Green Hell một tựa game có phần ngược thời đại với thể loại game sinh tồn với lối chơi có thể khiến các bạn tốn khác nhiều thời gian hay thậm chí có thể đập máy ngay lập tức vì những ức chế trong game. Hãy cùng Kisu Game theo dõi bài viết cốt truyện Green Hell tựa game nhập vai sinh tồn thú vị này nhé.

Với thể loại Survival FPS thì có PUBG, Apex Lengends hay game chiến thuật thì có Teamfight Tactics hay Dota Underlords, nhưng nếu nói tới dòng game sinh tồn này thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến những tựa game khởi nguyên cho cả mọi thể loại nổi tiếng như Minecraft hay The Forest hay trong bài viết hôm nay chính là Green Hell.

Green Hell là gì

  • Ngày phát hành: 29/8/2018
  • Nhà phát triển: Creepy Jar, Forever Entertainment S. A., Incuvo S.A.
  • Nhà sản xuất: Creepy Jar, Forever Entertainment S. A., Incuvo S.A.
  • Chế độ: Game chơi 1 người – 1 player game
  • Nền tảng: PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows
  • Thể loại: Survival game, Simulation, Adventure game, Action game, Fighting game, Indie game, Simulation Video Game
Xem thêm:   Tất cả skin Pyke trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm
Green Hell - Tóm tắt cốt truyện game sinh tồn nhập vai Địa Ngục Xanh lừng danh
Green Hell – Tóm tắt cốt truyện game sinh tồn nhập vai Địa Ngục Xanh lừng danh

Green Hell được phát triển và phát hành bởi Creepy Jar, không khó để có thể nhận thấy tựa game sinh tồn này học hỏi khá nhiều từ The Forest, nhưng không có nghĩa là game mang một cốt truyện game và lối chơi nhàm chán. Khác với The Forest và nhiều game sinh tồn khác có mặt trên thị trường, có chế độ co-op và muultiplayer, để cho người chơi có thể cùng nhau sinh tồn Green Hell chỉ có chế độ 1 người chơi duy nhất – nghĩa là bạn phải sống sót và chiến đấu với thú dữ và từ đó tìm ra những bí ẩn về bộ lạc cũng như những ký ức của nhân vật chính.

Và tất nhiên nếu như bạn không quá quan trọng việc chơi game với bạn bè thì đây sẽ là một tựa game thú vị để lựa chọn vì Green Hell là một tựa game survival hiếm hoi được Việt hóa bởi chính nhà phát hành.

Green Hell tóm tắt cốt truyện game

Mở đầu gameplay Green Hell chúng ta sẽ được vào vai Jack đi cùng với anh là cô vợ Mia, Mia nói rằng anh nên đi tìm khu cắm trại trước và cô sẽ lên sau. Jack tìm thấy một khu trại và chuẩn bị mọi thứ để nhóm một đống lửa để 2 người cùng nhau ăn tối.

Trong cuộc nói chuyện bên đống lửa, Mia nói rằng cô thực sự không thích cách làm việc của Chính Phủ cũng như những tổ chức y tế, còn Jack thì nói rằng anh hối hận khi mình đã viết ra cuốn sách làm cho cả khu rừng này cùng với đó là những người dân trong bộ lạc ở nơi đây bị quấy rầy, bởi nền văn minh ngoài cánh rừng.

Xem thêm:   Cốt truyện game Metal Gear Solid 5 siêu phẩm của series

Vài ngày sau, Jack nghe thấy tiếng kêu cứu của Mia rằng cô đang rất cần anh, băng qua  cánh rừng để tìm vợ, anh vô tình bị một bộ lạc đuổi và trượt chân ngã khiến cho Jack bị mất trí nhớ. Và từ đây anh phải sống sót trong khu rừng, vượt qua vô vàn con thú nguy hiểm nhưng trên hết anh phát hiện ra, tại nơi đây ngoài vợ chồng anh còn có những trang thiết bị và những phòng thí nghiệm ở trong khu rừng. Một số thì không có thông tin nhưng một số khác là của một công ty có tên là Omolu Corp.

Sau khi vượt qua nhiều khó khăn và sinh tồn trong khu rừng nhiều ngày, thì anh cũng đã tìm thấy một bộ đàm quân đội để liên lạc với những người ở thế giới bên ngoài nhằm cứu. Lúc được hỏi anh chỉ có một mình thôi à, Jack đã trả lời rằng còn một cô gái tên Mia nữa,  nhưng họ hỏi rằng anh có phải đi cùng một người đàn ông hay không. Jack chẳng hiểu gì hết và kết quả là họ không cứu anh. Trong quá trình chơi, những mảnh ký ức dần dần được kết nối trong tâm trí Jack, anh nhớ lại những việc tồi tệ mà mình đã làm và cố gắng sửa sai.

Đến đây Green Hell sẽ có 2 Ending:

  1. Ending 1: Jack tìm được phương thuốc và có thể chữa được bệnh dịch, anh liên lạc với thế giới bên ngoài qua radio, thông báo cho họ biết và họ sẽ cử máy bay đến đón anh. Đoạn cuối Jack ngồi nói chuyện với hình ảnh Mia mà anh tưởng tượng ra và nói lời tạm biệt với cô.
Xem thêm:   Tất cả skin Leblanc trong Liên Minh Huyền Thoại, giá skin, độ hiếm

  1. Ending 2: Jack không thể tìm được phương thuốc chữa bệnh nên anh cảm thấy rất hối hận, còn Mia thì đổ tội cho anh về cái chết của hàng triệu người và bộ lạc Yabahuca, Mia sẽ cho anh thêm một cơ hội nữa. Và người chơi sẽ quay trở lại thời điểm lúc Jack mới bị mất trí nhớ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here