Được phát triển bởi Grasshopper Manufacture, không có bất kỳ thứ gì giống với No More Heroes ban đầu, 1 trò chơi hành động nhập vai vào ​​nhân vật chính của trò chơi là Travis Touchdown, bạn phải leo lên hàng ngũ những sát thủ nguy hiểm nhất thế giới thông qua một loạt các trận đánh trùm hấp dẫn đẹp mắt. Trò chơi cũng có cấu trúc thế giới mở, nơi bạn phải thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày như bơm xăng để kiếm đủ tiền đăng ký tham gia các trận chiến. Hãy cùng KisuGame tham khảo ngay No More Heroes 3 – Review gameplay tựa game phong cách nhập vai chặt chém mới nhất

Phần tiếp theo của năm 2010 No More Heroes 2: Desperate Struggle ra mắt với thế giới mở và thay vào đó chọn cấu trúc trò chơi hành động truyền thống hơn. Nhưng No More Heroes 3 trở lại thiết kế của trò chơi ban đầu, 1 thay đổi khiến nó giống như 1 phần tiếp theo thực sự của phần 1 – tốt hơn và tệ hơn.

No More Heroes 3 – Tóm tắt cốt truyện game

8 năm trước khi bắt đầu bộ truyện, sau 1 nỗ lực phóng tên lửa lên không trung của cậu bé tên là Damon Riccitiello vào ban đêm sau thất bại, cậu bé đã nhìn thấy 1 thứ gì đó đâm vào rừng và tại đây cậu bé đã gặp phải 1 ấu trùng nhỏ ngoài hành tinh bị thương tên là Jess Baptiste VI, biệt danh FU (phát âm là “Foo”). Damon quyết định chăm sóc FU và giấu khỏi tầm mắt của các đặc vụ chính phủ, những người cũng đang truy lùng FU.

Xem thêm:   Cyberpunk 2077 cốt truyện game và góc khuất của cuộc sống tại Night City (P1)
Damon Riccitiello - Nhân vật chính trong No More Heroes 3 gameplay
Damon Riccitiello – Nhân vật chính trong No More Heroes 3 gameplay

Damon đã tìm cách đưa FU trở lại hành tinh của mình và từ đó FU trở thành bạn thân của nhau, tạo thành 1 mối liên kết bền chặt giữa 2 người. Sau khi phát hiện ra 1 phần công nghệ của người ngoài hành tinh tại địa điểm gặp nạn của FU, Damon được thừa hưởng sức mạnh của người ngoài hành tinh và hỗ trợ FU xây dựng 1 con tàu vũ trụ. Họ tạm biệt nhau và FU hứa hẹn sẽ trở lại sau 20 năm nữa. Cuối cùng FU đã về được nhà trong khi các đặc vụ chính phủ cố gắng bắt anh ta.

20 năm sau (9 năm sau sự kiện của No More Heroes 2 và 2 năm sau sự kiện của Travis Strikes Again), Damon trưởng thành và hiện là CEO của Utopinia – 1 công ty đổi mới đô thị, Damon sử dụng công nghệ ngoài hành tinh của FU để trở thành 1 doanh nghiệp hùng mạnh. Lúc này 1 con tàu vũ trụ khổng lồ hình kim tự tháp xuất hiện ở nơi mà Damon đang ở, và 1 nhóm nhỏ người ngoài hành tinh xuất hiện, 1 trong số họ có thể là FU.

Đang chờ đợi 1 cuộc đoàn tụ hạnh phúc, FU bây giờ trong hình dạng người lớn và là 1 hoàng tử, FU giới thiệu những người ngoài hành tinh khác là bạn bè của mình, những người anh ấy đã gặp trong Nhà tù nơi anh ấy bị lưu đày và nhiệm vụ của FU là tiêu diệt 1 hành tinh lân cận. Fu đã tiết lộ với Damon rằng anh ta dự định chinh phục Trái đất với sự giúp đỡ của Damon, điều này khiến Damon kinh hãi.

Xem thêm:   Võ Lâm Truyền Kỳ 1 - Nga My Kiếm - Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

FU và các nhóm của anh ấy quyết định họ sẽ sử dụng chủ nghĩa siêu anh hùng làm phương tiện thống trị thế giới. Cựu sát thủ được xếp hạng hàng đầu trong UAA Travis Touchdown trở lại Santa Destroy sau cuộc lưu đày của mình. Biết được tình hình, anh phải đối mặt và đánh bại quân đoàn siêu năng lực này từ ngoài không gian được gọi là Quân đoàn siêu anh hùng thiên hà để “giải cứu” thế giới.

No More Heroes 3 gameplay

Travis tham gia giải đấu để giải cứu thế giới, nhưng anh ấy không thể tham gia chiến đấu 1 cách dễ dàng. Thay vào đó, Travis buộc phải làm những công việc lặt vặt để trả phí vào cửa như cắt cỏ, hoặc thông tắc nhà vệ sinh. Sau đó, bạn sẽ phải chiến đấu qua nhiều thử thách khác nhau dựa trên nhiều thể loại trò chơi trò chơi khác nhau mà giải dấu yêu cầu

No More Heroes 3 gameplay siêu đẹp và sống động
No More Heroes 3 gameplay siêu đẹp và sống động

Travis sử dụng katana kết hợp với Death Glove từ Travis Strikes Again cho phép anh ta sử dụng các khả năng mới đặc biệt như những cú đá mạnh mẽ, floating turret, time-slowing di chuyển. Các chip đặc biệt trang bị cho găng tay có thể được chế tạo trong căn hộ của Travis tại Santa Destroy,đây là tính năng tốn nhiều thời gian trong trò chơi vì tất cả các hệ thống nâng cấp của trò chơi đều có thể truy cập được từ 1 phòng duy nhất

No More Heroes 3 không có các biến thể katana nhiều như các trò chơi trước, nhưng giới thiệu 1 loạt các chiêu thức đặc biệt nhờ vào Travis Strikes Again. Đầu trò chơi, Travis được thưởng 4 Skill Chip giúp anh ta tiếp cận với các kỹ thuật như Death Kick, một cú ném mạnh bằng hai chân và Death Rain một cơn mưa đạn từ trên cao. Nhưng Travis Strikes Again cho phép bạn kết hợp nhiều kỹ năng vào quá trình tùy chỉnh của riêng bạn, và No More Heroes 3 giới hạn bạn chỉ với 4 kỹ thuật này.

Một tính năng mới khác là chế độ “Full Armor” của Travis, cho thấy anh ta bay lên bầu trời và chiến đấu bằng cách sử dụng một loại bộ đồ Gundam-esque. Những trận chiến này khá đơn giản, với việc bạn giữ ‘ZR’ để khóa chặt nhiều mục tiêu của kẻ thù và nhả đạn, nhưng trò chơi có cảm giác giống như Zone of the Enders kết hợp với Star Fox-esque đó là 1 thay đổi nhỏ về nhịp độ trò chơi

Xem thêm:   Genshin Impact - Hệ thống nguyên tố và cách combo hiệu quả

No More Heroes 3 đánh giá

No More Heroes 3 là 1 phần tiếp theo thú vị nhưng không phải là xuất sắc nhất, game chỉ có khả năng thu hút những người yêu thích tựa game của Suda 51 – và ngay cả đối với khán giả đó, nó là 1 vài bước lùi so với những phần như No More Heroes 1 và 2. Đôi khi, Combat đôi khi có thể tìm thấy nhịp độ của nó, đặc biệt trong các trận đấu trùm đầy tính giải trí, nhưng hiệu suất kỹ thuật kém và sự tẻ nhạt giữa chúng khiến đây trở thành 1 thành tựu mờ nhạt cho loạt game hàng đầu của Grasshopper Manufacture.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here