Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Jax – Bậc Thầy Vũ Khí Liên Minh Huyền Thoại mùa 12. Cách chơi Jax Đấu sĩ Top và cách lên đồ Jax mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Jax, phương pháp chọn trang bị cho Jax phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Jax: Cách chơi và cách lên đồ Jax mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Jax Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Jax Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Jax: Cách chơi và cách lên đồ Jax mạnh nhất LOL
Bảng ngọc Jax: Cách chơi và cách lên đồ Jax mạnh nhất LOL
Lethal Tempo
Lethal Tempo

Lethal Tempo: Sự thay đổi gần đây đối với Tempo gây chết người đã khiến nó trở thành 1 lựa chọn thực sự mạnh mẽ trên Jax, vì anh ta thích tốc độ tấn công và nó cũng tăng phạm vi tốc độ tấn công tại các ngăn xếp tối đa. Hiệu ứng cũng thức tỉnh nếu bạn có thể tấn công các tướng của kẻ thù liên tục, vì vậy bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị của việc này là nếu bạn có thể gắn bó với kẻ thù.

Triumph
Triumph

Triumph: Ngắn gọn và ngọt ngào, nó có thể giúp bạn tiết kiệm trong 1 tình huống ly hợp hoặc chỉ cấp lại cho bạn 1 số HP trong một cuộc giao tranh dữ dội. Bạn cũng có thể sử dụng Presence of Mind để giúp giải quyết các vấn đề về năng lượng của mình, nhưng thường thì tôi thấy Triumph thực sự rất tốt để sống sót trong các cuộc giao tranh và combat

Legend Tenacity
Legend Tenacity

Legend Tenacity: Tiếp theo là các rune bậc Huyền thoại, từ đó tôi khuyên bạn nên sử dụng Legend Tenacity 90% thời gian vì có rất nhiều CC trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu đội đối phương có ít CC thì Legend: Bloodline là một lựa chọn tuyệt vời do khả năng duy trì của nó mang lại.

Last Stand
Last Stand

Last Stand: Cuối cùng từ cây Precision, chúng ta có Coup de Grace hoặc Last Stand. Nếu sử dụng Last Stand trên Jax vì bạn sẽ ở giữa giao tranh hầu hết thời gian, vì vậy bạn sẽ nhận được sát thương và gây nhiều sát thương hơn với nó. Với Coup de Grace, mục tiêu của bạn chết nhanh hơn khi bạn nhận được chúng dưới 40% HP, điều mà Jax có thể làm tương đối dễ dàng khi lăn cầu tuyết. Cả 2 đều ổn nhưng cá nhân tôi tại thời điểm này, tôi thích Last Stand hơn.

Biscuit Delivery
Biscuit Delivery

Biscuit Delivery: mang lại cảm giác tốt cho Jax vì nó giúp ích một chút trong những đoạn đường khó khăn với đòn đánh, nó giúp bạn duy trì năng lượng, đây là 1 vấn đề của Jax trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mình có thể chơi mà không có Cookie, bạn có thể chọn Magical Footwear để thay thế.

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Thiếu Lâm - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng
Time Warp Tonic
Time Warp Tonic

Time Warp Tonic: Khi bạn kích hoạt 1 lọ thuốc, bạn sẽ ngay lập tức hồi phục trong 1 nửa tổng số hồi máu, đồng thời nhận được tốc độ di chuyển trong khi phần còn lại của thời gian tiếp tục chạy. Tận dụng điều này trong khi giao dịch để theo kịp đối thủ của bạn.

2. Phép bổ trợ Jax

Flash
Flash

Flash: Có 1 lý do tại sao mọi người sử dụng phép triệu hồi này. Nó chắc chắn là một trong những tốt nhất. Bạn có thể né tránh các phát bắn kỹ năng, chớp mắt xuyên tường và (đánh bại) tham gia vào các cuộc giao tranh.

Teleport
Teleport

Teleport: Bạn có thể nhanh hơn đến làn đường của mình và tìm kiếm các lượt chơi trên khắp bản đồ. Nó cũng thực sự tốt ở giữa hoặc cuối trận. Dịch chuyển bạn có thể tham gia cùng đội của mình bất cứ lúc nào (combat / Baron Nashor).

3. Bộ kỹ năng Jax

Relentless Assault
Relentless Assault

Relentless Assault: tăng tốc độ tấn công trong 2,5 giây mỗi lần anh ta đáp ứng một cuộc tấn công cơ bản, xếp chồng lên tới 8 lần. Tận dụng nội tại này khi lính tự động tấn công làn đường nhiều nhất có thể trước khi giao tranh với kẻ thù để bạn có nhiều tốc độ đánh hơn để chiến đấu.

Leap Strike
Leap Strike

Leap Strike: nhảy tới kẻ thù được nhắm mục tiêu trong khi gây sát thương vật lý cho mục tiêu. Nó cũng có thể được sử dụng để nhảy lên mắt, đèn lồng Thresh, v.v. Nếu bạn sử dụng W trước khi sử dụng Q, sát thương của W sẽ được áp dụng cùng với sát thương của Q của bạn, sẽ gây sát thương lên mục tiêu bất kể chúng có ở nguyên vị trí tại thời điểm Jax tung chiêu hay không, cũng như bất kể Jax có lao đi thành công hay không.

Empower
Empower

Empower: đòn đánh cơ bản tiếp theo hoặc Leap Strike trong vòng 10 giây gây thêm sát thương phép. Nó cũng là một thiết lập lại autoattack, vì vậy sau khi cuộc tấn công tự động của bạn đã hạ cánh, hãy kích hoạt tính năng này cho và autoattack ngay lập tức. Nó cũng bổ sung thêm 50 phạm vi trên tự động được tăng sức mạnh, có thể giúp bạn dễ dàng đánh trúng để có được một pha chọc khe hoặc giao dịch nhanh chóng.

Counter Strike
Counter Strike

Counter Strike: Khi được kích hoạt lần đầu tiên JAX sẽ chặn tất cả các cuộc tấn công tự động đến trong 2 giây aswell như sẽ giảm 25% sát thương từ tất cả các lĩnh vực có hiệu lực. Vào cuối thời hạn hoặc khi kích hoạt lại Jax làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây sát thương vật lý lên chúng, tăng 20% ​​cho mỗi lần né đòn, tăng tối đa 100%. Đây là chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận đấu cận chiến ở cấp độ 1. Chỉ cần tự động đánh lính cho bị động của bạn và sau đó tự động đánh địch khi ở gần làn sóng lính của hắn để sát thương E của bạn tăng lên.

Xem thêm:   Lịch CKTG: Lịch thi đấu CKTG 2023: Chung Kết Thế Giới LMHT
Grandmaster's Might
Grandmaster’s Might

Grandmaster’s Might: Nội tại cho phép Jax gây thêm sát thương phép trên mỗi đòn tấn công cơ bản thứ ba trong vòng 2,5 giây của mỗi đòn đánh nhau. Khi kích hoạt Jax nhận thêm giáp và kháng phép cộng thêm trong 8 giây. Một khi bạn đạt cấp độ 6 với lính tự động trên làn đường hai lần, sau đó Q vào kẻ thù của bạn và tự động tấn công và theo sau bằng W ngay lập tức để có một lượng lớn vụ nổ.

4. Cách lên đồ Jax

Bộ trang bị cách lên đồ Jax đi Top tốt nhất:

Divine Sunderer
Divine Sunderer
Wit's End
Wit’s End
Mercury's Treads
Mercury’s Treads
Sterak's Gage
Sterak’s Gage
Black Cleaver
Black Cleaver
Frozen Heart
Frozen Heart

 

Divine Sunderer
Divine Sunderer

Divine Sunderer: Tôi thực sự thích món đồ này trên Jax, đặc biệt là bây giờ họ đã tăng sức mạnh cho nó. Lý do khiến nó cảm thấy tốt là vì nó mang lại cho bạn một lượng HP lớn (400 máu cộng thêm), để bạn có thể đi đầu nhiều hơn trong trò chơi, và vật phẩm vẫn mang lại cho bạn 35 AD và 20 sự vội vàng là những chỉ số có lợi cho Jax. Trên hết, Moonflair Spellblade gây 12% máu tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương vật lý khi trúng phải và hồi máu cho bạn một chút nếu mục tiêu là tướng

Wit's End
Wit’s End

Wit’s End: Tôi thích chế tạo vật phẩm này kết hợp với Divine Sunderer vì vật phẩm này thiếu tốc độ đánh. Vật phẩm này mang lại tốc độ tấn công, nhưng cũng tăng tốc độ di chuyển khi đánh trúng và thêm sát thương cho các cuộc tấn công tự động của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một lượng kháng phép tốt. Mặt hàng này cảm thấy chắc chắn bị đánh giá thấp hiện tại về mức độ tốt của nó.

Mercury's Treads
Mercury’s Treads

Mercury’s Treads: tăng cho bạn kháng phép và độ bền theo phần trăm. Đó là 1 lựa chọn tuyệt vời để chống lại các đội có AP nặng và đặc biệt là CC (= Kiểm soát đám đông). Hãy nhớ rằng những đòn hất tung như Q của Cho’Gath hay R của Malzahar

Sterak's Gage
Sterak’s Gage

Sterak’s Gage: Vật phẩm này thực sự tốt cho giao tranh đồng đội vì bạn sẽ đánh kẻ thù và nhận các đòn đánh, điều này sẽ mang lại cho bạn một đống hồi máu. Điều này có nghĩa là bạn có thể sống trong 1 khoảng thời gian dài trong các cuộc chiến ngay cả khi chịu rất nhiều sát thương vì nó mang lại cho bạn một lá chắn khi bạn sẽ bị giảm xuống 30% HP.

Black Cleaver
Black Cleaver

Black Cleaver: Trên thực tế, một món đồ rất đẹp bây giờ, cung cấp một lượng HP tốt, một số Ability Haste và AD, và vẫn còn bị động xé nhỏ áo giáp của kẻ thù. Nó cũng cho tốc độ di chuyển mỗi điểm cộng dồn trên Khắc trong 2 giây, giúp bạn bám sát mục tiêu.

Frozen Heart
Frozen Heart

Frozen Heart: Nó thực sự rẻ và nó cung cấp các chỉ số tốt như năng lượng mà Jax gặp vấn đề nếu bạn phải ở trên bản đồ trong thời gian dài hoặc giao tranh dài, áo giáp luôn đẹp khi có sát thương vật lý. Hơn hết, nó giúp bạn giảm sát thương so với các đòn tấn công cơ bản và làm chậm tốc độ tấn công của kẻ địch xung quanh đi 20%, điều này có thể thực sự rất lớn. Vật phẩm tuyệt vời để nhặt so với nhiều sát thương vật lý, đặc biệt nếu bạn thấy mình cần nhiều năng lượng hơn

Xem thêm:   Free Fire - Nhân vật Antonio

5. Cách chơi Jax

Giai đoạn đầu game

Trong đầu trò chơi với Jax, bạn nên tập trung vào CS và sử dụng các combo của mình, ví dụ: Leap Strike> AA> Empower để dồn sát thương lên kẻ địch và buộc hắn phải ra khỏi làn đường hoặc giết hắn. Nhìn vào phần kết hợp để biết thêm các cách kết hợp. Để ý thời gian hồi chiêu hoặc các điểm đánh nhầm từ đối thủ và trừng phạt bằng combo của bạn. Mục tiêu chính là không bị tụt lại phía sau. Khi bạn có chỉ số CS và đi thậm chí ở làn đường giống như bạn đã thắng đường, bởi vì Jax trở nên điên loạn sau một vài món đồ.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận với Jax, bạn nên có 1-2 món đồ. Bây giờ bạn là một mối đe dọa thực sự ở làn đường. Mục tiêu chính của bạn là gây áp lực lên làn đường và chơi xung quanh các mục tiêu. Ví dụ: khi đội của bạn tiêu diệt được Rồng và Baron Nashor bạn có thể tấn công tiếp đường dưới và đẩy . Những người còn lại trong đội của bạn tập trung ở đường giữa / đường trên hoặc xung quanh Baron. Hãy cố gắng thu được nhiều tầm nhìn xung quanh khu vực bạn đang đẩy và luôn để mắt đến bản đồ nhỏ.

Giai đoạn cuối game

Về late game với Jax và ít nhất 3-4 món, bạn là một tướng thực sự rất mạnh. Các tướng địch phải tôn trọng rằng việc bạn có thể 1vs2 hoặc có thể là 1vs3 mà vẫn giành chiến thắng là điều gần như bình thường. Vì vậy, họ phải suy nghĩ nhiều hơn về cách xử lý bạn. Nếu trận đấu diễn ra cực lâu (+40 phút), bạn nên thành thật nghĩ xem liệu quyết định tốt nhất là chủ yếu đứng ngoài lề. Bạn phải nhớ rằng một combat có thể quyết định cả trận đấu, khi mà tử thần chỉ là 60 giây. Điều này thực sự quan trọng và đặc biệt là khi đối phương có những pha giao tranh khó như Ornn hoặc chiêu cuối Malphite. Nếu đội của bạn bị giao tranh khó khăn, bạn sẽ không thể có mặt kịp thời, vì dịch chuyển tức thời mất vài giây và sát thương bùng nổ ở giai đoạn này của trò chơi là rất lớn.

6. Cách combo kỹ năng Jax

Cách 1: A > W > E

Bạn có thể đặt lại kỹ năng tấn công của mình bằng Empower. Sau đó, bạn có thể lặp lại hoặc ngắt kết nối. Hãy sử dụng Leap Strike một cách thông minh, bởi vì nó là khả năng tiếp cận khoảng cách và thoát hiểm duy nhất của bạn.

Cách 2: Q > A > E

Bạn chỉ cần đi vào 1 bụi cây để thả quân của lính, sử dụng Counter Strike để né các đòn tấn công của kẻ thù hoặc tiếp tục tấn công hắn. Tất nhiên bạn cũng có thể dốc toàn lực cho kẻ thù, khi có cơ hội. Lặp lại điều này để luôn có lợi thế về sức khỏe và có thể là để trụ an toàn cho đối thủ của bạn.

Cách 3: R > Q > A > E

Bạn có thể tự động tấn công 1 crep 2 lần và sau đó tấn công sau tối đa 2,5 giây kẻ thù để lấy Proc thụ động ở cú đánh đầu tiên. Sau đó thực hiện Combo như cách 2 để tăng thêm sức mạnh trên các đòn đánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here