Sau đây là 1 số mẹo có thể giúp bạn làm quen với tất cả các tính năng mới sắp có trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng Kisugame tham khảo ngay Top 5+ mẹo cho người chơi làm quen với Liên Minh Huyền Thoại mùa 12

Tiền mùa giải 2022 đã giới thiệu rất nhiều thay đổi mới cho Liên minh, có những con rồng mới, bao gồm cả Chemtech và Hextech Drakes (2 loài rồng mới), vật phẩm mới, rune mới, cơ chế mới và thậm chí cả hệ thống phần thưởng mới. Làm gì trong mùa giải mới và làm thế nào để nhận ra tất cả?

1. Rồng mới: Chemtech và Hextech Drake

Như 1 phần của giai đoạn tiền mùa giải, 2 Con rồng mới là Hextech và Chemtech đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

League of Legends: Hextech Drake vs Chemtech Drake
League of Legends: Hextech Drake vs Chemtech Drake

Hextech: cung cấp thêm tốc độ đánh và sự nhanh nhẹn của kĩ năng, cũng như tia chớp giống như Statikk Shiv từ linh hồn rồng giúp làm chậm các đòn đánh hoặc kĩ năng tự động. Và các cổng Hextech được tạo ra bởi hiệu ứng rạn nứt của nó, cho phép dịch chuyển trên khắp bản đồ, Hextech đã cho thấy là rồng mới có vẻ ưu thế hơn chú rồng còn lại

Xem thêm:   Bảng ngọc Gwen: Cách chơi và cách lên đồ Gwen mạnh nhất LOL

Chemtech: bị chỉ trích vì lợi ích hạn hẹp và bởi hiệu ứng của nó. Chú rồng này cũng bị lên án vì quá nhiều lỗi trong các trận đấu. Mặc dù 1 trong 2 chú rồng này thường xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng Chemtech thường dẫn trò chơi kết thúc khi linh hồn của nó xuất hiện có phần nhiều hơn. Với 1 linh hồn Chemtech trong đội của bạn, điều quan trọng là phải tận dụng tối đa nó để giành chiến thắng trong trò chơi nhanh chóng.

2. Vật phẩm mới trong LMHT mùa 12

Việc bổ sung các vật phẩm mới đã có tác động cân bằng đến lối chơi trong LMHT cùng với việc phát triển lối chơi mới cho từng vị tướng. Với việc Crown of the Shattered Queen cung cấp độ bền cực lớn cho các pháp sư trước đây thiếu khả năng phòng thủ, vật phẩm mới dành cho pháp sư đã khiến các sát thủ trở nên khó chơi. Những tướng như Viktor, Kassadin và Annie đã tận dụng rất tốt những vật phẩm mới này để bảo vệ bản thân trước các sát thủ one hit one die

Crown of the Shattered Queen
Crown of the Shattered Queen

Crown of the Shattered Queen: hiện đang phổ biến đến mức nó thậm chí còn được chế tạo trong một số các trang bị Marksmen như Ezreal hoặc Kai’sa.

Evenshroud
Evenshroud

Evenshroud: kích hoạt khi bản thân dính hoặc sử dụng hiệu ứng bất động lên hoặc từ tướng địch sẽ ảnh hưởng đến chúng và tất cả tướng địch trong bán kính 600 xung quanh bạn, tăng 9% sát thương mà chúng phải nhận trong 4 giây. Tăng sức mạnh cho mỗi vật phẩm Huyền thoại khác của bạn với 5 áo giáp và 5 kháng phép.

Xem thêm:   Bảng ngọc Ziggs: Cách chơi và cách lên đồ Zigg mạnh nhất LOL
Axiom Arc
Axiom Arc

Axiom Arc: hạ gục tướng địch trong vòng 3 giây sau khi gây sát thương lên chúng sẽ hoàn lại 20% thời gian hồi chiêu tối đa của kĩ năng tối thượng R của bạn

Shadowflame
Shadowflame

Shadowflame: khi gây sát thương sẽ bỏ qua 10−20 kháng phép của mục tiêu (tùy thuộc vào lượng máu hiện tại của mục tiêu), tăng lên giá trị tối đa nếu mục tiêu bị ảnh hưởng bởi lá chắn trong vòng 5 giây cuối cùng.

Winter's Approach
Winter’s Approach

Winter’s Approach: Tăng thêm lượng máu bằng 8% năng lượng tối đa. Nội tại: Tích lũy mỗi 8 giây, tối đa 4 lần sạc. Tích lũy năng lượng khi đánh và bất cứ khi nào ảnh hưởng đến kẻ địch hoặc đồng minh với khả năng cấp thêm 3 năng lượng, tăng lên 6 năng lượng cho mục tiêu là tướng, tối đa là 360 năng lượng cộng thêm.

Fimbulwinter
Fimbulwinter

Fimbulwinter: Tăng thêm lượng máu bằng 8% năng lượng tối đa. Nội tại: Bất động hoặc làm chậm nếu bạn đang cận chiến, tướng địch tiêu hao 3% năng lượng hiện tại để cấp một lá chắn 100−200 (+ 5% năng lượng hiện tại) trong 3 giây (tùy theo cấp). Sức mạnh của lá chắn tăng lên 80% nếu có nhiều hơn một tướng địch ở gần. Chỉ có thể kích hoạt nếu bạn có nhiều hơn 20% năng lượng tối đa (8 giây hồi chiêu).

3. Bảng ngọc mới First Strike

First Strike
First Strike

Gây sát thương lên tướng địch trong 0,25 giây đầu tiên khi giao tranh với tướng, tăng 5 vàng và đòn đánh đầu tiên trong 3 giây, khiến tất cả sát thương của bạn lên tướng sẽ gây thêm 10% sát thương. Sau đó, bạn được cấp (100% cho Cận chiến / 70% cho Ranged) tất cả sát thương cộng thêm gây ra trong thời gian đó dưới dạng vàng. First Strike sẽ được hồi chiêu sau khi bị tướng địch tấn công trước khi bạn tấn công chúng. Thời gian hồi chiêu: 25−15 giây (tùy thuộc vào cấp độ)

Xem thêm:   Among Us - Giới thiệu, cách chơi, mẹo chơi và cốt truyện
Inspiration
Inspiration

Đây là 1 bảng ngọc mới tinh nằm trong bảng (Rune) Inspiration (cảm hứng), 1 dạng hack vàng đầu game khá là lợi thế cho các vị tướng sát thủ hay hỗ trợ tầm xa với đúng tên gọi là đòn phủ đầu, tức là bạn phải đánh trước phủ đầu đối phương thì mới phát huy hoàn toàn tác dụng của nó

4. Một số Meta mới suất hiện tiền LMHT mùa giải 2022

Mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại mùa 12: Với những đợt update mới khiến cho người yếu thể hơn mạnh mẽ đáng kể và bao gồm tiền thưởng khách quan, bây giờ gameplay đã nâng cao yêu cầu giao tiếp đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ và có thêm 1 ít tiền thưởng khi thất thế hơn. Các đội phải có khả năng giao tiếp để kiểm soát khu vực trong khu vực ngụy trang của Chemtech, cánh cổng Hextech và xác định vị trí chiến đấu của đội hoặc mục tiêu để nhận phần thưởng có sẵn.

Đồng thời, các vật phẩm và bảng ngọc mới đã giúp nhiều nhà vô địch thử thách đầu và giữa game. Crown of the Shattered Queen đã nổi lên như 1 sự lựa chọn pháp sư mở rộng quy mô tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Lethal Tempo đã cho phép các tướng như Vayne, Yasuo hoặc Yone thành công bằng cách tăng chỉ số đáng kể cho chúng chỉ đơn giản là tấn công thường. Winter’s Approach, biến thành Fimbulwinter, đã tăng đáng kể khả năng sống sót cho những vị tướng Tanker phụ thuộc vào năng lượng và thậm chí cả những pháp sư có khả năng khống chế mạnh mẽ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here