mà nó là một thế giới phản chiếu tồn tại song song với thế giới thực, nó được gọi là The Coma, mà Yasol là thành viên của tổ chức có tên Ghost Vigilantes những người chuyên khám phá các nơi có lịch sử đen tối các nơi tích trữ năng lượng tiêu cực và biến thành một vùng tâm tối. Cô đang cố giúp YoungHo vì sao mỗi giây mỗi phút tại The Coma thì nơi này sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn, tên sát nhân cũng sẽ mạnh hơn khi chúng ta ở đây quá lâu và thời gian của YoungHo sắp hết.

Xem thêm:   Metro 2033 - Cốt truyện game thế giới hậu tận thế đầy kịch tính

Đường đến tòa nhà phía Bắc băng ngang qua tòa nhà chính, chúng ta phải cẩn thận và chạy thoát khỏi The Killer, quan trọng hơn chúng ta tìm được mật mã để mở khóa cánh cửa dẫn sang tòa nhà phía Bắc. Quay lại phòng giáo viên, chúng ta đã tìm được nhật ký của thầy Yang dạy mỹ thuật, trong đó có ghi chú rằng dưới tầng hầm của tòa nhà chính có thông tin để mở cửa đến tòa nhà phía Bắc.

Đi xuống tầng hầm thì YoungHo gặp lại Seho, cậu ta rất hốt hoảng và điều không lành đã thực sự xảy đến. Shade, một thực thể kỳ lạ đã bám lấy Seho và nó xem Seho như bữa ăn tối. Nhưng dường như Seho đã đánh mất thứ gì đó rất quan trọng và YoungHo phải tìm nó ở nhà vệ sinh lầu 4 để đưa cho Shade nhằm cứu mạng Seho. Thứ mà YoungHo tìm thấy ở nhà vệ sinh là một mảnh ghi chú, quay trở về và đưa nó cho Shade nhưng thực thể này nó nuốt lời và mang Seho đi mất. Tìm được mật mã và đến tòa nhà phía Bắc, YoungHo thấy một làn khói dày đặt bao quanh nơi đây.

Trên đường đến thư viện trường YoungHo nhìn vào nhà vệ sinh nữ thì thấy xác của các nữ sinh treo lơ lửng. Cậu trở về phòng có đặt camera quan sát và mở một cuốn băng cậu nhặt được trên đường đi, trong đoạn phim đã nhận ra Shade thực thể khi nãy đã bắt Seho đi, nó đi đến kệ sách của thư viện để mở một cánh cửa bí mật và bước vào đó. Một lát sau có Song bước ra và đoạn băng kết thúc khi máy quay dường như đã bị cô Song phát hiện.

Xem thêm:   Bảng ngọc Tristana: Cách chơi và cách lên đồ Tristana mạnh nhất LOL

Tiếp đến YoungHo tìm thấy một con ma nơ canh có hình dáng của cô Song và có một sợi dây chuyền trên người nó, mặt dây chuyền và một chiếc mề đay, tấm hình cô gái lại mặt vừa khớp với chiếc mề đay này. Khi YoungHo cầm lấy sợi dây chuyền thì bỗng nhiên ngôi trường rung lắc dữ dội The Killer xuất hiện tay cầm một cây rìu lớn và truy sát YoungHo.

Khi YoungHo đã hết đường thoát Yasol xuất hiện kịp thời ngăn cản được Killer và bảo YoungHo hãy chạy đi. YoungHo chạy sang tòa nhà phía Nam và gặp lại Noteman, cậu đã đưa cho ông ta xem sợi dây chuyền Noteman bảo đây là một cổ vật và nó có thể giúp chúng ta đi lại tự do giữa các thế giới nhưng nếu nó bị hỏng thì sẽ hoạt động không ổn định.

Taehoon đã từng cố rời khỏi The Coma với một nửa sợi dây chuyền nên đã thất bại, đó cũng có lẽ là lý do tại sao cậu ấy đã tự tử, cô gái lại mặt trong tấm ảnh là một Ghost Vigilantes, cũng là họ hàng lâu đời nào đó của cô Song. Và từ Noteman mọi việc đã được sáng tỏ, Shade là một thực thể được sinh ra trong The Coma chúng vừa là người cai quản vừa là kiến trúc sư của The Coma, cả bản thân của Noteman cũng là 1 Shade.

Để trở về được thế giới thật từ nơi đây thì ta phải đến được phòng 1E cũng chính là lớp học của YoungHo, cậu gặp lại Yasuol trước cửa phòng 1E, Yasol nói rằng tên mập Seho vào thế giới The Coma với mục đích đánh tráo kết quả học tập của nó với YoungHo, chính vì vậy mà lúc nãy YoungHo vào phòng giáo viên mới thấy mình rớt đến 3 môn. Sau đó YoungHo bước vào lớp học và tỉnh dậy với kỳ thi quan trọng của mình, cậu đã hoàn thành xong và đã nộp bài của mình.

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật K
Cái kết của cốt truyện game kinh dị The Coma Cutting Class được xem là happy ending
Cái kết của cốt truyện game kinh dị The Coma Cutting Class được xem là happy ending

Game kết thúc với cảnh Yasol đang báo cáo kết quả điều tra của mình với tổ chức Ghost Vigilantes, họ đang điều tra về nơi đây và tìm ra được Seho là người xâm nhập vào The Coma, sợi dây chuyền đó vẫn còn là một điều bí ẩn và vẫn còn nhiều điều kỳ bí xoay quanh câu chuyện này sẽ được làm rõ phần 2 của tựa game The Coma 2: Vicious Sisters

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here